Gửi thuốc đi Thái Lan uy tín | Nhận hàng sau 2-4 ngày

Gửi thuốc đi Thái Lan là điều không dễ dàng. Tại Vinthai, chung tôi hỗ trợ vận chuyển tất cả các loại thuốc từ thuốc nam, thuốc tây, thuốc bắc và thực phẩm chức năng đi Thái Lan với giá rẻ.

gửi thuốc đi Thái
Nhận gửi thuốc tây, thuốc bắc,… đi Thái Lan giá rẻ

Thuốc tây, thực phẩm chức năng có được phép gửi đi Thái Lan?

Hiện nay, Thái Lan cho phép nhập thuốc tây, thực phẩm chức năng từ Việt Nam vào nước. Thế nhưng, thuốc được xếp vào mặt hàng khó gửi do đòi hỏi các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, tác dụng. Thế nên, đa phần các đơn vị vận chuyển nhỏ sẽ không nhận vận chuyển thuốc sang Thái.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc đi Thái Lan thì nên chọn các đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp như Vinthai. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ, chi tiết mọi thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc gửi hàng hóa đi nước ngoài. 

Bảng giá gửi thuốc Tây sang Thái Lan

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc tây đi Thái Lan nhưng chưa tìm được đơn vị nào giá tốt thì hãy tham khảo ngay bảng giá gửi hàng đi Thái Lan tại Vinthai dưới đây:

Trọng lượng hàng (kg)Đơn giá cước (vnd/kg)
1 – 5kgMin 500.000 vnd/kg 
5 – 10kg105.000 vnd/kg
10 – 20kg100.000 vnd/kg
20 – 30kg90.000 vnd/kg
30 – 40kg80.000 vnd/kg
40 – 50kg70.000 vnd/kg
50 – 70kg65.000 vnd/kg
70 – 100kg60.000 vnd/kg
100 - 200kg55.000 vnd/kg
200 - 500kg50.000 vnd/kg
Trên 500kg45.000 vnd/kg

Cam kết dịch vụ gửi thuốc Tây sang Thái của Vinthai

Hiện nay, Vinthai là đơn vị gửi hàng đi Thái Lan uy tín số 1 thị trường. Đến với Vinthai quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng vận chuyển cũng như thái độ phục vụ.

Thời gian vận chuyển chính xác

Khi gửi hàng, khách hàng sẽ được thông báo thời gian chuyển hàng sang Thái Lan. Tại Vinthai, hàng hóa luôn được vận chuyển đúng thời hạn thông báo. Trong trường hợp thời gian vận chuyển bị kéo dài do yếu tố khách quan như dịch bệnh, thiên tai,… thì quý khách hàng sẽ nhận được thông báo cụ thể.

thanh toán trước, nhận hàng sau

Hàng được đảm bảo an toàn

Vinthai hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí và vận chuyển hàng hóa cẩn thận, nhẹ nhàng. Khi hàng được giao tới tay khách tại Thái Lan thì kiện hàng ở trạng thái nguyên vẹn, tỷ lệ thất lạc cực thấp. Chất lượng thuốc luôn đảm bảo 100% trong quãng đường vận chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan.

Cước phí vận chuyển thấp

Vinthai luôn đưa ra mức giá gửi hàng ưu đãi đến cho mọi khách hàng. Đặc biệt, nếu khách hàng gửi hàng số lượng lớn, gửi hàng thường xuyên thì sẽ nhận được bảng giá ưu đãi riêng. Khách hàng có thể gộp hàng gửi trong một lần để giảm chi phí vận chuyển khi gửi thuốc đi Thái Lan.

Bồi thường nếu xảy ra sơ sót

Nếu chẳng may hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc do lỗi của đơn vị vận chuyển thì Vinthai sẽ đền đầy đủ 100% giá trị hàng hóa. Chính vì thế, quý khách không cần lo lắng khi gửi hàng số lượng lớn, gửi thuốc giá trị cao. Vinthai luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mọi quyền lợi của quý khách sẽ luôn được đảm bảo.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Thái Lan.

Những lưu ý khi gửi thuốc từ Việt Nam sang Thái Lan

Để có thể vận chuyển thuốc nhanh chóng, an toàn sang Thái bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Thuốc cần phải nguyên hộp, nhãn mác đầy đủ, không được tách rời, đặc biệt, thuốc phải đi kèm theo toa thuốc của bác sĩ, người nhận đứng tên toa thuốc đó.
  • Các loại thuốc gửi đi Thái Lan phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các thông tin như: công ty sản xuất, công dụng, ngày sản xuất, ngày hết hạn.
  • Thuốc cần phải được đóng gói cẩn thận, đóng dấu kiểm định là an toàn sức khỏe với người dùng.

Nhìn chung, thuốc là mặt hàng khó gửi đi nước ngoài, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định tại nước nhập cảnh. Tốt nhất, bạn nên gọi điện đến Vinthai để được tư vấn chi tiết các quy định về thuốc gửi đi. 

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Vinthai

Vinthai là địa chỉ gửi thuốc đi Thái Lan uy tín và tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc Tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y… thì nên liên hệ ngay với Vinthai để được phục vụ tận tâm, chu đáo nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *