Chính sách bảo mật

Hiểu được tầm quan trọng của những thông tin cá nhân khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 100%.

chinh sach bao mat thong tin 1

Những thông tin khách hàng cần được khai thác

Khi khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty Vinthai, chúng tôi bắt đầu khai thác những thông tin của khách hàng cụ thể sau:

 • Họ và tên để tiện xưng hô trong quá trình trao đổi thông tin.
 • Số điện thoại cá nhân hoặc số điện thoại bàn dùng để liên lạc trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Địa chỉ nhận hàng nếu sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

Ngoài ra cũng có thể cung cấp thêm Facebook, zalo hoặc email để tiện liên hệ trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty Vinthai.

Mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Khi khai thác các thông tin của khách hàng, chúng tôi đều sử dụng chúng đúng với mục đích cụ thể như sau.

 • Giúp cho quá trình trao đổi liên lạc giữa nhân viên tư vấn và khách hàng dễ dàng đơn giản hơn.
 • Khi có bất cứ sai sót nào xảy ra sẽ dễ dàng liên hệ và tìm ra cách giải quyết kịp thời.
 • Giúp cho việc giao nhận hàng trở nên an toàn và dễ dàng.
 • Khi có bất kỳ sai sót liên quan tới luật pháp sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua các thông tin mà khách hàng cung cấp.

Thời gian lưu trữ thông tin

Mục đích của chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân khách hàng hoàn toàn là để giúp cho việc trao đổi thông tin qua lại giữa người sử dụng dịch vụ và người cung cấp dịch vụ trở nên dễ dàng. Do vậy, thời gian lưu trữ thông tin sẽ kết thúc đồng thời với thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Tuy nhiên, một số khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty nên chúng tôi sẽ lưu trữ trường trong thời gian dài để tiết kiệm thời gian khai thác thông tin của khách hàng, đồng thời tạo nên sự thân mật giữa nhân viên và khách hàng.

Phương tiện lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin của khách hàng khi cung cấp cho công ty Vinthai sẽ được lưu trữ trên hệ thống online, bảo mật 100%.

Những thông tin này chỉ được sử dụng bởi nhân viên của công ty Vinthai, ngoài ra bất kể người nào cũng không có quyền truy cập sử dụng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa, mua hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam uy tín, có trách nhiệm, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp.

 • Toàn bộ thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật 100% bởi hệ thống online vững vàng.
 • Mục đích sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng rất rõ ràng, không để bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào lợi dụng và thâm nhập, khai thác thông tin của khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ không giao thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ một đơn vị thứ ba nào, điều này sẽ được cam kết 100%.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng là của khách hàng và chỉ sử dụng vì mục đích có lợi cho khách hàng, ngoài ra sẽ không bị ảnh hưởng bởi một dịch vụ nào khác.

Lưu ý: trong trường hợp bắt buộc bị ví dụ như khách hàng hoặc thông tin của đơn hàng có vấn đề liên quan từ quy định của luật pháp, chúng tôi sẽ buộc phải hợp tác với luật pháp để giải quyết trường hợp khẩn cấp.

Trong trường hợp này, có thể chúng tôi sẽ gửi toàn bộ các thông tin cho luật pháp mà có khi không cần đến sự đồng ý của khách hàng. 

Công ty Vinthai là một trong những đơn vị uy tín, hoạt động dưới quyền kiểm soát và quy định của luật pháp Việt Nam. Do vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo chính sách bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng, đồng thời là đơn vị tin cậy hỗ trợ hợp tác với luật pháp để xử lý các trường hợp sai phạm hiệu quả nhất.