Vận chuyển nông sản Thái Lan về Việt Nam an toàn giá rẻ

Xu thế người tiêu dùng của thế giới ngày càng quan tâm đến chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Một trong số đó là nông sản Thái Lan có các thương hiệu nổi tiếng thế giới được nhiều người tin dùng.

Cũng vì lẽ đó, nhiều người tiêu dùng Việt Nam chuộng nông sản của Thái nhiều hơn so với của Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, các đại lý bán sỉ và lẻ mặt hàng nông sản nhập hàng từ Thái Lan về bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, không biết tìm địa chỉ vận chuyển nào để an toàn và cước phí rẻ.

Vinthai – chuyên vận chuyển nông sản Thái Lan về Việt Nam cước phí rẻ

Vinthai là đơn vị chuyên vận chuyển tất cả các mặt hàng bên Thái, bao gồm hàng nông sản như gạo, cà phê, hạt điều, hồ tiêu, cao su, trái cây chế biến như sầu riêng, xoài,… Mời bạn đọc tham khảo thêm về quy trình làm việc của Vinthai như sau:

1. Hình thức vận chuyển hàng nông sản Thái Lan

Hàng nông sản được vận chuyển bằng đường bộ là an toàn và tiết kiệm nhất. Lý do là vì hàng khô, hàng được đóng gói nên khi cho lên xe sẽ không bị ảnh hưởng do thời tiết hay trường hợp xấu. Bên cạnh đó, đi đường bộ sẽ giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển (bởi đường bộ có cước phí thấp nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển).

2. Thời gian hàng về là bao lâu

Thông thường, đi đường bộ hàng phải mất khoảng 7 – 10 ngày (nếu đơn hàng tại TPHCM) và 5 – 7 ngày với đơn hàng tại Hà Nội. Trong một số trường hợp, hàng về sớm hoặc trễ hơn 1 – 2 ngày, điều này là khoảng thời gian dự kiến chứ không xác định chính xác thời gian về hàng.

Nong san Thai Lan

3. Cước phí vận chuyển là bao nhiêu?

Về cước phí, như chúng tôi có đề cập, phí vận chuyển nông sản Thái Lan bằng đường bộ khá thấp. Bạn có thể tham khảo cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, phí sẽ có sự thay đổi tùy vào đơn hàng và từng thời điểm khác nhau, do đó bạn nên gọi điện tới số: 0906 825 658 – 0902 95 32 38 để được báo giá cụ thể.

4. Những mặt hàng nông sản nào có thể vận chuyển

Những mặt hàng nông sản chủ yếu như: gạo, trái cây, các sản phẩm từ trái cây như: sầu riêng, nhãn, xoài, mít, dừa, chuối và mãng cầu. Chúng có thể là đồ tươi sống hoặc đồ sấy khô, sấy lạnh.

Nếu là đồ tươi sống, thời gian sử dụng ngắn thì buộc chúng tôi phải vận chuyển bằng xe vận tải đông. Loại xe này cũng được vận chuyển bằng đường bộ, an toàn và siêu tiết kiệm. Giúp hàng hóa của bạn được bảo đảm an toàn, không bị hư hỏng hoặc mất mát.

Vận chuyển nông sản Thái Lan về Việt Nam
Vận chuyển nông sản Thái Lan về Việt Nam

5. Quy trình vận chuyển tại Vinthai

Muốn vận chuyển nông sản Thái tại Vinthai, đầu tiên bạn cần liên hệ với chúng tôi để được được hướng dẫn chi tiết. Có thể tóm gọn như sau: khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng hoặc tới kho hàng của chúng tôi tại Vinthai. Hàng chưa được đóng gói, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ. Còn khi đã được đóng gói thì được đưa vào kho. Đợi đủ kiện hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển về Việt Nam.

Khi hàng về kho tại Việt Nam, quý khách có thể đến lấy hàng hoặc nhân viên Vinthai tại đây sẽ hỗ trợ giao hàng tận nhà cho quý khách.

Vinthai – công ty chuyên về vận chuyển nông sản Thái Lan luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ nhanh chóng – an toàn cho đến tiết kiệm. Ngoài vận chuyển, chúng tôi còn nhận mua hộ và chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng. Nếu có nhu cầu mua hàng Thái Lan, vận chuyển hàng về Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Vinthai qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 825 658

Email: vinthai3@vinthai.net

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai/

5/5 - (3 votes)