Nhập phụ tùng xe air Blade Thái giá sỉ về Việt Nam

Phụ tùng xe Air Blade Thái là một trong những dòng phụ tùng xe máy có tiếng của Thái Lan. Được biết phương tiện đi lại chính ở Thái là xe máy, nhiều thương hiệu lớn là nhà sản xuất về xe máy chọn Thái Lan làm căn cứ để sản xuất và thương mại hàng hóa. Nên khách hàng muốn kinh doanh về phụ tùng xe máy thì đều chọn nhập khẩu từ Thái Lan.

Với những ai mong muốn nhập phụ tùng xe máy Thái Lan về kinh doanh, bài viết này sẽ rất hữu ích!

Phụ tùng xe air Blade

Tại sao phụ tùng xe Air Blade Thái lại được ưa chuông?

Sự bền bỉ về thời gian sử dụng

Thái Lan là nước có khí hậu oi bức và nóng ẩm quanh năm, chính vì điều kiện khí hậu không được mát mẻ, thoáng mát như các nước Tây Âu khác nên các hãng sản xuất xe ở Thái Lan phải luôn đưa ra những tiêu chuẩn riêng mà cực kỳ nghiêm ngặt về chất lượng.

Các phụ tùng xe máy, trang thiết bị bên ngoài cũng như bên trong của xe máy đầu tiên phải đảm bảo được thời hạn sử dụng trong thời tiết nóng.

Với lợi thế vị trí địa lý gần gũi, khí hậu tại Thái Lan nóng quanh năm tương tự khí hậu ở Việt Nam, thậm chí tại Thái Lan tiết trời con oi bức và khó chịu hơn ở Việt Nam nhiều. Nên không lạ lẫm gì khi người Việt Nam thích sử dụng phụ tùng xe máy Thái Lan và chịu bỏ hầu bao ra nhiều hơn để sử dụng phụ tùng xe máy Thái Lan, đặc biệt là các dòng phụ tùng xe Air Blade Thái.

Khả năng nhạy của động cơ

Một thuật ngữ chuyên dụng trong lĩnh vực độ xe của các khách là độ “bốc” của máy. Phụ tùng xe máy của Thái Lan được nhận xét là độ bốc của máy tốt. Khởi động nhanh, và rất êm, êm hơn hẳn so với chững chiếc xe được sản xuất ở nội địa trong cùng phân khúc giá. Và để phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại, đặc biệt khi xét về độ bền thì xe Thái La nlà ưu tiên chọn lựa chọn của nhiều người.

Mẫu mã đa dạng, hợp xu hướng

Một điều mà chắc hẳn ai đã từng dùng hàng Thái Lan đều nhận ra được rằng hầu hết hàng hóa của Thái Lan đều có rất nhiều mẫu mã, phong phú đa dạng. Kiểu dáng thì bắt mắt, hợp xu hướng còn về các loại máy móc thiết bị thì luôn có nhiều hãng, nhiều thương hiệu với các thông số tiêu chuẩn khác nhau phù hợp cho từng dòng xe khác nhau.

phu tung xe air Blade 01

Mhập phụ tùng xe Air Blade Thái về Việt Nam?

Cách truyền thống mọi người thường làm đó chính là sang Thái nhập hàng. Có thể nói nếu chuyến đi là cách bạn kết hợp với đi du lịch và xem phụ tùng, nhập về Việt Nam thì có vẻ hợp lý và khá tiết kiệm chi phí khi một công đôi chuyện.

Nhưng nếu bạn chỉ đi vì sang Thái đánh hàng thì khá tốn kém và không hiệu quả. Đi đánh hàng trực tiếp tại Thái Lan bạn phải tốn chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và cần thiết để thuê người hướng dẫn mua hàng tại Thái,…

Cách làm này chỉ có ưu điểm là bạn xem trực tiếp được hàng hóa, tận mắt kiểm tra chất lượng. Nhưng hạn chế đổi lại là bạn phải bỏ ra một mức chi phí đáng kể để nhập hàng. Đơn giản hơn, bây giờ thương nhân kinh doanh hàng Thái sử dụng dịch vụ mua hộ phụ tùng Thái Lan.

xe air Blade

Dịch vụ mua hộ phụ tùng xe Air Blade Thái Lan của Vinthai

Vinthai trân trọng giới thiệu quý khách hàng dịch vụ mua hộ phụ tùng xe máy Thái Lan với hơn 10 năm kinh nghiệm!

Sử dụng hình thức mua hộ hàng phụ tùng xe Air Blade Thái tại Vinthai, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí nhưng vẫn mua được hàng chính hãng xuất xưởng tại Thái Lan.

Nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có kiến thức về mặt hàng này, nắm vững thị trường, do đó sẽ giúp quý khách mua hàng tốt với giá tiết kiệm.

Vinthai hỗ trợ thương lượng với người bán khi khách mua sỉ, hỗ trợ đòi hỏi các chính sách quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp khách nhập nhiều và thường xuyên.

Quý khách còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự giải đáp tận tình từ Vinthai!

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 82 56 58

Email: vinthai3@vinthai.net

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai/

5/5 - (3 votes)