Bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam năm 2023

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam giá rẻ hơn nếu bạn hợp tác với Vinthai – đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về nước an toàn, uy tín. Là một trong những công ty chuyên về xuất nhập khẩu hàng hóa, hỗ trợ khách hàng, chúng tôi luôn để mức giá ưu đãi để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều nhất.

Bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam năm 2023

Khi đưa ra một bảng giá cụ thể, chúng tôi phải dựa vào nhiều yếu tố. Đặc biệt đó là yếu tố khách quan thị trường chung. Phải nhìn vào thị trường chung, rồi quyết định bảng giá, làm sao có lợi cho khách hàng, làm sao khách hàng ưu tiên chọn mình.

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam năm 2023 tại Vinthai:

  • Dưới 5kg 500.000 vnd/ kiện
  • 10kg – 30kg 60.000vnd/kg
  • 30kg-50kg 55.000vnd/kg
  • 50kg-100kg 50.000 vnd/kg
  • 100kg-300kg 45.000vnd/kg
  • Trên 500kg Liên hệ để có được mức giá ưu đãi nhất.

– Với hàng cồng kềnh như nón bảo hiểm, phụ tùng, đồ chơi xe ô tô, xe máy, cần câu cá, và nhiều mặt hàng khác sẽ tính chi phí gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo công thức: dài x rộng x cao/ 5000.

– Đối với đơn hàng của khách có sự khác biệt như cản xe, Vinthai sẽ tính theo kiện hàng dao động từ 3.000.000-5.000.000/ kiện, tùy vào kích thước thùng hàng to nhỏ khác nhau.

– Những mặt hàng phổ biến được nhiều khách gửi về Việt Nam như phụ tùng xe, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm Thái Lan thì chi phí sẽ khác hơn so với bảng giá được nêu trên. Khác như thế nào, chênh lệch ít hay nhiều, vui lòng liên hệ với tư vấn viên 0906 825 658 để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam
Vinthai gui hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo đường bộ, đường biển, đường hàng không

Một số điều cần lưu ý về bảng giá ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Đơn hàng dưới 5 ký sẽ tính phí 500k/lần vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Dưới 5 ký nghĩa là đơn của khách 1 ký hay 4 ký 900 gam thì cũng tính là dưới 5 ký, và đều phải đóng tiền phí là 500k. Đây là điều khách cần lưu ý về bảng giá để điều chỉnh số lượng hàng gửi về.

Bảng giá gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tính theo cân nặng đối với hàng gọn nhẹ, tính theo m3 đối với hàng cồng kềnh và tính theo loại hàng hóa gửi về Việt Nam mang tính chất dễ đi qua hải quan hay gặp khó khăn. Do vậy, người gửi hàng cần cung cấp thông tin về đơn hàng cho nhân viên một cách trung thực nhất.

Bảng giá nêu trên chỉ áp dụng đối với hình thức vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ. Ngoài hình thức là đường bộ Vinthai còn hỗ trợ khách ship hàng bằng đường Air, đường biển. Trong đó, đường biển có chi phí thấp nhất, và đường hàng không có chi phí cao nhất.

Đường biển chi phí thấp nên yêu cầu cũng khá khắt khe ở phần quy định số lượng. Đơn hàng cần đủ số lượng theo quy định mới có thể vận chuyển theo hình thức này.

Vận chuyển hàng càng nhiều, khách càng có lợi

Khi gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại Vinthai, chúng tôi sẽ có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng gửi số lượng lớn. Vì sao gửi hàng càng nhiều, khách càng có lợi. Bởi vì bạn có thể nhìn thấy rõ 3 lợi ích lớn của việc gửi hàng nhiều như sau:

– Tăng số lượng hàng hóa – giảm cước phí vận chuyển:

Lưu ý là giảm phí ship từ Thái Lan về Việt Nam tính trên ký hàng hóa chứ không phải tính trên đơn hàng. Ví dụ, nếu bạn gửi hàng với số lượng là 5 ký thì vị chi cho mỗi ký về nước là 100k/ký. Nhưng nếu gửi 50 ký thì mỗi ký chỉ tính là 50k. Vậy rõ ràng bạn đã tiết kiệm được 1 nửa chi phí rồi nhé!

– Tăng số lượng hàng mua, nhà cung cấp giảm giá:

Đây là quyền lợi của những khách hàng buôn bán, nhập sỉ. Thông thường, nhà cung cấp sẽ có chương trình giảm giá đối với những khách mua hàng số lượng lớn. Ví dụ bạn mua 10 chai tinh dầu, giá mỗi chai sẽ là 100k. Nhưng nếu mua 100 chai, giá của mỗi chai có khi chỉ còn 50k.

Vì vậy, hãy cân nhắc việc tăng số lượng nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Nếu sản phẩm còn hạn sử dụng dài, hoặc thậm chí không có hạn sử dụng, bạn có thể nhập hàng số lượng lớn về dự trữ, bán dần.

Nhà cung cấp thường giảm giá mạnh đối với khách mua sỉ
Nhà cung cấp thường giảm giá mạnh đối với khách mua sỉ

– Đơn hàng lớn, không bao giờ bị thất lạc, mất mát:

Có một đặc điểm của dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam đó chính là đơn hàng của khách được vận chuyển với số lượng lớn thì sẽ không xảy ra tình trạng mất mát, thất lạc. Hàng nhỏ lẻ có nguy cơ bị thất lạc do nhỏ quá, còn đơn hàng lớn thì điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Nhìn chung, khách tăng số lượng hàng gửi về thì sẽ giảm rất nhiều chi phí và giảm thiểu luôn những rủi ro có thể xảy ra. Đây là mẹo nhỏ có lợi cho khách hàng, quý khách có thể tham khảo và áp dụng nhé!

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường nào tiết kiệm?

Để giúp bạn tiết kiệm chi phí khi gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi sẽ nêu ra đặc điểm của 3 hình thức vận chuyển tại công ty Vinthai sau:

– Đường bộ:

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo hình thức là đường bộ có chi phí thấp, ship được nhiều loại hàng khác nhau. Có thể gửi hàng lẻ hoặc hàng sỉ đều được.

– Đường biển:

Khách cần gửi đúng số lượng theo quy định. Ví dụ, hàng cần nặng hơn 100 ký mới có thể vận chuyển bằng đường biển. Thông thường đường biển bị hạn chế mặt hàng gửi về, nhưng ưu điểm của chúng là chi phí vận chuyển thấp.

– Đường hàng không:

Đối với khách cần gấp đơn hàng có thể lựa chọn đường hàng không để đảm bảo thời gian về nhanh chóng. Chi phí thường cao nhưng hàng về đúng thời gian như đã dự kiến.

Dựa vào đặc điểm cũng như từng hạng mục chi phí gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo mỗi hình thức vận chuyển khác nhau, quý khách có thể lựa chọn cách gửi hàng phù hợp nhất.

Vận chuyển hàng Thái về Việt Nam bằng đường bộ thường an toàn, tiết kiệm nhất
Vận chuyển hàng Thái về Việt Nam bằng đường bộ thường an toàn, tiết kiệm nhất

Khách quan mà nói, hình thức gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Vì nó chứa nhiều ưu điểm như: gửi được nhiều loại hàng hóa khác nhau, có thể gửi 1 ký hoặc 1 tấn đều được, thời gian về nhanh và cước phí thấp.

Bạn đọc có thể liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ và đưa ra cách gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam phù hợp nhất.

Các bước gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Khách có 2 lựa chọn khi ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

– Với khách đã có sẵn hàng bên Thái, vui lòng chuyển hàng về kho cho Vinthai tại Thái Lan. Sẽ có nhân viên hỗ trợ đóng gói, sắp xếp hàng về nhanh nhất, an toàn nhất.

– Với khách chưa có hàng bên Thái, mà muốn nhập sỉ hàng Thái về Việt Nam. Đầu tiên sẽ chốt số lượng hàng hóa mua về cho nhân viên của Vinthai. Nhân viên hỗ trợ mua miễn phí công, sau đó ship hàng từ Thái về Việt Nam và trả hàng cho khách.

Thời gian trả hàng cho khách dao động từ 2-6 ngày làm việc. Đây là thời gian áp dụng cho hình thức vận chuyển bằng đường bộ. Còn đường biển là > 1 tuần, đường hàng không chỉ 1-2 ngày.

Hàng hóa về nước, nhân viên sẽ cân ký hoặc đo m3 đơn hàng và tính phí ship gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam, đảm bảo con số minh bạch, công khai. Sau khi khách thanh toán tiền phí ship, có thể nhận hàng tại nhà hoặc tại kho.

Vài lưu ý dành cho người gửi hàng

Có khả năng sẽ có phí ship nội địa bên Thái (khách cần hiểu về phí này). Phí ship nội địa bên Thái nghĩa là nhà cung cấp gửi hàng về kho cho công ty ở bên Thái, họ sẽ trả phí cho nhà vận chuyển nội địa, và tiền phí này người mua cần trả hoàn toàn. Nếu được, hãy thương lượng chia đôi phí ship xem nhà cung cấp có đồng ý hay không.

Việc đóng gói hàng hóa hầu hết sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp. Do vậy, nếu bạn làm việc trực tiếp với họ, hãy nói rõ với họ về cách đóng gói sao cho hàng về an toàn, có thể phân loại hàng ra để đóng gói.

Vinthai luôn tin tưởng vào khách hàng, nên những gì khách kê khai cần đúng sự thật với đơn hàng thực tế. Tránh bị hải quan, lực lượng chức năng phát hiện trong đơn hàng chứa mặt hàng cấm.

Vinthai - chuyên order ship hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, giá rẻ
Vinthai – chuyên order ship hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn, giá rẻ

Hàng hóa sẽ có bảo hiểm nếu xảy ra mất mát, thất lạc hoặc hư hỏng. Chính sách bảo hiểm sẽ tùy vào trường hợp, tùy vào từng đơn hàng khác nhau. Quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thêm.

Kết

Khách gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam số lượng càng tăng, cước phí tính trên 1 ký càng giảm. Nếu cần được báo giá ngay, hãy liên hệ với nhân viên Vinthai để được hỗ trợ. Ngoài vận chuyển, công ty còn mua hộ miễn phí hàng Thái chính hãng 100% cho khách hàng và nhận thanh toán hộ, chuyển tiền sang Thái an toàn, chi phí thấp.

TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0906 825 658 – 0906 825 658

Email: vinthai3@vinthai.net

Web: https://vinthai.net

Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyVinthai

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *