Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín – Chỉ từ 45k/kg

Vinthai là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam đảm bảo hàng của khách về đến nơi an toàn, trong thời gian sớm nhất, với chi phí vận chuyển cực thấp.

Phương thức gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Khi gửi hàng thông qua công ty Vinthai, Quý khách có thể lựa chọn một trong ba phương thức vận chuyển sau:

Bằng đường hàng không

Đây là cách vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam nhanh nhất. Áp dụng dành cho những khách hàng cần gấp đơn hàng, và đặc biệt là những đơn hàng mang tính chất nhỏ gọn.

Ưu điểm của đường hàng không là thời gian nhận hàng nhanh, thủ tục gửi hàng đơn giản, hàng về Việt Nam an toàn.

van-chuyen-hang-bang-duong-hang-khong
Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không

Lưu ý chi phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường hàng không thường cao hơn so với những hình thức khác.

Bằng đường thủy

Đường thủy hay còn gọi là đường biển, là một trong những hình thức được những doanh nghiệp chuyên bán hàng Thái Lan tại Việt Nam yêu thích, bởi vì chúng có cước phí vận chuyển thấp.

Ưu điểm của đường thủy khi vận chuyển đó là bảng giá vận chuyển thấp, có thể gửi hàng về Việt Nam không giới hạn, hàng hóa về nước an toàn.

Lưu ý đối với đường thủy chỉ áp dụng dành cho những khách hàng vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam với số lượng lớn.

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ

Đường bộ là hình thức phổ biến được nhiều người sử dụng khi vận chuyển gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Ưu điểm của đường bộ là có thể gửi hàng không giới hạn và không phân biệt hàng nhỏ lẻ hay hàng số lượng lớn, chi phí vừa phải, thời gian nhận hàng nhanh, hàng hóa về nước an toàn.

gui-hang-tu-thai-lan-ve-viet-nam-bang-duong-bo
Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ

Lưu ý đối với đường bộ thời gian nhận hàng sẽ không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan khác.

Mỗi một hình thức gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam thông qua công ty Vinthai hay bất kỳ công ty vận chuyển nào đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy thuộc vào đơn hàng, số lượng hàng hóa và yêu cầu của khách sẽ có hình thức gửi hàng phù hợp nhất.

Bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam năm 2023

Chi phí gửi hàng từ Thái Lan về nước vào năm 2023 tại công ty Vinthai không có gì thay đổi so với năm 2022. Mặc dù giá xăng dầu và vật liệu khác leo thang nhưng công ty chúng tôi vẫn giữ nguyên mức giá như cũ thậm chí còn có những chính sách ưu đãi để giúp người gửi tiết kiệm chi phí.

Để có được bảng giá gửi hàng, chúng tôi sẽ cần thông qua những yếu tố ví dụ như:

 • Hình thức gửi hàng của khách lựa chọn là đường bộ, đường hàng không, hay đường thủy?
 • Đơn hàng của khách gửi từ Thái Lan về Việt Nam thuộc phạm trù tính chất hàng hóa như thế nào, số lượng ra sao?
 • Hàng hóa về kho Hà Nội sẽ có chi phí khác với về kho thành phố Hồ Chí Minh?

Dưới đây là bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam năm 2023 tại công ty bên Thái bạn có thể tham khảo.

10kg 60.000vnd/kg
20kg 60.000vnd/kg
30kg 60.000vnd/kg
40kg 60.000vnd/kg
50-80kg 55.000vnd/kg
80-100kg 55.000vnd/kg
100-500kg 50.000vnd/kg
Trên 500kg Liên hệ

Lưu ý rằng, bảng giá này không cố định và nó có thể thay đổi tùy vào số lượng hàng hóa của khách cũng như chính sách ưu đãi tại thời điểm mà khách gửi hàng. Do vậy, cách tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ báo giá chính xác.

Vinthai – Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ các quốc gia khác nhau trên thế giới về Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố như sau:

 • Hàng hóa về nước an toàn: hàng hóa từ Thái Lan được ship về Việt Nam sẽ là hàng nguyên kiện, đúng chất lượng, đúng số lượng và giao đến tay đúng người nhận.
 • Hàng về nhanh: Thời gian hàng hóa nhận tại Việt Nam chỉ dao động sau 2 đến 5 ngày làm việc, kể từ khi hàng được xuất kho tại Thái Lan.
 • Có bảo hiểm hàng hóa: Nếu hàng hóa về nước không đúng như thỏa thuận ban đầu sẽ được bồi thường thỏa đáng, theo chính sách của công ty.
 • Luôn có những chế độ ưu đãi: Đối với những khách gửi hàng thường xuyên hoặc gửi hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi để hỗ trợ khách hàng giảm cước phí vận chuyển.
Vinthai vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo đường bộ, đường biển, đường hàng không
Vinthai vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo đường bộ, đường biển, đường hàng không

Quy trình vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Khi lựa chọn công ty Vinthai để vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, bạn có thể tham khảo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ cho Vinthai

Đầu tiên, bạn cần liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty Vinthai để được tiếp nhận và trao đổi thông tin liên quan tới yêu cầu được chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam.

Bước 2: Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Dựa vào yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ báo giá chính xác hoặc báo giá tham khảo để khách có thể đi đến quyết định lựa chọn công ty Vinthai hay đi tìm những công ty khác.

Bước 3: Gửi hàng về kho Vinthai ở Thái Lan

Khi thống nhất và lựa chọn công ty Vinthai để gửi hàng, vui lòng gửi hàng về kho của công ty tại Thái Lan.

Bước 4: Vinthai vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Tại kho hàng, nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói kiểm tra hàng hóa và xác thực đơn hàng. Sau đó sẽ vận chuyển về Việt Nam theo đường bộ, đường thủy hoặc đường hàng không.

Bước 5: Liên hệ khách để nhận hàng

Sau thời gian dự kiến, từ 2 đến 5 ngày làm việc, đơn hàng có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh trước, sau đó là ra kho Hà Nội. Và cuối cùng là đi đến các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc.

Vinthai - chuyên order ship hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, giá rẻ
Vinthai – chuyên order ship hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, giá rẻ

Nhân viên sẽ liên hệ người nhận tại Việt Nam để giao hàng khách nhận hàng. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức giao hàng tận nhà.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Muốn đơn hàng được vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, đảm bảo tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể tham khảo các lưu ý sau:

 • Khi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam với số lượng càng lớn thì chi phí càng được giảm, bạn có thể cân nhắc về số lượng nếu cần.
 • Đường bộ vẫn là một trong những hình thức vận chuyển gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam phổ biến được nhiều người lựa chọn.
 • Khi gửi hàng cần kê khai thông tin rõ ràng, chính xác, kê khai giá trị của hàng hóa để đảm bảo quyền lợi nếu có sai sót xảy ra.
 • Đối với những đơn hàng có giá trị cao hoặc dễ thất lạc, mất mát, hư hỏng, cách tốt nhất là tham gia gói bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ quyền lợi.
 • Chi phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ thanh toán tại Việt Nam thông qua việc thông qua cân nặng hoặc đo kích thước của đơn hàng.
 • Đối với những khách muốn nhận hàng tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tại kho để được hỗ trợ tốt nhất.

Vinthai là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng, đặc biệt là những doanh nghiệp chuyên buôn bán hàng Thái Lan tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tâm và hỗ trợ nhiệt tình. 

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh – P4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 825 658

Web: https://vinthai.net

Fb: https://www.facebook.com/CongtyVinthai

5/5 - (5 votes)