Mẹo tìm nguồn hàng Thái Lan giá rẻ, đúng thứ mình cần

Làm sao để tìm được nguồn hàng Thái Lan giá rẻ, và đúng loại mình đang muốn mua về sử dụng/buôn bán? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết sau, bạn đọc sẽ có câu trả lời tốt nhất.

3 cách tìm nguồn hàng Thái Lan nhanh chóng

Có rất nhiều người muốn nhập hàng Thái Lan chính hãng, giá gốc về bán nhưng không biết cách tìm nguồn. Trong khi đó, hàng bán được hay không, hàng dùng được hay không chủ yếu là nhờ vào nguồn. Tìm được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng, chính hãng 100% sẽ giúp bạn thuận lợi trong việc mua-bán.

Tham khảo một số cách giúp bạn tìm nguồn hàng Thái Lan hiệu quả sau:

+ Tự tìm trên các website thương mại điện tử

Thái Lan không phát triển mảng online như Trung Quốc, nhưng ít ra bạn vẫn có thể mua hàng trên các website thương mại điện tử. Ví dụ như:

Lazada: https://www.lazada.co.th/

Shopee: https://shopee.co.th/

Big C và rất nhiều website khác.

Lazada, shopee, big C… là những website bán hàng Thái uy tín, giá rẻ
Lazada, shopee, big C… là những website bán hàng Thái uy tín, giá rẻ

Khi vào một trong những website nêu trên, người tìm nguồn hàng cần biết rõ mình sẽ mua gì? Cụ thể mặt hàng đó như thế nào. Sau đó, tìm theo hình ảnh hoặc từ khóa bằng tiếng Thái. Về từ khóa, có thể dùng sự hỗ trợ của “bác” google dịch để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý: sẽ có nhiều mặt hàng bạn không thể tìm thấy trên những website này. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn, bạn có thể mở rộng từ khóa tìm kiếm. Nếu ở Thái có bán, chắc chắn những website này sẽ có nguồn cung cấp. Do vậy, hàng không phải là không có, mà có thể bạn chưa tìm thấy nó mà thôi.

+ Đến hội chợ hàng Thái ở Việt Nam

Mỗi năm sẽ có 2-5 lần hội chợ Thái Lan được diễn ra tại Việt Nam. Chủ yếu tập trung hội chợ ở Sài Gòn, Hà Nội hoặc Đà Nẵng… Những địa điểm đông dân cư. Nếu bạn sinh sống trong những khu vực này, hãy tranh thủ đi đến đây, tìm đến các gian hàng mà mình muốn mua. Ví dụ nội thất, mỹ phẩm, quần áo… người bán có thể là người Thái, người Việt.

Nếu test chất lượng sản phẩm thấy ok, giá cả hợp lý, hãy xin contact của họ để hợp tác trong những lần tiếp theo. Thường thì giá sản phẩm họ bán tại hội chợ sẽ cao hơn so với khi bạn mua trực tiếp bên Thái. Hoặc chốt đơn với nhà cung cấp, sau đó ship hàng về Việt Nam giá sẽ thấp hơn rất nhiều.

Lưu ý, bạn cần giữ lại contact để đến khi cần sẽ có sử dụng. Vì có nhiều khách hàng làm mất contact của nhà cung cấp, đến lúc cần đến lại không có.

+ Tìm đến đơn vị mua hộ hàng Thái của Vinthai

Vì sao phải tìm đến đơn vị chuyên mua hộ hàng Thái như Vinthai để tìm nguồn hàng Thái Lan? Vì chúng tôi là đơn vị chuyên về mua hộ. Mà mua hộ thường sẽ có nguồn để giới thiệu cho khách. Nguồn hàng mà Vinthai có thường là sang bên Thái tìm cho khách, hoặc từ khách hàng đã mua trước đó.

Vinthai chia sẻ nguồn hàng Thái Lan uy tín cho khách mua hàng
Vinthai chia sẻ nguồn hàng Thái Lan uy tín cho khách mua hàng

Hiện tại, Vinthai có sẵn rất nhiều nguồn hàng Thái Lan như:

– Quần áo, giày dép nhựa Thái Lan, túi xách, phụ kiện…

– Mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp…

– Nội thất, hàng trang trí, sản phẩm làm đẹp…

– Phụ tùng xe, đồ chơi xe máy, xe hơi, xe điện…

– Các loại giống cây trồng, hạt giống cây ăn quả, cây cảnh,..

– Các loại tinh dầu xông phòng, dầu cù là, các loại dầu chữa bệnh…

– Bánh kẹo, mì gói, các loại gia vị, nước ngọt, cà phê, các loại hạt…

Ngoài ra còn có rất nhiều mặt hàng mà khách chỉ cần cung cấp, nhân viên sẽ gợi ý nguồn hàng Thái Lan uy tín, giá rẻ.

Lưu ý, Vinthai chỉ hỗ trợ chia sẻ nguồn hàng để khách tham khảo. Còn việc lựa chọn nhà cung cấp nào để giao dịch sẽ là quyết định đến từ khách hàng. Nếu có trường hợp rủi ro xảy ra như hàng về không đúng chất lượng, hàng không như mẫu… thì người chịu trách nhiệm là người mua, không phải đơn vị mua hộ.

Bên cạnh đó, Vinthai có nguồn hàng Thái Lan chia sẻ, nhưng nếu khách hàng trước đó mong muốn không được chia sẻ thông tin của nhà cung cấp, chắc chắn nhân viên sẽ không tiết lộ. Đây là thông tin bí mật, vì khách hàng cạnh tranh nhau chủ yếu dựa vào nguồn cung cấp. Nếu đã tin tưởng Vinthai, chắc chắn thông tin sẽ không được tiết lộ ra bên ngoài.

Cẩn thận với nguồn hàng Thái Lan nhưng “xuất xứ” Trung Quốc

Nếu bạn muốn mua chính xác hàng Thái Lan (hàng được sản xuất và tiêu thụ bên Thái Lan), chắc chắn phải quan trọng khâu tìm nguồn hàng. Bởi vì không phải nhà cung cấp hàng hóa nào bên Thái cũng bán hàng xịn, hàng chất lượng. Họ sẽ bán hàng xịn, nhưng cũng bán hàng dởm.

Do vậy, người mua cần đảm bảo rằng nguồn cung cấp hàng Thái mình chọn là uy tín, chất lượng, đảm bảo quảng cáo giống như thực tế.

Cẩn thận với hàng giả ở Thái Lan
Cẩn thận với hàng giả ở Thái Lan

Hiện nay có nhiều trường hợp người Thái nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, sau đó người Việt mình sang bên đó mua lại. Tất nhiên, ngay cả người mua cũng không biết sự thật này. Không phải hàng Trung Quốc là xấu, nhưng chúng ta cần biết rằng, nếu muốn mua hàng Trung Quốc thì order trực tiếp, không cần phải qua nhiều giai đoạn làm tăng chi phí.

Vinthai – order hàng Thái Lan miễn phí, chia sẻ nguồn hàng uy tín

Rất nhiều đơn vị mua hộ không chia sẻ nguồn hàng cho khách. Nếu muốn họ chia sẻ, chắc chắn cần charge thêm phí. Tuy nhiên, với Vinthai hoàn toàn khác. Chúng tôi không những hỗ trợ khách tìm nguồn hàng Thái Lan uy tín, giá rẻ, chất lượng… mà còn giúp khách mua hộ không tính phí dịch vụ.

Quy trình order:

Bước 1: liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0902 59 69 49. Hoặc kết bạn qua zalo, viber, whatsapp… nhắn tin trên fanpage: https://www.facebook.com/CongtyVinthai

Bước 2: nhân viên cung cấp nguồn hàng Thái Lan cho khách (nếu có mặt hàng khách cần mua). Khách tham khảo giá, chính sách làm việc, mua-bán tại Vinthai.

Bước 3: nếu đồng ý vui lòng chuyển tiền thanh toán tiền hàng 100% tiền hàng. Còn những phí khác, hàng về Việt Nam rồi thanh toán sau.

Bước 4: hàng về nước sau 2-6 ngày làm việc (vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển). Hàng về, khách đến kho lấy hàng và thanh toán hết những cước phí còn lại.

Lưu ý về nguồn hàng:

Nguồn hàng mà Vinthai chia sẻ hay khách tự tìm đều mang tính chất tương đối. Thậm chí, lô hàng về từng đợt không giống nhau. Điều này gọi là may-rủi. Do vậy, quý khách cần tìm hiểu kỹ, và hiểu về chính sách của Vinthai. Tránh trường hợp hiểu nhầm, phê phán dịch vụ sai phương diện…

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ order ship hàng Thái tại Vinthai

– Chúng tôi có nguồn hàng gợi ý cho bạn: như đã nêu trên, Vinthai có nguồn hàng để gợi ý cho khách. Đa dạng các loại hàng hóa, có thể thương lượng giá với nhà cung cấp để bạn có được mức giá tốt nhất đối với sản phẩm mình mua.

Vinthai nhận order ship hàng Thái Lan giá rẻ
Vinthai nhận order ship hàng Thái Lan giá rẻ

– Chúng tôi miễn phí dịch vụ mua hộ: dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Vinthai hoàn toàn miễn phí.

– Hàng về chỉ sau 2-6 ngày làm việc: hàng hóa vận chuyển từ Thái về HCM chỉ sau 2-6 ngày làm việc. Quý khách ở Hà Nội và các tỉnh thành khác sẽ nhận hàng chậm hơn 1-2 ngày so với thời gian dự kiến.

– Có gói bảo hiểm hàng hóa: tất cả các đơn hàng của khách đều được tham gia bảo hiểm. Chính sách bồi thường sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn và nêu rõ khi gặp khách hàng.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng Thái Lan giá rẻ, uy tín. Nếu cần được hỗ trợ thêm về nguồn hàng, mua hộ hay vận chuyển hàng Thái Lan, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Địa chỉ: 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh – P4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49

FB: https://www.facebook.com/VanChuyenVinthai/

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *