Tư vấn lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Bạn cần chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhưng đang băn khoăn về việc lựa chọn dịch vụ? Có quá nhiều đơn vị quảng cáo vận chuyển hàng Thái giá rẻ khiến bạn phân vân? Bạn đã hợp tác với một dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan khác nhưng giờ muốn thay đổi nhà vận chuyển?

tuvan

Đứng trong tâm thế của khách hàng, chúng tôi hiểu giữa nhiều sự chọn lựa và cạnh tranh trong lĩnh vực, không dễ để tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc yêu cầu của mình để tìm hiểu đơn vị vận chuyển phù hợp. Nên ưu tiên một số tiêu chí sau khi lựa chọn đơn vị vận chuyển:

Ưu tiên lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp

  • Dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm phật lòng khách hàng về khâu dịch vụ.
  • Họ chu đáo, tận tình từ khâu tư vấn. Nhân viên biết tiếng Thái để có thể hỗ trợ khách hàng trao đổi, thương lượng với nhà cung cấp hàng hóa tại Thái Lan.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam có cam kết rõ ràng vê thời gian nhận hàng, giao hàng. Không làm trễ đơn hàng của khách.
  • Có kho hàng ở Thái Lan thuận lợi cho việc nhận hàng tại đây. Ngoài ra, khi hàng về Việt Nam, dịch vụ vận chuyển cần có hỗ trợ giao hàng tận nơi, ship hàng tận địa chỉ của khách khi có yêu cầu.

Ưu tiên dịch vụ vận chuyển có năng lực không hạn chế

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa không giới hạn loại hàng và số lượng hàng. Ngoại trừ hàng quốc cấm, tuyệt đối không nhận vận chuyển.
  • Các lô hàng từ hàng đơn giản, gọn nhẹ đến hàng cồng kềnh, nặng ký đều được nhận vận chuyển an toàn.
  • Dịch vụ vận chuyển nhận chuyển hàng dưới nhiều hình thức, phương tiện khác nhau từ chuyển hàng thông qua đường bộ đến đường biển, đường hàng không.

Có thể bạn quan tâm: Công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Ưu tiên dịch vụ vận chuyển có cam kết bảo hiểm cho hàng hóa

  • Đối với vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam, điều quan trọng nhất mà mỗi khách hàng đều mong muốn đó chính là yếu tố an toàn. Hàng hóa được chuyển về Việt Nam không bị hư hỏng, thất lạc.
  • Quá trình vận chuyển khá dài, không tránh khỏi những sơ sẩy dễ dẫn đến hư hại về hàng hóa. Vì vậy, một số công ty vận chuyển ưu tiên bảo hiểm lô hàng cho khách. Cam kết đền bù khi thất lạc, hư hại.

Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng Thái Lan của Vinthai

Với tất cả những lưu ý trên, quý khách có thể tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của Vinthai. Chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Với kho hàng đặt tại địa chỉ: 610/57-59 Soi Phaya Nak, Phetchaburi Road
Khwaeng Thanon Phetchaburi, Khet Ratchathewi, Bangkok.

Vinthai có nhiều thuận lợi hỗ trợ khách hàng nhận hàng tại kho, kiểm kê và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Nếu đã có sẵn lượng hàng cần chuyển, quý khách chỉ cần mang hàng đến địa chỉ văn phòng công ty hoặc cung cấp địa chỉ để chúng tôi nhận hàng tận nơi. Trường hợp quý khách sử dụng trọn gói dịch vụ mua hộ, chúng tôi sẽ mua hàng và gom về kho.

Thời gian vận chuyển đường bộ từ Thái Lan về Hồ Chí Minh và Hà Nội thông thường là 5-6 ngày làm việc hoặc dao động 1-2 ngày tùy gói cước dịch vụ.

Có bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị. Trường hợp xảy ra thất lạc hàng, quý khách được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Nếu không có bảo hiểm, quý khách vẫn sẽ được giải quyết đền bù 5 lần phí vận chuyển hoặc thỏa thuận tùy trường hợp cụ thể.

Vinthai nhận mua hộ và vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam, ngoại trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật. Quý khách có bất cứ nhu cầu nào về hàng Thái Lan, chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0909.33.27.29 (Gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo, Line…)
Email: vinthai@vinthai.net