Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín – Chỉ từ 45k/kg

Nhận vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam đối với tất cả các đơn hàng của khách, dù nhỏ lẻ hay số lượng lớn, dù hàng thường hay hàng đặc biệt. Cam kết hàng về tới nơi an toàn, nhanh chóng nhất.

Vinthai – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Thành lập và phát triển cho đến nay hơn 10 năm, công ty có kinh nghiệm trong việc xử lý và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Đặc biệt, có nhiều khách hàng tin tưởng và làm bạn hợp tác với công ty từ những ngày đầu cho đến thời điểm hiện tại. Tất cả là nhờ vào sự uy tín không bao giờ thay đổi của công ty khi hỗ trợ khách vận chuyển hàng Thái Lan về nước.

+ Hàng về sau 2-6 ngày làm việc

Có rất nhiều khách phản hồi về sự yêu thích khi hợp tác với công ty Vinthai, họ hài lòng về thời gian hàng về. Sớm nhất là từ 2 ngày hàng có mặt tại TPHCM, còn muộn hơn là dao động từ 6-10 ngày làm việc. Thời gian dự kiến có khi sẽ bị thay đổi vì những yếu tố khách quan khác, tuy nhiên, công ty luôn nỗ lực để đảm bảo thời gian hàng về luôn đều đặn và đúng hẹn.

+ Đóng hàng chắc chắn

Khâu đóng gói rất quan trọng, vì khi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam có thể sẽ trải qua nhiều lần bốc dỡ hàng hóa. Nếu không đóng gói chắc chắn, hàng sẽ dễ bị bể vỡ hoặc hư hỏng… Hiểu được điều này, đội ngũ nhân viên công ty Vinthai tại Thái luôn cố gắng tận tâm đóng gói chắc chắn đơn hàng của khách, hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

 

Công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
Vinthai đóng hàng hóa cho khách rất chắc chắn, an toàn

+ Hình thức vận chuyển linh hoạt

Công ty có 2 hình thức ship hàng: đường bộ và đường biển. Tùy khách lựa chọn hình thức gửi hàng, hoặc sẽ được nhân viên công ty hướng dẫn, tư vấn hình thức ship hàng phù hợp nhất. Mỗi hình thức sẽ có ưu điểm riêng, ví dụ đường bộ thường hàng về nhanh, còn đường biển thì giá vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam rẻ.

Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ khách chuyển hàng hàng không nhanh chóng, nhưng cước phí khá cao.

+ Bảng giá rẻ hơn thị trường

Để có thể thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinthai, ngoài việc tận tâm và uy tín, chúng tôi còn nghiên cứu bảng giá của thị trường để chi phí vận chuyển của công ty luôn ở mức hấp dẫn nhất. Hiện tại, chi phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng bởi đơn hàng của khách hàng, hàng của khách tăng số lượng gửi về, thì sẽ được giảm chi phí vận chuyển.

+ Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam theo đường tiểu ngạch không cần giấy tờ

Vinthai hỗ trợ khách gửi hàng từ Thái về nước bằng đường tiểu ngạch nên chi phí thấp, và không cần nhiều giấy tờ hay thủ tục phức tạp. Chỉ cần quý khách làm đúng theo các bước mà công ty gợi ý, tư vấn.

+ Vận chuyển hàng hóa đa dạng các loại

Hàng của bạn đang ở Thái là quần áo, giày dép, túi xách hay phụ tùng xe, đồ công nghệ, đồ chơi Thái Lan…. Tất cả đều được hỗ trợ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ khách vận chuyển cây cảnh, hạt giống.

Vinthai vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo đường bộ, đường biển, đường hàng không
Có thể gửi hàng đa dạng, quần áo, giày dép, phụ tùng…

Lưu ý: đối với những loại cây cảnh, khách cần nói chuyện và xác nhận với nhà cung cấp về hình thức vận chuyển. Nếu nhà cung cấp xác định rõ việc vận chuyển như vậy không ảnh hưởng tới độ sống còn của cây thì công ty mới hỗ trợ khách ship hàng. Và tất nhiên, công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu cây bị chết đi.

+ Chấp nhận đơn hàng nhỏ lẻ cho tới không giới hạn

Đơn hàng của khách là 500g hay 5 tấn hàng đều được chấp nhận. Đơn hàng nhỏ lẻ thường chịu thiệt hơn vì chi phí cao. Còn đơn hàng lớn thì chi phí sẽ được giảm khi tính theo từng ký. Khách liên hệ với nhân viên tư vấn của Vinthai để được hỗ trợ, báo giá ưu đãi: 0906 825 658

Chi phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Chi phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về nước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

– Trọng lượng/khối lượng của đơn hàng:

Hàng thông thường sẽ tính bằng trọng lượng (cân lên từng ký rồi tính phí). Còn hàng cồng kềnh sẽ cần đo kích thước, m3 để tính phí theo công thức: chiều dài * chiều rộng * chiều cao / 5.000.

Lưu ý: tăng số lượng/khối lượng của đơn hàng để được giảm chi phí vận chuyển. Hàng càng nặng, phí càng giảm.

– Tính chất đơn hàng:

Hàng của khách được phân loại: hàng thường, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt. Ví dụ, hàng đặc biệt là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… những mặt hàng này chi phí vận chuyển sẽ cao hơn so với hàng thường. Khách cần báo giá, vui lòng cung cấp cho chúng tôi tính chất đơn hàng của bạn.

– Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam:

Lộ trình vận chuyển hàng Thái Lan về sẽ đi từ Thái về Sài Gòn. Sau đó mới ra Hà Nội và đi các tỉnh thành khác. Do vậy, chi phí hàng về Sài Gòn sẽ thấp hơn so với những tỉnh thành còn lại. Quý khách sẽ được báo giá chi tiết khi liên hệ với đội ngũ nhân viên Vinthai.

Lưu ý về phí ship nội địa: Thái Lan nổi tiếng với giao thông tắc nghẽn. Đây cũng là lý do mà ship nội địa bên Thái rất cao. Hầu hết phí này khách sẽ chịu, tùy vào nhu cầu ship nhanh, ship thường hay giao hàng tiết kiệm sẽ có khoản phí khác nhau.

Quy trình vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Quy trình vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại Vinthai khá đơn giản, quý khách cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: liên hệ với đội ngũ tư vấn viên qua hotline: 0906 825 658

– Bước 2: gửi hàng về kho của công ty Vinthai tại Thái Lan. Nhân viên tại kho đóng gói, hoặc nhà cung cấp đã đóng gói từ trước.

– Bước 3: nhân viên công ty kiểm tra và phân loại hàng hóa, bốc hàng lên xe để di chuyển về nước bằng đường bộ hoặc đường biển (theo yêu cầu của khách).

– Bước 4: hàng về kho của Vinthai tại Việt Nam, khách đọc mã khi đến kho nhận hàng. Thanh toán phí vận chuyển và kết thúc giao dịch.

Vận chuyển hàng Thái về Việt Nam bằng đường bộ
Vinthai – công ty vận chuyển hàng Thái Lan an toàn, uy tín

Những lưu ý khi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

– Tăng số lượng hàng gửi về Việt Nam để giảm phí vận chuyển. Vì chi phí phí vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng/khối lượng đơn hàng.

– Đơn hàng của bạn về có an toàn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố đóng gói. Do vậy, nếu hàng dễ vỡ, cần đóng gói bằng thùng gỗ để đảm bảo an toàn.

– Quý khách có thể vận chuyển bất kỳ mặt hàng nào từ Thái về Việt Nam. Nhưng ngoại trừ hàng cấm. Hàng cấm theo quy định của nhà nước, hoặc nhà vận chuyển hàng hóa.

– Thời gian đơn hàng của khách về nước có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn so với thời gian dự kiến. Do vậy, khách cần chuẩn bị tâm lý nếu hàng về trễ, đừng để thời gian là yếu tố quyết định đến việc kinh doanh của bạn.

Vinthai đang có chính sách hỗ trợ giảm giá đối với khách vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, giảm từ 10% trên mỗi đơn hàng (đối với đơn hàng lớn). Quý khách liên hệ với nhân viên Vinthai sẽ được tư vấn, báo giá cụ thể.

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh – P4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 825 658

Web: https://vinthai.net

Fb: https://www.facebook.com/CongtyVinthai

5/5 - (4 votes)