Mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ, có nguồn hàng giá rẻ

Vinthai hỗ trợ khách tìm nguồn hàng giá rẻ, mua hộ hàng Thái Lan theo yêu cầu, giữ nguyên giá gốc. Hàng được ship về Việt Nam chỉ trong vòng 2-6 ngày làm việc.

Mua hộ là gì?

Mua hộ hàng hóa là dịch vụ mới nổi trong những năm gần đây. Nghĩa là dịch vụ trung gian, hỗ trợ khách tìm nguồn + mua hàng + thanh toán + vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Nói một cách nôm na, bạn nhờ một người /đơn vị nào đó mua dùm hàng bên Thái theo yêu cầu, và sau đó bạn nhận hàng tại Việt Nam.

Mua hộ hàng Thái Lan miễn phí tại Vinthai

Nhiều đơn vị khác, khi mua hộ họ sẽ tính phí dịch vụ từ 3-5%, riêng Vinthai sẽ miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt là đối với khách mua hàng online. Không thu phí, và mua hàng theo yêu cầu.

Dịch vụ order hàng Thái Lan
Dịch vụ order hàng Thái Lan tại Vinthai

Lưu ý: Vinthai không thu phí mua hộ hàng Thái Lan, mà chỉ tính phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam + phí thanh toán hộ đơn hàng cho khách.

Tại sao nhiều người lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan?

Kể từ khi dịch covid 19 bùng nổ, nhiều người lựa chọn hình thức mua hộ để đảm bảo hàng có thể về nước an toàn. Cùng với đó là những lý do thu hút nhiều người chọn dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan sau:

Tiện lợi

Hãy suy nghĩ về trường hợp này “Bạn ở nhà, chỉ lướt web, nhắn tin, nói chuyện qua điện thoại hoặc máy tính, hoàn toàn bằng online. Và sau đó, hàng của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam như ý mà bạn mong muốn”. Đó có phải là điều quá tiện lợi khi thời đại 4.0 lên ngôi. Chính vì sự tiện lợi này, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ mua hộ thay vì sang Thái đánh hàng.

Tiết kiệm

Khi bạn di chuyển sang Thái Lan, chắc chắn chi phí di chuyển, ăn ở,… sẽ rất nhiều. Nhưng nếu thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái, người mua sẽ cắt giảm được mức phí này. Bên cạnh đó cũng không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để nhập hàng Thái Lan. Nhờ vậy nên người mua sẽ giảm tối đa chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan.

ĐẶC BIỆT: khi sử dụng dịch vụ mua hộ, người mua sẽ được bên thứ 3 đảm bảo quyền lợi. Nếu hàng không về hoặc về không đúng, người mua sẽ được hỗ trợ và bồi thường theo đúng hợp đồng như đã nêu ra trước đó.

Những quyền lợi khi khách sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Vinthai

Vinthai là một trong những đơn vị mua hộ hàng Thái Lan chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ A->Á, cam kết quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Được mua hàng theo yêu cầu

Nhân viên sale sẽ order đơn hàng theo yêu cầu của khách, từ mẫu mã, link sản phẩm, số lượng hay màu sắc và kích thước… yêu cầu của khách thế nào, mua hàng như thế đó.

Được chia sẻ nguồn hàng

Chúng tôi mua hộ cho rất nhiều đơn hàng của khách mỗi ngày. Do vậy, nguồn hàng đa dạng, giá rẻ. Hàng hóa mà chúng tôi có nguồn như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm, thức ăn chó mèo, cây cảnh, phụ tùng xe, đồ chơi điện tử, các loại giống cây… Chia sẻ nguồn hàng Thái Lan uy tín, giá rẻ và hoàn toàn miễn phí.

Được tư vấn tận tâm

Nhân viên sale của Vinthai hỗ trợ khách, tư vấn cho khách giải pháp mua hàng Thái Lan dễ dàng, an toàn và tiết kiệm nhất. Đây cũng chính là sự tận tâm mà đội ngũ công ty có được khi làm việc.

Được thương lượng giá tốt nhất

Việc thương lượng giá tốt nhất khi trao đổi với nhà cung cấp bên Thái cần có kinh nghiệm và cách nói chuyện khôn khéo. Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm thương thảo, mua-bán nên quý khách yên tâm ở khoản này, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách thương lượng ở mức giá có lợi nhất.

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan
Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

Được bảo vệ quyền lợi khi xảy ra sai sót

Khi đơn hàng của khách có vấn đề, nhân viên sẽ giải quyết ngay lập tức. Thường thì sẽ hoàn tiền hoặc miễn phí vận chuyển, tùy vào tình trạng đơn hàng… và tùy vào gói bảo hiểm hàng hóa mà khách hàng tham gia.

Lưu ý của khách khi mua hộ mua hàng Thái Lan

Nắm một vài lưu ý sau để giúp việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan trở nên dễ dàng hơn:

Nên tăng số lượng mua hàng

Với những đơn hàng nhỏ lẻ như 1 vài món, một vài ký hoặc <5 ký, cước phí vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam sẽ rất cao. Dao động từ 400-500k/ký. Để tiết kiệm chi phí, quý khách nên nhập số lượng lớn, có thể từ 20 ký trở lên đến không giới hạn.

Kiểm tra nguồn hàng cung cấp

Vinthai chỉ chia sẻ nguồn hàng để khách có thêm option lựa chọn, nhập hàng Thái Lan. Còn lựa chọn chốt deal vẫn là của khách. Do vậy, hãy tìm hiểu nhà cung cấp, đảm bảo đơn hàng của bạn lựa chọn là uy tín, chất lượng.

Nhưng nhìn chung, những đơn vị hợp tác với công ty Vinthai trước đó có giao dịch thành công, thì chắc chắn những option mà công ty gợi ý cho khách sẽ uy tín, chất lượng.

Chịu trách nhiệm cho quyết định của mình

Vinthai chỉ đơn giản là đơn vị mua hộ hàng Thái Lan, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam, chứ không phải là nhà bán hàng Thái. Do vậy, quý khách cần chịu trách nhiệm cho chính đơn hàng mà mình order.

Khi hàng về, khách có thể phản hồi chất lượng cho Vinthai, nhưng điều này không có nghĩa là công ty sẽ chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn. Mà người chịu trách nhiệm cho đơn hàng của bạn là bạn, chứ không phải ai khác.

Hướng dẫn các bước order hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ mua hộ tại Vinthai

Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau, đơn hàng của khách từ Thái sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng nhất.

  • Bước 1: Quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 825 658 (zalo, viber…Hoặc nhắn tin trên fanpage: https://www.facebook.com/CongtyVinthai
  • Bước 2: Nếu khách đã có nguồn hàng (link sản phẩm) hãy gửi nó cho chúng tôi. Còn nếu chưa có, hãy tham khảo thêm nguồn mà nhân viên cung cấp.
  • Bước 3: Khách chốt đơn hàng và thanh toán 100% hóa đơn bên Thái gửi qua. Chưa bao gồm phí vận chuyển. Phí mua hộ hàng Thái Lan là 0 đồng.
  • Bước 4: Hàng về Việt Nam, khách được hỗ trợ ship hàng tại nhà, hoặc khách đến kho theo địa chỉ được cung cấp để lấy hàng và thanh toán phí vận chuyển.

Quy trình mua hộ hàng Thái Lan rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, cho phép người bận rộn vẫn có thể nhập hàng nhanh tại Quý Nam. Ngoài mua hộ, khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển, hoặc chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái.

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam
Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Lưu ý với quý khách:

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan hoàn toàn miễn phí. Nhưng khách cần thanh toán phí chuyển tiền hộ sang Thái, phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam (phí này tính theo cân nặng hoặc khối lượng).

Vinthai cam kết với tất cả các khách hàng, khi sử dụng dịch vụ mua hộ sẽ được miễn phí. Đảm bảo mua hàng theo yêu cầu, hàng về an toàn, thời gian hàng về rất nhanh, dao động từ 2-6 ngày làm việc.

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh – P4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 825 658

Web: https://vinthai.net

Fb: https://www.facebook.com/CongtyVinthai

5/5 - (6 votes)