Chính sách giải quyết khiếu nại

Trong quá trình sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ có những trường hợp phát sinh xảy ra, quý khách có thể tham khảo chính sách giải quyết khiếu nại qua nội dung bài viết sau.

Khi nào khách hàng khiếu nại?

Sau khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam hay ở chiều ngược lại từ thái từ Việt Nam sang Thái Lan, khách hàng cảm thấy không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên hoặc về hiệu quả của quy trình dịch vụ sẽ đi đến khiếu nại.

Thông thường khiếu nại sẽ rơi vào những trường hợp sau:

  • Không hài lòng với thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên khi sử dụng dịch vụ.
  • Không hài lòng với chính sách mà công ty đưa ra trong quá trình giải quyết các phát sinh của đơn hàng.
  • Không hài lòng về đơn hàng được nhận tại Việt Nam.
  • Đơn hàng nhận tại Việt Nam sai sót về số lượng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm và một số yếu tố khác.

Khi khách hàng không hài lòng về bất kỳ trường hợp nào được nêu trên, sẽ có quyền khiếu nại công ty Vinthai.

Chính sách giải quyết khiếu nại như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khiếu nại của khách hàng

Khách hàng có thể gửi khiếu nại và tất cả những thông tin đến với đội ngũ nhân viên chúng tôi thông qua các hình thức sau:

CÔNG TY MUA HỘ, VẬN CHUYỂN HÀNG THÁI LAN VINTHAI

  • Văn phòng: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Email: vinthai3@vinthai.net – Mã số doanh nghiệp: 0314494624
  • Số điện thoại: 0906 82 56 58 hoặc 0909 332 729

Bước 2: Xử lý theo từng trường hợp

Dựa vào những khiếu nại của khách hàng và từng đơn hàng cụ thể chúng tôi sẽ có những chính sách xử lý phù hợp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và theo đúng chính sách của công ty.

Ví dụ: Nếu khách hàng không hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên, chúng tôi sẽ xem xét những tình huống hay trường hợp cụ thể và đưa ra xác nhận khách quan. Sau đó sẽ có những chính sách dành cho nhân viên nếu họ có sai phạm.

Trường hợp sai phạm quá nặng có thể sẽ bị đuổi khỏi công ty. Tuy nhiên đây là ví dụ mà không bao giờ có thực tế, bởi vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình tận tâm nhất có thể.

Ví dụ tiếp theo trong trường hợp khách hàng không hài lòng với đơn hàng nhận tại Việt Nam, có thể hàng bị hư hỏng, sai số lượng hay sai chất lượng của sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tư vấn theo hình thức online sẽ kết hợp với đội ngũ giao nhận hàng tại kho tìm ra nguyên nhân và giải quyết cho khách hàng tốt nhất có thể.