Gửi tổ yến đi Thái Lan nhanh chóng, an toàn tại Vinthai

Nếu bạn có nhu cầu gửi tổ yến đi Thái Lan để kinh doanh, biếu tặng thì nên nhanh chóng tìm đến Vinthai. Vinthai là đơn vị vận chuyển tin cậy, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Yến sào gửi đi Thái Lan có được không?

Bạn có thể gửi yến sào đi Thái Lan, tuy nhiên, yến được xếp vàng nhóm hàng khó gửi, xuất phát từ các nguyên nhân như: Thứ nhất, yến sào dễ hư hỏng nếu không được vận chuyển đúng cách; Thứ hai, việc đóng gói và vận chuyển đòi hỏi sự nghiệp nghiệp rất cao. Đặc biệt, yến sào phải có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng và sức khỏe thì mới được nhập cảnh vào Thái Lan.

Gửi yến sao đi Thái Lan được không?
Dịch vụ gửi yến sào đi Thái Lan giá rẻ

Chính vì thế, rất nhiều đơn vị cho yến sào vào danh sách hàng hóa không vận chuyển. Nếu muốn gửi tổ yến đi Thái Lan bạn nên tìm đến các đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm như Vinthai thì sẽ không lo bị từ chối.

Hiện nay, Vinthai chấp nhận vận chuyển cho khách hàng ba loại yến sau:

  • Tổ yến tươi: Đây là tổ yến chưa qua sơ chế, hoàn toàn chưa được tách rời ra khỏi khuôn mẫu.
  • Tổ yến sấy khô: Đây là tổ yến đã qua sơ chế, tách rời khỏi khuôn mẫu, đồng thời đã được sấy khô.
  • Tổ yến tinh chế: Đây là tổ yến đã qua sơ chế, được tách rời khỏi khuôn mẫu, lọc bỏ các chất lẫn vào trong tổ. Thường thì tổ yến tinh chế sẽ được đóng gói thành từng gói nhỏ.

Vinthai – Dịch vụ gửi tổ yến đi Thái Lan uy tín

Là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng hóa hàng đầu Việt Nam hiện nay, Vinthai nhận vận chuyện rất nhiều loại hàng hóa sang Thái, trong đó có yến sào. Vinthai cam kết đem lại chất lượng phục vụ tuyệt với với mức giá tiết kiệm đến với mọi khách hàng.

Gửi yến sào đi Thái Lan
Vinthai – Nhận vận chuyển tổ yến đi Thái Lan giá rẻ

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Vinthai cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, không hư hỏng, không thất lạc, giao tới tận tay người nhận. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, chèn mút xốp, tránh va đập. Cho tới thời điểm hiện tại, Vinthai chưa từng xảy ra bất cứ sự cố vận chuyển nghiêm trọng nào.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Tùy theo hình thức vận chuyển khách hàng lựa chọn mà thời gian giao hàng sẽ dao động từ 1 đến 3 ngày. Khách hàng bên Thái sẽ nhanh chóng nhận được tổ yến, giảm tỷ lệ hư hỏng của tổ yến xuống thấp nhất. Vinthai luôn cam kết vận chuyển hàng hóa theo đúng cam kết ban đầu.

Thời gian giao hàng nhanh

Đa dạng các hình thức vận chuyển

Hiện nay, Vinthai cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan theo nhiều hình thức khác nhau: Đường biển, đường bộ, đường hàng không. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói vận chuyển hàng hóa phù hợp tùy theo tính chất, khối lượng hàng hóa và chi phí dự kiến.

Giá cước vận chuyển tiết kiệm

Chi phí vận chuyển tại Vinthai luôn cạnh tranh so với mặt bằng giá chung trên thị trường. Tùy theo từng loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa mà mức chi phí sẽ được điều chỉnh linh hoạt. Đặc biệt, khách hàng càng gửi nhiều hàng thì chi phí trên một đơn vị tính càng giảm xuống.

Tiết kiệm chi phí

Bảng giá gửi yến sào đi Thái Lan

Vinthai nhận gửi hàng đi Thái Lan với giá cực rẻ, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Trọng lượng hàng (kg)Đơn giá cước (vnd/kg)
1 – 5kgMin 500.000 vnd/kg 
5 – 10kg105.000 vnd/kg
10 – 20kg100.000 vnd/kg
20 – 30kg90.000 vnd/kg
30 – 40kg80.000 vnd/kg
40 – 50kg70.000 vnd/kg
50 – 70kg65.000 vnd/kg
70 – 100kg60.000 vnd/kg
100 - 200kg55.000 vnd/kg
200 - 500kg50.000 vnd/kg
Trên 500kg45.000 vnd/kg

Lưu ý: Bảng giá sẽ có sự thay đổi tùy theo mặt hàng, số cân nặng…

Vinthai là đơn vị vận chuyển tin cậy, chất lượng khi bạn có nhu cầu gửi tổ yến đi Thái Lan. Đến với Vinthai bạn sẽ được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp, đảm bảo gửi hàng nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Bạn có thể liên hệ tới số hotline của Vinthai để được tư vấn nhanh nhất, đặc biệt là với những mặt hàng khó vận chuyển như tổ yến.

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *