Nguồn hàng túi đựng cần câu cá Thái Lan giá rẻ uy tín

Túi đựng cần câu cá Thái Lan với những tiêu chuẩn chất lượng riêng làm nên thương hiệu bao năm qua. Nhập sỉ túi đựng cần câu cá Thái Lan về Việt Nam kinh doanh là một ý tưởng kinh doanh khá hot trong vài năm trở lại đây.

Nhưng để bắt đầu lĩnh vực kinh doanh khá mới mẻ này có khá nhiều người gặp phải khó khăn trong việc tìm nguồn hàng, các thủ tục vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Làm sao để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo yếu tố hàng chính hãng?

Chắc chắn bạn đọc quan tâm những thông tin trên sẽ không thể bỏ qua bài viết này!

Túi đựng cần câu cá Thái Lan

Tổng hợp nguồn hàng túi đựng cần câu cá Thái Lan giá rẻ

Từ các website bán hàng trực tuyến của Thái Lan

 • https://www.7seasproshopthai.com/
 • http://www.tackleberry-thai.com/en
 • http://www.plat.co.jp/shop/catalog/default.php
 • https://www.weekait.com/
 • https://khonkaenfishing.page365.net/
 • http://www.jacklure.com/
 • http://www.jacklure.com/forum.php
 • http://www.parknumfishing.com/index.php
 • http://www.rayongfishing.com/
 • http://www.tonlewfishing.com
 • http://www.kgrshop.com/
 • http://www.ตี๋น้อยตกปลา.com/i
 • http://www.fishingez.com/
 • http://v2014.lfluresfactory.com/
 • http://www.trytackle.com/
 • https://www.facebook.com/gmaxfishingtackle/
 • http://en.weekait.com/i
 • https://www.facebook.com/pg/OKAWAFishing

Cách mua hiện đại bây giờ chính là mua hàng online

Chỉ cần 1 vài cú click chuột là có thể tìm hiểu được sản phẩm, biết được giá bán và các thông tin khuyến mãi nếu có trong thời gian đó. Hơn hết, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp người Thái trực tiếp thông qua phần mềm chat tên là Line.

Nếu biết tiếng Thái Lan bạn có thể dễ dàng thương lượng giá bán với nhà cung cấp, ngược lại thì hầu như khá khó khăn nếu khách không biết tiếng Thái Lan. Vì không phải nhà cung cấp nhà cung cấp mồi câu, túi đựng cần câu cá Thái nào cũng biết tiếng Anh.

Một trở ngại đáng quan tâm trong việc tự order  mồi câu, cần câu cá Thái chính là ship hàng về Việt Nam.

 • Thứ nhất là phải có địa chỉ nhận hàng tại nội địa Thái Lan.
 • Thứ hai là trong việc thông quan hàng hóa, hải quan sẽ đòi hỏi bạn khá nhiều giấy tờ và phí vận chuyển hàng về nước.

Về mặt bản chất túi đựng cần câu cá Thái Lan là thuộc một trong các mặt hàng không nhẹ ký lắm nhưng đi với số lượng thì bắt buộc phải đi đường bộ, để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu quý khách không biết nhiều loại giấy tờ thông quan thì sẽ khá mất thời gian và chi phí cơ hội vì bị giữ hàng.

Nhìn chung, nguồn hàng được tìm kiếm thông qua các website là đa dạng và phong phú. Nhưng khách hàng cũng nên cẩn trọng bởi việc thanh toán giao dịch thông qua website khá phức tạp, nếu có sai sót rất khó có thể thu hồi tiền nhanh chóng.

Mồi câu cá THái Lan

Nguồn hàng tại Thái Lan

Tại các khu ven biển thường tập trung lên các cửa hàng chuyên mua bán sỉ lẻ về mặt hàng câu câu cá Thái, mồi câu cá Thái tiện cho du khách tham quan hay có nhu cầu đi câu cá sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn đọc cùng tham khảo một số địa chỉ dưới đây:

Rigger, Thepprasit Road

Tại Rigger có đa dạng sự lựa chọn sản phẩm túi đựng cần câu cá Thái Lan từ phân khúc tầm trung đến cao cấp.

Giá cả ở đây không phải thuộc loại rẻ nhất, nhưng vẫn phải chăng để nhập hàng số lượng lớn.

Hàng hóa bao gồm:

Túi đựng cần câu cá Thái Lan, guồng để quay dây câu cá, túi đựng cần câu cá loại lớn nhỏ. Các thiết bị tại cửa hàng này chuyên dụng cho cả câu cá lớn, nhỏ. Mẫu mã thì khá là cứng cáp, chịu lực tốt. Ngoài ra, Rigger còn bán cả thuyền nổi và đồ lặn.

Tại đây có cả dịch vụ sửa chữa cần câu cá.

Nhân viên người Thái nói tiếng Anh khá tốt.

Địa chỉ: 12.90861 N, 100.88686 E

7 Seas Pro Shop

Cửa hàng này được mở gần khu Pattaya, bạn có thể tham quan cả khu mua bán này nếu bạn đang ở trong khu của biển. Nó nằm trên đường Sukhumvit khoảng 800m sau lưng chợ nổi tại một trạm mang tên LPG.

Nơi này được xem là “chợ” mua bán túi đựng cần câu cá Thái Lan phổ biến giữa các nhà cung cấp và người mua sỉ.

Giá bán: bạn mua số lượng càng nhiều sẽ thương lượng dễ hơn với nhà cung cấp

Trang web: www.7seasproshopthai.com

Địa điểm: 12.86047 N, 100.90811 E

Pattaya Shoes, Pratamnak Road

Khoảng 50m phía Nam giao lộ với hướng Nam của đường  Pattaya.

Đa dạng sự lựa chọn về giá: từ thấp, đến cao. Đa dạng chất lượng đi kèm với từng tính năng mà khách hàng yêu cầu ở cần câu.

Vị trí: 12.92595 N, 100.87482 E

Jo Fishing, Soi Photisarn (near 8/1), Naklua

Nếu bạn nhắm đến đối tượng khách hàng phân khúc tầm trung thì chính là nơi bạn nên xem xét để ghé qua.

Vị trí: 12.95753 N, 100.89685 E

Nếu khách muốn mua sỉ có thể sang Thái nhập về rồi kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, cũng vì yếu tố chi phí và điều kiện thời gian nên không mấy ai chọn cách tìm nguồn hàng bằng cách sang Thái.

Hầu hết bây giờ người tiêu dùng chọn yếu tố tiện lợi là tiêu chí hàng đầu để quyết định mua hàng. Thế nên thương nhân kinh doanh hàng Thái thời buổi chạy đua doanh số cũng chỉ tìm nguồn hàng và nhập sỉ hàng Thái về bằng cách thông qua dịch vụ mua hộ.

banner vinthai 2018

Thông tin dịch vụ túi đựng cần câu cá Thái Lan thông qua mua hộ

Khách chỉ cần gửi link sản phẩm túi đựng cần câu cá Thái Lan muốn mua qua email vinthai3@vinthai.net kèm theo các thông tin về số lượng, màu sắc, hình ảnh cũng như thông tin người order. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá cho quý khách.

Khách hàng gửi trước chi phí đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp công ty của chúng tôi để thanh toán. Phí vận chuyển có thể thanh toán khi nhận hàng thành công.

Nhân viên Vinthai sẽ trực tiếp mua hàng, gom các sản phẩm cần câu cá quý khách đã đặt mua về kho và đóng gói. Hàng hóa lúc này sẽ được thông quan và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Thông thường, chỉ mất 4-5 ngày để hàng từ Thái về TP Hồ Chí Minh.

Order túi đựng cần câu cá Thái Lan theo cách này, quý khách không phải mất công sang tận Thái Lan tìm nguồn hàng, không phải lo về khâu thanh toán và chuyển hàng từ Thái về Việt Nam. Dịch vụ order mồi câu, cần câu Thái của Vinthai sẽ lo trọn gói cho khách hàng.

Và hiển nhiên, nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm túi đựng hay cần câu cá Thái Lan nhưng vẫn chưa có link sản phẩm, thông tin sản phẩm thì có thể liên hệ tư vấn viên để hỗ trợ chi tiết!

Vinthai – Chuyên tuyến Thái Lan

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan – Việt Nam, nhận mua hộ mồi câu cá Thái, cần câu cá Thái Lan chính hãng với giá sỉ, và đa dạng các mặt hàng khác. Bên cạnh đó, Vinthai nhận order hàng hóa trên các website bán hàng trực tuyến của Thái Lan và thanh toán hộ. Hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết quý khách đang gặp vấn đề gì?

TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 82 56 58

Email: vinthai3@vinthai.net

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai/

5/5 - (1 vote)