Nhập hàng mũ sơ sinh Thái Lan giá gốc

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng mũ sơ sinh Thái Lan giá gốc để về bán lẻ trên thị trường Việt Nam? Trong bài viết này, Vinthai sẽ hướng dẫn bạn cách mua được mũ sơ sinh nói riêng và những đồ sơ sinh Thái Lan từ yếm, quần áo và những vật dụng dành cho trẻ sơ sinh khác giá gốc, vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Vinthai – chuyên nhập mũ sơ sinh Thái Lan

Bạn đang cần tìm một nguồn hàng Thái Lan chủ động, giá gốc và có nhiều mẫu mã để có thể lựa chọn. Hãy tìm đến Vinthai – công ty chuyên mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín, an toàn và tiết kiệm. Chúng tôi nhập mũ sơ sinh theo quy trình sau:

Bước 1: quý khách vui lòng gửi link mũ sơ sinh Thái Lan, hình ảnh hoặc địa chỉ mua hàng cụ thể bên Thái Lan qua Email: vinthai@vinthai.net hoặc qua số điện thoại 0909 33 27 29 – 0902 95 32 38 để được tiếp nhận đơn hàng và báo giá.

Bước 2: sau khi báo giá và khách hàng chấp thuận, bạn vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi khoảng 80% giá trị đơn hàng. Sau đó, dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, nhân viên bên Thái của chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hàng, sau đó đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 3: sau 1- 2 tuần đơn hàng mũ sơ sinh Thái Lan sẽ về kho, bạn có thể đến kho để nhận hàng hoặc chúng tôi giao tới. Cuối cùng, bạn đóng hết các khoản còn lại như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Mu so sinh Thai Lan

Không chỉ mũ sơ sinh, bạn có thể mua được tất cả mặt hàng Thái Lan thông qua hình thức này. Lưu ý khi nhập hàng tại đơn vị chúng tôi:

– Bạn là người chọn hàng, chúng tôi chỉ là người mua hộ. Do đó, Vinthai sẽ không chịu trách nhiệm về đơn hàng chất lượng hay không khi về tay quý khách.

– Vì phí vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam dựa vào khối lượng đơn hàng, do đó, hàng càng nhiều thì phí càng rẻ.

– Mũ sơ sinh Thái Lan của chúng tôi không có sẵn trong kho. Chỉ nhập theo đơn của quý khách, do đó thời gian hàng về quý khách cần đợi từ 1 – 2 tuần mới có.

Chúng tôi đảm bảo hàng về an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể. Chúng tôi còn đảm bảo hàng hóa 100% nếu có xảy ra trường hợp hàng thất lạc, hư hỏng hoặc mất mát. Do đó, khách hàng lựa chọn chúng tôi là điều sáng suốt và đúng đắn nhất.

Ưu điểm của mũ sơ sinh Thái Lan

Mũ sơ sinh Thái Lan có rất nhiều loại, có loại làm bằng cotton 100% với chất liệu mềm mại, không gây kích ứng cho da của bé. Có loại được làm bằng len giữ ấm đầu cho bé, đặc biệt là vào mùa đông lạnh giá. Tùy vào thời tiết, bạn có thể nhập đa dạng các loại mũ khác nhau để các bà mẹ Việt dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là một số ưu điểm của mũ sơ sinh Thái Lan như:

– Mũ có nhiều màu sắc, họa tiết và trang trí đáng yêu, giúp bé thích thú khi đội nón.

– Mũ có nhiều size giúp các mẹ lựa chọn theo kích thước đầu của bé nhà mình.

– Với chất liệu cotton mềm mại hay len ấm áp, chúng đều giúp phần đầu của bé được giữ ấm một cách tuyệt đối trong tất cả các mùa, đặc biệt là vào mùa đông.

Mu so sinh Thai Lan

– Có đủ màu sắc và kiểu dáng thích hợp cho bé trai và bé giá.

Đồ sơ sinh Thái Lan là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, không chỉ được các bà mẹ Việt mà những bà mẹ trên thế giới cũng luôn tin dùng. Bởi chất lượng được đảm bảo, mẫu mã đẹp và giá thành phù hợp.

Trên đây là nguồn hàng mũ sơ sinh Thái Lan giá gốc, nếu có nhu cầu nhập hàng về bán lẻ. Quý khách vui lòng liên hệ với Vinthai – đơn vị mua hộ + vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam để được hỗ trợ.

Khu vực HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 24, ngõ 52 Quan Nhân, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

Điện thoại: 0909 33 27 29

Email: vinthai@vinthai.net

Khu vực TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

Email: vinthai@vinthai.net

Call Now Button