Vận chuyển hải sản Thái Lan về Việt Nam giá rẻ chỉ 45k/kg

Nếu đã từng sang Thái, chắc hẳn bạn sẽ không quên được những bữa buffet hải sản Thái Lan cực ngon với giá vô cùng rẻ. Ở xứ chùa vàng này có nhiều loại hải sản tươi ngon như: cua, mực, sò điệp, vẹm, ba khía, tôm, … với mức giá vô cùng mềm.

Đó cũng là lý do nhiều người muốn nhập hải sản bên Thái về Việt Nam để bán hoặc ăn uống, mở tiệc. Để đáp ứng nhu cầu của người mua, Vinthai mở rộng dịch vụ vận chuyển hải sản Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Vinthai – dịch vụ vận chuyển hải sản Thái Lan về Việt Nam

Không chỉ là đơn vị vận chuyển các đơn hàng khô như quần áo, trái cây sấy khô, linh kiện điện tử, đồ nội thất, hàng gia dụng mà Vinthai còn nhận vận chuyển hải sản Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng bằng xe tải đông lạnh – vận chuyển bằng đường bộ.

Đặc điểm của xe tải đông lạnh

Nhiệt độ làm lạnh trong thùng xe từ -5 độ C đến – 18 độ C giúp hải sản của bạn được bảo quản tuyệt đối.

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ bên trong cabin giúp xe luôn thông thoáng, mát mẻ là phương tiện để vận chuyển hải sản Thái Lan đông lạnh, chở kem hoặc trái cây đều được.

Với những đặc điểm của xe tải đông lạnh, kèm theo đó là sự uy tín của Vinthai sẽ giúp đơn hàng hải sản của bạn về đến Việt Nam an toàn, không bị hư hỏng hay bốc mùi.

Quy trình vận chuyển hải sản Thái Lan về Việt Nam như thế nào?

Vinthai có kho hàng tại Bangkok, bạn có thể mang đơn hàng đến đó, hoặc báo địa chỉ rồi nhân viên chúng tôi đến nhận hàng. Nếu bạn không rành về phần đóng gói, nhân viên của Vinthai sẽ hỗ trợ, giúp đơn hàng của bạn được bảo quản tuyệt đối, và tránh tình trạng bị nhầm lẫn hay thất lạc.

Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ chất đầy đơn hàng lên xe tải đông lạnh có sẵn và di chuyển theo đường bộ đi về Việt Nam. Khi hàng về đến, nhân viên Vinthai tại Việt Nam sẽ tiến hành giao hàng hoặc thông báo cho quý khách đến lấy hàng.

Lưu ý: vì hải sản Thái Lan là đồ đông lạnh, khi hàng về chúng tôi phải bốc dỡ hàng ra khỏi xe để nó ở nhiệt độ thường. Nếu trường hợp bạn không thể lấy hàng ngay trong ngày hàng về, cần thông báo cho chúng tôi để bảo quản trong điều kiện hợp lý. Tránh tình trạng hàng hóa bị rã đông gây hư hỏng.

Vận chuyển hải sản Thái Lan về Việt Nam
Vận chuyển hải sản Thái Lan về Việt Nam

Thời gian hàng về Việt Nam là bao lâu?

Cũng giống với hình thức vận chuyển những mặt hàng Thái Lan khác bằng đường bộ. Thời gian giao hàng thường dao động từ 3 – 4 ngày (với đơn hàng tại TPHCM) và 3 – 5 ngày (với đơn hàng tại Hà Nội).

Tuy nhiên, một số trường hợp đơn hàng sẽ về trước hoặc sau thời gian dự kiến, do đó chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách thời gian đơn hàng sẽ về chính xác nhất khi đơn hàng đã được vận chuyển. Về phần thời gian, nhân viên Vinthai luôn cố gắng làm việc ngày và đêm để giúp khách hàng có được đơn hàng sớm nhất.

Chi phí vận chuyển hải sản Thái Lan là bao nhiêu?

Về chi phí, bạn có thể tham khảo bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí sẽ có sự thay đổi ở từng đơn hàng và từng thời điểm khác nhau, do đó bạn nên gọi theo số điện thoại 0906 82 56 58 – 0902 95 32 38 để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn. Chi phí vận chuyển hàng hóa tại Vinthai theo quy ước, số lượng càng lớn thì phí vận chuyển càng rẻ.

Cách vận chuyển hàng Thái Lan vuề Việt Nam

Những lưu ý khi vận chuyển hải sản Thái Lan về Việt Nam

  • Hải sản tươi sống là mặt hàng dễ bị hư hỏng nếu bảo quản không đúng cách. Do đó, trước khi nhờ đến dịch vụ vận chuyển bạn cần bảo quản đúng cách, đảm bảo hải sản mà chúng tôi nhận còn tươi ngon, không bị bốc mùi hay hư hỏng.
  • Khi bạn mua hải sản Thái Lan, cần quan sát và chọn mua những loại tươi sống nhất, ngon nhất. Tránh trường hợp mua phải hàng bị ươn, khi vận chuyển về Việt Nam sẽ bị hư thối.
  • Khi hàng về tại Việt Nam, bạn cần đến nhận hàng ngay. Tránh trường hợp để hàng quá lâu tại kho, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo quản khi hàng đã về tại Việt Nam.
  • Nên mua những loại hải sản ở Việt Nam không có bán hoặc bán với giá cao. Bởi chi phí vận chuyển cũng không thấp, nên nếu bạn mua với số lượng ít sẽ tương đương với số tiền bạn mua hải sản tại Việt Nam.

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển nông sản Thái Lan về Việt Nam

Ngoài vận chuyển hải sản Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ (xe tải đông lạnh), chúng tôi còn nhận vận chuyển bằng đường hàng không vừa nhanh vừa an toàn. Bạn có thể liên hệ với Vinthai – địa chỉ mua hộ/vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín, an toàn, tiết kiệm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua những hình thức sau:

Khu vực TP HỒ CHÍ MINH

5/5 - (3 votes)