Cách để nhập hoa giả Thái Lan về kinh doanh có lợi nhuận nhất

Sử dụng hoa giả Thái Lan không những đẹp, mẫu mã đa dạng mà khi sử dụng bạn còn giúp sự gia tăng về ý thức về môi trường và giảm tiểu chi phí sống. Điều này đã tạo ra cơ hội kinh doanh cho các chủ shop và thương nhân để nhập khẩu và cung cấp hoa giả Thái Lan, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

hoa-gia-thai-lan

Tại sao nên dùng hoa giả thay cho hoa thật?

Xu hướng tiêu dùng hoa giả Thái Lan thay thế cho hoa thật trong ngành công nghiệp hoa tươi tại Việt Nam đang ngày một lan rộng nhờ:

 • Giá cả hợp lý: Hoa giả Thái Lan thường có giá cả phải chăng hơn so với hoa thật, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tận hưởng vẻ đẹp của hoa.
 • Hạn sử dụng lâu dài: Hoa giả không bị hạn chế về thời gian sử dụng như hoa thật, giúp người mua không phải lo lắng về việc hoa sẽ nhanh chóng héo úa.
 • Đa dạng về mẫu mã: Hoa giả Thái Lan thường được sản xuất với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt, phù hợp với nhiều sở thích và phong cách của người tiêu dùng.
 • Chất lượng cao: Các sản phẩm hoa giả Thái Lan thường được làm từ nguyên liệu chất lượng cao, giả mạo độ chân thực của hoa thật, tạo ra sản phẩm có độ bền cao và thẩm mỹ.
 • Tính tiện lợi: Hoa giả không yêu cầu chăm sóc như hoa thật, không cần tưới nước, không bị rụng lá hay héo úa, giúp người mua tiết kiệm thời gian và công sức.

Hình thức nhập hoa giả Thái Lan về Việt Nam nào uy tín?

Thông thường như bao mặt hàng khác, hoa giả Thái Lan cũng được vận chuyển từ Thái về Việt Nam thông qua 1 trong 3 hình thức như dưới đây. Tùy theo nhu cầu và điều kiện, quý khách nên tìm hiểu các thông tin sau để quyết định

Cách 1: Trực tiếp sang Thái Lan đánh hàng về Việt Nam

Trực tiếp sang Thái Lan tìm hàng, mua hàng và sử dụng dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam.

Bằng cách chủ động sang Thái Lan, quý khách có thể tận tay chọn các mặt hàng hoa giả Thái Lan mình ưng ý, mua với giá gốc. Tuy nhiên, đến khâu vận chuyển lại khá phức tạp. Điều đặc biệt là khi chủ động đi đánh hàng, quý khách phải lo khâu thủ tục khai báo hải quan ở đường bộ, mọi thứ khá rườm rà và mất thời gian. Càng thêm khó khăn nếu quý khách chưa có kinh nghiệm.

Cách 2: Order hoa giả Thái Lan qua website trực tuyến?

Hàng loạt website bán hàng trực tuyến của Thái đã ra đời để tăng cơ hội tiếp xúc và giao thương với khách hàng. Đa số các thương nhân, chủ shop tại Việt Nam đều tìm nguồn hàng thông qua các web bán hàng trực tuyến.

order-hoa-gia-thai-lan-truc-tuyen

Tuy nhiên, đối với mặt hàng hoa giả Thái Lan thì hiện tại chưa có bất kỳ nhà cung cấp nào có hệ thống website bán hàng trực tuyến riêng. Vì vậy, nếu quý khách chưa thể thu xếp đi Thái một chuyến để nhập hàng về, thì Vinthai tin chắc rằng 100% phương án tối ưu tiết kiêm chi phí và hiệu quả mang lại nhất chính là sử dụng dịch vụ Order hộ – mua hàng hộ từ Thái về Việt Nam!

Cách 3: Thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

Chỉ cần chọn mặt hàng hoa giả mà quý khách yêu thích và có nhu cầu muốn mua, liên hệ cho đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ. Thủ tục đơn giản đi kèm những lợi ích nổi bật!

Lợi ích nổi bật của dịch vụ mua hộ hàng Thái:

 • Mua hoa giả trực tiếp 100% từ Thái với những nhà cung cấp uy tín, hàng hóa chất lượng.
 • Có người hỗ trợ nói chuyện trực tiếp với người bán hàng ở Thái Lan bằng ngôn ngữ Thái để hiểu rõ thông tin về sản phẩm cũng như đám phán thương lượng với mức giá tốt.
 • Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình về các loại hàng, nơi mua hàng, mua hàng của ai sẽ có lợi nhuận cao hơn.
 • Hơn thế nữa, quý khách có thể order đa dạng các mặt hàng từ hoa hồng Thái Lan, hoa Lan…, không giới hạn số lượng sản phẩm.
 • Không cần lo thủ tục xuất nhập khẩu thuế hải quan rắc rối phức tạp.
 • Chi phí vận chuyển hàng hóa từ Thái về Việt Nam tiết kiệm, hợp lý, không làm đội giá thành.

Câu hỏi đặt ra: “Vậy trong 3 cách thức order hoa giả Thái Lan về Việt Nam trên, cách nào tối ưu tiết để nhập hàng về kinh doanh lợi nhuận nhất?”. Chỉ cần đọc những thông tin dưới đây quý khách sẽ có được câu trả lời!

Cách tối ưu để nhập hoa giả Thái Lan về kinh doanh lơi nhuận

Chi phí là một trong những bài toán gây đau đầu của hầu hết các anh chị thương nhân, chủ shop. Để không phải lăn tăn suy nghĩ về vấn đề làm sao để hạ giá thành sản phẩm và nâng cao lợi nhuận hơn trong buôn bán, quý khách nên ưu tiên sử dụng dịch vụ order hoa giả Thái Lan.

Với ưu điểm tiết kiệm chi phí – đa dạng nguồn hàng, dịch vụ order hộ hoa giả hiện đang nhiều thương nhân sử dụng nhất:

 1. Không cần lo tìm kiếm nguồn hàng
 2. Không phải lo sợ chi phí vốn hàng cao
 3. Được tư vấn cách vận chuyển hàng hóa nào về Việt Nam tối ưu, tiết kiệm tối đa chi phí

Vinthai là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Thái chuyên nghiệp. Chúng tôi có wesite giới thiệu dịch vụ công ty, có trụ sở văn phòng tại Việt Nam và Bangkok.

 • Chúng tôi hỗ trợ order hàng đa dạng, không giới hạn số lượng sản phẩm.
 • Mua hàng rõ nguồn gốc, xuất xứ từ Thái Lan.
 • Hỗ trợ nói chuyện trực tiếp với người bán ở Thái Lan bằng tiếng Thái để hiểu rõ hơn về sản phẩm và deal giá tốt hơn cho khách hàng.
 • Miễn phí gọi điện thoai, phí giao dịch và phí chuyển tiền cho quý khách.
 • Tư vấn nhiệt tình cho quý khách về các loại hàng, nơi mua hàng, mua hàng của ai có lợi hơn.

Order hoa giả Thái Lan sẽ đơn giản và an toàn hơn khi thông qua đơn vị mua hộ, vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp. Vinthai sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của quý khách. Nhân viên chúng tôi thành thạo tiếng Thái, nếu quý khách đã có nguồn, cần liên hệ trao đổi về giá hay các chính sách, có thể nhờ nhân viên chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi không lấy chi phí dịch vụ này.

Nếu quý khách có nhu cầu order hoa giả Thái Lan, vui lòng liên hệ với Vinthai.net qua hotline để được tư vấn 24/7.

5/5 - (3 votes)