Giới thiệu về Công ty Vinthai

Vinthai – Đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan uy tín tại khu vực trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

Giới thiệu về Công ty Vinthai

Ra đời cách đây hơn 10 năm, công ty Vinthai là một trong những đơn vị nhỏ nhất, nhưng được nhiều người sử dụng dịch vụ nhất trong thời điểm lúc bấy giờ. Giờ đây, quy mô của công ty ngày càng được mở rộng và phát triển, đội ngũ nhân viên cũng được phát triển theo nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và dễ dàng nhất.

Công ty Vinthai có đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cụ thể như sau:

  • Chúng tôi hỗ trợ khách mua hàng hóa tại Thái Lan không giới hạn đơn hàng, mua hàng đa dạng theo hình thức online hay offline tại khu mua sắm, mua hàng giữ nguyên giá gốc, mua theo yêu cầu của khách.
  • Nhận vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam không giới hạn khối lượng, số lượng hay kích thước đơn hàng, hàng càng nhiều thì chi phí càng được giảm.
  • Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái và ở chiều ngược lại từ Thái Lan về Việt Nam với tỷ giá thấp hơn so với thị trường, có lợi cho người sử dụng.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách gửi hàng từ Việt Nam sang Thái Lan với chi phí thấp nhất, thời gian nhận hàng nhanh chóng nhất.
Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
Vinthai – Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Vinthai

Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng đến là tất cả những ai có nhu cầu mua hàng vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, dù là những khách mua hàng lẻ hay mua hàng số lượng lớn, dù là mưa sử dụng hay mua về kinh doanh. 

Công ty ra đời với tầm nhìn và sứ mệnh là hỗ trợ người Việt có thể mua được hàng Thái Lan với chi phí thấp nhất, quy trình mua hàng đơn giản, dễ dàng và an toàn.

Trong 10 năm tới, công ty có thể sẽ mở rộng chi nhánh ở những khu vực trung tâm Thanh Hóa, Đà Nẵng, Cần Thơ và những khu vực khác để đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng.

Dịch vụ tại Vinthai mang lại những gì cho bạn?

Khi sử dụng dịch vụ Vinthai, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích cụ thể sau:

  • Nhân viên tư vấn uy tín, chất lượng

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiều kiến thức, làm việc có tâm, tận tình, chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng trọn gói và chi tiết nhất.

  • Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng được tiết kiệm chi phí khi mua hàng hay vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, nên mọi chi phí sẽ được tối ưu nhất.

  • Thời gian giao hàng nhanh

Thời gian hàng hóa được vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam sẽ dao động từ hai đến năm ngày làm việc, sớm nhất là hai ngày, chậm nhất có thể từ năm đến bảy ngày.

Hàng hóa Thái Lan

  • Mua hàng chính xác

Đội ngũ nhân viên sẽ đảm bảo trách nhiệm mua hàng theo yêu cầu của khách, chính xác đến từng chi tiết, từ sản phẩm, shop bán, số lượng hay những yêu cầu khác.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc, mua hàng hay vận chuyển có thể áp dụng theo hình thức online để tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

  • Có chính sách bảo hiểm hàng hoá

Gói bảo hiểm hàng hóa sẽ được phát huy nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, hàng không về được, chính sách bảo hiểm sẽ giúp cho quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa.

Vinthai là một trong những đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam và ở chiều ngược lại. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, hãy liên hệ để được tư vấn trọn gói.

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh – P4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 82 56 58

Web: https://vinthai.net

Fb: https://www.facebook.com/CongtyVinthai