Nhận mua hộ – vận chuyển mỹ phẩm Thái Lan về Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu nhập mỹ phẩm Thái Lan về bán tại Đà Nẵng nhưng chưa tìm được địa chỉ nhập hàng uy tín? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn địa chỉ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí, cước phí vận chuyển hàng về nước thấp.

Vinthai – nhận nhập và vận chuyển mỹ phẩm Thái Lan về Đà Nẵng

Mỹ phẩm Thái Lan đã và đang được người dùng trên thị trường ưa chuộng. Bởi chúng có đặc điểm chung là giá rẻ, an toàn mà hiệu quả nhanh. Điều quan trọng hơn, các thành phần được chiết xuất trong các loại mỹ phẩm Thái Lan đều an toàn, lành tính cho tất cả các loại da, kể cả da nhạy cảm.

Chính vì vậy, việc bạn kinh doanh mặt hàng này là hợp lý, có khả năng thu lợi nhuận cao. Tuy nhiên, nguồn hàng và cách nhập hàng lại là yếu tố quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh mỹ phẩm Thái Lan Đà Nẵng của bạn.

order-my-pham-thai-lan-gia-si

Vinthai – địa chỉ nhập mỹ phẩm Thái Lan về Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, mỹ phẩm Thái Lan được bán tại thị trường rất nhiều. Từ các shop uy tín cho tới các chợ đông người đều có bán. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp mặt hàng chính hãng, uy tín và giá gốc. Do đó, bạn có thể nhập hàng và vận chuyển mỹ phẩm Thái Lan về Đà Nẵng tại Vinthai.

+ Vinthai nhận mua hộ mỹ phẩm Thái Lan

Trường hợp khách có địa chỉ nhà cung cấp hoặc line của các shop chuyên bán mỹ phẩm Thái Lan ở bên Thái nhưng không có điều kiện sang Thái đánh hàng. Bạn hãy gửi địa chỉ và yêu cầu nhập hàng của bạn cho chúng tôi.

Nhân viên Vinthai sẽ chịu trách nhiệm order hộ sản phẩm theo yêu cầu của đơn hàng (từ kích thước trọng lượng cho tới mẫu mã thiết kế và thương hiệu). Tất nhiên, dịch vụ order là miễn phí.

+ Nhận vận chuyển mỹ phẩm Thái Lan về Đà Nẵng

Sau khi order mỹ phẩm Thái Lan, chúng tôi tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng từ bên Thái Lan về Đà Nẵng rồi giao cho quý khách. Mặc dù, Vinthai không có văn phòng làm việc hay kho hàng chính tại Đà Nẵng nhưng vẫn nhận giao hàng cho khách.

Khi hàng của bạn về kho tại TPHCM, đơn hàng sẽ được tiếp tục vận chuyển về Đà Nẵng bởi các nhà xe uy tín (nhà xe bạn có thể liên hệ hoặc chúng tôi cũng được, nhưng để đảm bảo việc hàng hóa an toàn, bạn nên chủ động tìm kiếm những nhà xe uy tín).

+ Vì sao lại chọn dịch vụ của Vinthai?

Chúng tôi không khuyến khích tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ-vận chuyển của Vinthai. Bởi khi chọn lựa chúng tôi, bạn sẽ phải chủ động tìm kiếm hoặc có nguồn hàng sẵn. Đồng thời, nhập hàng số lượng lớn thì cước phí về nước sẽ thấp hơn. Do đó, đối tượng nhập hàng mà chúng tôi hướng đến là các chủ shop, doanh nghiệp lớn.

website-chuyen-my-pham-cmart

Lựa chọn Vinthai để mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong kinh doanh

Lý do bạn nên chọn chúng tôi để nhập và vận chuyển mỹ phẩm Thái Lan về Việt Nam:

– Mua được các loại mỹ phẩm hàng Thái Lan chính hãng theo yêu cầu.

– Không bị mất thuế phí khi vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

– Mua được đơn hàng giá gốc, tiết kiệm chi phí kinh doanh.

Ngoài ra bạn không phải tốn nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ mua hộ mỹ phẩm Thái Lan về Đà Nẵng.

+ Quy trình mua hộ – vận chuyển mỹ phẩm Thái Lan về Việt Nam

Về quy trình các bước gồm:

– Quý khách gửi line hoặc địa chỉ nhà cung cấp cho chúng tôi (ghi chú số lượng, kích thước, chủng loại…) bạn có thể gửi qua Email, số điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp tại website.

– Khi nhân viên Vinthai tiếp nhận được đơn hàng sẽ tiến hành order hộ cho quý khách. Tiếp đến là thanh toán đơn hàng và nhận hàng khi được chuyển về kho hàng tại Thái Lan.

– Hàng từ Thái Lan sẽ được chúng tôi vận chuyển về Việt Nam thông qua đường bộ. Về nước trong thời gian từ 7 – 10 ngày làm việc.

– Sau khi hàng về kho tại TPHCM, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi ra bến xe (nhà xe) theo yêu cầu của khách, sau đó đơn hàng của bạn sẽ được về Đà Nẵng an toàn.

Những lưu ý khi nhập mỹ phẩm Thái Lan

Như chúng tôi có đề cập, mỹ phẩm Thái Lan đang được bày bán khá nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được hàng chính hãng, giá gốc không hề dễ dàng. Hơn thế nữa, dù bạn có sang Thái Lan mà không biết địa chỉ mua hàng uy tín cũng dễ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Do đó, khi nhập mỹ phẩm Thái Lan về Việt Nam bạn cần lưu ý những điều sau:

– Nếu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Vinthai bạn cần mua hàng với số lượng nhiều, và cần có nhà cung cấp, địa chỉ mua hàng tại Thái.

– Nếu sang Thái đánh hàng, nhập mỹ phẩm về bán bạn cần biết được địa chỉ uy tín. Trường hợp không biết, bạn có thể thuê hướng dẫn viên mua hàng ở Thái Lan thông qua dịch vụ của Vinthai để được hỗ trợ.

My pham Thai Lan

Khi nhập mỹ phẩm Thái Lan về bán, bạn cần cẩn thận với hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc

– Trường hợp bạn mua hàng, nhập hàng tại thị trường Việt Nam, bạn cần tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, tránh trường hợp mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài dịch vụ mua hộ – vận chuyển mỹ phẩm hàng Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi còn nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng, nếu có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với Vinthai để được hỗ trợ.

Khu vực TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

Email: vinthai@vinthai.net

Call Now Button