Top 3 cách lấy hàng Thái Lan về bán đơn giản, an toàn

Với những người mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm thì cách lấy hàng Thái Lan về bán là điều mà họ quan tâm nhất. Nếu bạn còn đang trăn trở về vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Cách lấy hàng Thái Lan về bán tại thị trường Việt Nam

Không phải người kinh doanh nào cũng biết cách thức buôn hàng Thái Lan hay lấy sỉ được nguồn hàng để về kinh doanh. Vinthai sẽ giới thiệu với bạn cách lấy hàng Thái Lan về bán đơn giản và tiết kiệm nhất để giúp bạn kinh doanh hiệu quả như sau:

Trực tiếp sang Thái để lấy hàng

Đây có thể nói là cách đi lấy hàng Thái Lan truyền thống mà không ít các “dân buôn” áp dụng để lấy được nguồn hàng chất lượng đúng theo yêu cầu của mình. Hơn nữa, các thủ tục để có thể sang Thái Lan hiện nay tại Việt Nam tương đối đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn những chuyến bay giá rẻ của Vietjet Air hoặc Jetstar để bay sang Bangkok. Một số địa chỉ tại Thái Lan để bạn có thể mua được nhiều mặt hàng giá rẻ.

Sang Thái Lan lấy hàng
Trực tiếp sang các chợ đầu mối của Thái Lan để tìm kiếm nguồn hàng là cách mà nhiều người kinh doanh áp dụng

Một số chợ đầu mối hay chợ đồ sỉ (thưởng chỉ bán một số mặt hàng nhất định) như chợ cuối tuần Chatuchak, bán đầy đủ các mặt hàng vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật.  Chợ Bobae – nơi bạn có thể tìm nguồn sỉ quần áo Thái Lan số lượng lớn hoặc chợ Pratunam chuyên cung cấp các trang phục truyền thống và hiện đại cùng với phụ kiện đi kèm,…

Một trong những cách lấy hàng Thái Lan về bán cũng được nhiều người áp dụng là tìm kiếm nguồn hàng tại hệ thống các siêu thị như Big C, Tesco, 7 – Eleven,.. hoặc các trung tâm thương mại của Thái Lan. Tại đây bạn sẽ lấy được các sản phẩm chất lượng cao. Tuy nhiên, giá thành sẽ có sự chênh lệch cao hơn so với mua hàng ở chợ đầu mối.

Mua hàng thông qua các website trực tuyến

Với thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay thì hình thức bán hàng online đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Chính vì vậy mà trong những cách kinh doanh thì các web mua hàng Thái Lan là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với hình thức mua hàng này, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu mã sản phẩm như mong muốn, không có sự giới hạn về số lượng. Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho việc đi lại, ăn ở hay sinh hoạt,…

Tìm kiếm sản phẩm thông qua các trang web mua hàng Thái Lan giúp tiết kiệm chi phí 
Tìm kiếm sản phẩm thông qua các trang web mua hàng Thái Lan giúp tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên, bạn không thể trả tiền hàng cho các trang thương mại điện tử của Thái Lan bằng thẻ nội địa. Do đó, bạn cần phải có một trong các loại thẻ tín dụng là thể ngân hàng của Thái hoặc thẻ quốc tế như Visa, Master, American Express hoặc tài khoản Paypal,… thì mới có thể thanh toán online cho các website bán hàng.

Nếu bạn cần thanh toán Paypal có thể tham khảo website: https://www.paypal.com/

Nếu bạn không có thể thanh toán online thì có thể trả tiền hàng thông qua dịch vụ thanh toán hộ của các công ty chuyên nhận order hàng Thái và vận chuyển về Việt Nam. Hơn nữa, hầu hết các sản phẩm trên các web bán hàng Thái Lan đều có giá cao hơn khoản từ 5 – 10% so với giá ở chợ bởi đây là giá bán lẻ.

Cách lấy hàng Thái Lan về bán thông qua dịch vụ mua hộ

Đây là một trong những cách lấy hàng Thái Lan về bán mà nhiều người áp dụng hiện nay bởi các dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan hiện nay mang đến nhiều sự tiện lợi cho các “dân buôn”:

  • Hạn chế được nhiều rủi ro với những người mới kinh doanh như tìm không được nguồn hàng, không thể thanh toán online,…
  • Tiết kiệm chi phí tối đa bởi không cần tốn chi phí cho việc đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan, các chi phí thuê khách sạn hoặc đi lại khi ở Thái,…
  • Bạn cũng có thể kiểm soát được hàng hóa của mình về thời gian vận chuyển, được cam kết mua hàng đúng theo yêu cầu.
  • Nếu có bất kỳ sự cố nào, bên phía dịch vụ mua hàng hộ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm để đảm bảo bạn không bị mất quyền lợi.
Sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Thái và vận chuyển về Việt Nam vinthai.net
Sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Thái và vận chuyển về Việt Nam của các công ty như Vinthai là cách an toàn và tiện lợi hiện nay

Với cách lấy hàng Thái Lan thông qua các gói dịch vụ này, công việc của bạn là chỉ cần tìm kiếm sản phẩm sẽ kinh doanh, đưa ra những yêu cầu, số lượng hàng hoặc những điều kiện theo yêu cầu với từng loại. Phần còn lại, công ty mua hộ hàng Thái Lan sẽ đảm nhiệm, bao gồm tìm kiếm nguồn hàng, lựa chọn sản phẩm, xử lý và thanh toán tiền, vận chuyển hàng về Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Vinthai

Vinthai là một trong những địa chỉ uy tín hiện nay chuyên về dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, vận chuyển hàng Thái về Việt Nam. Đồng thời, công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển tiền qua Thái nhanh chóng với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Với kinh nghiệm hoạt động chuyên tuyến Thái Lan trong 10 năm qua, Vinthai tự hào khi sở hữu một bộ máy làm việc hiệu quả với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình trong công việc. Vinthai cam kết lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí để đi đến sự thành công và phồn vinh của công ty. Vinthai luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay không biết cách lấy hàng Thái Lan về bán như thế nào thì hãy gọi ngay cho Vinthai thông qua hotline: 0909.33.27.29 hoặc truy cập website vinthai.net để biết thêm chi tiết.

5/5 - (1 vote)