Nhận mua hộ mồi câu cá Thái Lan giá rẻ, chính gốc

Vinthai nhận mua hộ mồi câu cá Thái Lan miễn phí dịch vụ, đảm bảo đơn hàng về nước an toàn, cước phí vận chuyển thấp. Quý khách chưa có nguồn hàng chúng tôi sẽ gợi ý, còn có nguồn hàng rồi, vui lòng gửi cho nhân viên Vinthai để được mua hộ theo đơn.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua mồi câu cá Thái Lan tại Vinthai

Mồi câu Thái Lan là một trong những nguyên liệu không thể thiếu đối với những người câu cá. Câu cá có 2 hình thức: câu để giải trí, câu với mục đích kinh doanh. Và hiện nay, nhu cầu câu cá đang ngày càng tăng lên. Điều này có nghĩa là nhu cầu sử dụng mồi câu cá Thái Lan cũng ngày càng tăng.

Mồi câu cá Thái Lan được người dùng đánh giá cao trong quá trình sử dụng. Cụ thể là có thể câu được nhiều loại cá khác nhau, chi phí rẻ, không gây nguy hại môi trường và hiệu quả cao trong quá trình câu (cá dễ cắn câu).

Dịch vụ mua hộ mồi câu cá Thái Lan
Dịch vụ mua hộ mồi câu cá Thái Lan

Tuy nhiên, khi nhập mồi câu Thái Lan tại thị trường Việt Nam bạn sẽ bị giới hạn bởi số lượng, chủng loại. Giá thành cao hơn so với giá gốc được mua bên Thái…

Tham khảo thêm: Túi đựng cần câu cá Thái Lan.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ mua hộ của Vinthai

Để giải quyết được những hạn chế này, Vinthai hỗ trợ khách hàng nhập mồi câu Thái Lan giá gốc, chính hãng.

Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái của Vinthai khi có nhu cầu nhập mồi câu cá Thái Lan.

  • Sử dụng dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần tốn phí khi được nhân viên chúng tôi tư vấn hay mua hộ. Miễn phí mua hộ online và tại cửa hàng.
  • Được chủ động đơn hàng từ chủng loại, số lượng, mẫu mã… của mồi câu Thái Lan. Và được chủ động, tự chọn nguồn cung cấp uy tín, đảm bảo an toàn.
  • Được Vinthai bao trọn gói, từ khâu tư vấn dịch vụ – mua hộ – thanh toán – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.
  • Được chúng tôi bảo vệ quyền lợi, theo chính sách và hợp đồng như đã thỏa thuận. Cụ thể, sẽ bồi thường thiệt hại hàng hóa nếu đơn hàng không về nước, hoặc về không đúng hàng.
  • Được Vinthai chia sẻ nguồn hàng mồi câu Thái Lan uy tín tại Thái. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng Thái. Do đó, có sẵn nguồn hàng để khách có thể tham khảo và lựa chọn một số shop để đặt mua hàng.
  • Được mua đơn hàng mồi câu cá Thái Lan giá gốc, chính hãng bên Thái. Chúng tôi là dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Do đó, đơn hàng của bạn không bị nâng giá sau khi về Việt Nam. Chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ như vận chuyển, thanh toán hộ đơn hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ mua hộ mồi câu Thái Lan tại Vinthai

Bước 1: khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên công ty qua số điện thoại 0906 82 56 58 – 0906 82 56 58 hoặc gửi đơn yêu cầu qua Email: vinthai3@vinthai.net.

Bước 2: nhân viên Vinthai tiếp nhận đơn hàng, sau đó tiến hành check báo giá cho khách. Giá website * tỷ giá hiện nay + phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Nếu khách đồng ý với những điều khoản của công ty, chúng ta sẽ tiến hành qua bước 3.

Mua hộ hàng Thái Lan uy tín
Vinthai mua hộ hàng Thái miễn phí, nhanh chóng, đơn giản

Bước 3: khách hàng vui lòng thanh toán tiền hàng, tối thiểu là 80% giá trị đơn hàng. Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc đến văn phòng để đóng tiền đều được.

Bước 4: nhận được tiền hàng, chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho nhà cung cấp bên Thái bằng cách chuyển tiền sang Thái Lan.

Bước 5: nhà cung cấp chuyển hàng về kho của Vinthai tại Bangkok. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng từ kho về Việt Nam và giao hàng cho khách.

Hình thức giao hàng rất đơn giản, bạn có thể đến tại địa chỉ kho hàng ở TPHCM và Hà Nội, hoặc chúng tôi ship hàng tận nơi cho khách.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ mồi câu cá Thái Lan

  • Đơn hàng về nước sau 7 – 10 ngày, không có sẵn tại kho
  • Nguồn hàng mồi câu cá Thái Lan mà chúng tôi gợi ý cho khách là nguồn hàng tham khảo. Do đó, không cam kết sẽ uy tín, giá rẻ nhất, mà chỉ để gợi ý cho khách. Nếu khách có nguồn hàng tốt hơn, hãy gửi thông tin liên hệ cho Vinthai.
  • Vì phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam được tính theo cân nặng, hàng càng nhiều phí càng thấp. Do đó, chúng tôi ưu tiên và khuyến khích khách hàng mua mồi câu Thái Lan với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí vận chuyển.
Khách hàng nên mua mồi câu cá Thái Lan số lượng lớn để tiết kiệm chi phí
Khách hàng nên mua mồi câu cá Thái Lan số lượng lớn để tiết kiệm chi phí
  • Mồi câu cá Thái Lan có rất nhiều loại, có những loại chỉ dành cho loại cá riêng biệt. Ví dụ, mồi câu cá tra,.. do đó, bạn nên nhập nhiều loại mồi câu khác nhau về nước, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Tóm lại, nếu có nhu cầu nhập mồi câu cá Thái Lan về nước, quý khách vui lòng liên hệ với Vinthai để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 82 56 58

Email: vinthai3@vinthai.net

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai/

5/5 - (4 votes)