Order giày dép Thái Lan

Giày dép Thái Lan cũng như nhiều mặt hàng tiêu dùng khác của đất nước chùa vàng luôn được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích vì độ bền của sản phẩm. Nếu bạn chuẩn bị bán buôn giày dép Thái Lan, bạn có thể yên tâm về sức tiêu thụ của mặt hàng này.

cho-giay-dep-thai-lan

Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức cụ thể để mua giày dép Thái Lan về bán buôn. Đây là cách mua hàng phổ biển, được nhiều chủ shop chuyên hàng Thái Lan đánh giá cao.

Đăng ký mua hộ giày dép Thái Lan

– Quý khách nên lựa chọn dịch vụ uy tín để đăng ký mua hộ giày dép Thái Lan. Dịch vụ cần có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Thái, đáp ứng nhu cầu mua đơn hàng lớn, đơn hàng cho khách sỉ để chuyển về Việt Nam.

– Vinthai là một trong những dịch vụ mua hộ vận chuyển hàng Thái uy tín, đảm bảo các yêu cầu về dịch vụ order hàng Thái Lan nói chung và order giày dép Thái Lan nói riêng.

– Thủ tục đăng ký dịch vụ mua hộ rất đơn giản.

+ Khách hàng vào các trang bán hàng trực tuyến của Thái Lan hoặc tìm địa chỉ shop chuyên bán giày dép ở Thái Lan để order hàng. Lựa chọn sản phẩm cần mua, chốt số lượng, màu sắc, size hàng và gửi qua email vinthai@vinthai.net. Nhân viên Vinthai sẽ xem xét đơn hàng và báo giá cho khách.

+ Sau khi thống nhất về giá cả, quý khách vui lòng thanh toán tiền đặt cọc cho chúng tôi.

+ Nhân viên Vinthai sẽ tiến hành mua hàng ngay khi nhận được tiền đặt cọc. Hàng sẽ được gom về kho, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam.

+ Quý khách có thể đến văn phòng của chúng tôi để nhận lô hàng giày dép từ Thái Lan hoặc cung cấp địa chỉ để được giao phát tận nơi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ giày dép Thái Lan?

Giày dép Thái Lan
Giày dép Thái Lan

Nhiều khách hàng thắc mắc, nếu order giày dép Thái Lan online, tại sao họ cần sử dụng dịch vụ mua hộ? Họ có thể tự order cần gì dịch vụ mua hộ để phải tốn phí? Để giải đáp cho điều này, quý khách có thể tìm hiểu để biết khi chủ động order giày dép Thái Lan, quý khách cần chuẩn bị những gì:

– Link shop giày dép uy tín, giá rẻ từ Thái Lan: Thực sự link shop, cửa hàng giày dép Thái Lan không phổ biến và không dễ tìm. Quý khách lại càng khó tìm thấy shop giày dép đẹp, giá rẻ ở Thái Lan. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ giày dép tại Vinthai, chúng tôi hỗ trợ quý khách tìm nguồn hàng tốt nhất.

– Thanh toán trước tiền hàng cho shop bằng hình thức thanh toán quốc tế: Việc thanh toán tiền hàng quốc tế bao giờ cũng ẩn chứa nhiều rủi ro, bất trắc. Sử dụng dịch vụ mua hộ, chúng tôi sẽ thanh toán hộ. Khách hàng chỉ cần gửi tiền Việt, chúng tôi sẽ đổi sang Bath Thái và thanh toán cho người bán.

– Một số shop giày dép ở Thái Lan yêu cầu có địa chỉ nhận hàng ở Thái. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ, hàng được gom tại Bangkok, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra hàng cho quý khách.

– Thời gian nhận hàng khi chủ động order hàng khá lâu. Để được nhận hàng tại Việt Nam khi chủ động order, quý khách sẽ phải đợi khá lâu bởi shop từ Thái Lan giao hàng chậm. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ ở Vinthai, chúng tôi kiêm luôn khâu vận chuyển. Do đó, nhân viên sẽ đốc thúc cửa hàng giao hàng nhanh. Hàng về Việt Nam chỉ sau 4-5 ngày làm việc.

– Phí chuyển hàng dành cho khách lẻ khá cao. Nếu bạn tự order giày dép từ Thái Lan, phí vận chuyển lô giày dép dành cho khách lẻ khá cao. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển giày dép Thái Lan ở Vinthai, cước phí vận chuyển rất tiết kiệm. Khách hàng không phải lo ngại về chi phí.

– Như vậy, dịch vụ mua hộ giày dép Thái Lan sẽ hạn chế những rủi ro, bất trắc đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Tại Vinthai, quý khách còn được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, tìm nguồn hàng uy tín tại Thái Lan mà không thu phí.

Có thể bạn quan tâm: Công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Lưu ý khi order giày dép Thái Lan

– Nên xem xét thời điểm mua hàng tiết kiệm, tranh thủ thời gian khuyến mãi hoặc lựa chọn những cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi để đặt mua.

– Xem xét thông tin sản phẩm cùng đánh giá của người đã mua hàng trước đó để nhận biết chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của người bán.

– Yêu cầu cửa hàng gửi sản phẩm mẫu hoặc mua với số lượng ít để xem mẫu mã, chất lượng rồi mới order số lượng lớn.

– Phí vận chuyển càng nhiều sẽ càng tiết kiệm. Nếu không cần xem sản phẩm mẫu, bạn nên gom đơn hàng, order một lần để tiết kiệm chi phí.

Chi phí order giày dép Thái Lan được tính như sau:

– Giá sản phẩm được tính bao gồm giá niêm yết tại web + phí ship nội địa ( đối với cửa hàng không miễn phí ship nội địa + giá vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam ( tính theo kg)

– Đặc biệt, khi nhìn cách tính giá ở trên, quý khách có thể thấy Vinthai không tính chi phí mua hộ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa để quý khách nhập hàng với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

– Quý khách có thể thanh toán thông qua chuyển khoản hoặc đến thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty.

Chúng tôi mua hàng đúng với đơn hàng yêu cầu của quý khách, vì vậy, trước khi gửi đơn hàng, khách hàng có thay thế hay sửa đổi thông tin sản phẩm cần đặt vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn tại 0909.33.27.29.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ giày dép Thái Lan tại Vinthai là nhân viên thành thạo tiếng Thái, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách deal với giá tốt nhất, thương lượng chiết khấu giá sỉ đối với khách hàng nhập giày dép số lượng nhiều. Ngoài ra, hỗ trợ tìm kiếm mẫu mã sản phẩm đã hết hàng tại web.

Mua hàng giày dép Thái Lan theo cách thức này, quý khách vẫn có thể chọn mẫu hàng hóa cho cửa hàng theo ý thích, không mất công lo lắng các thủ tục nơi ăn chốn ở, chi phí sinh hoạt cho những ngày đi đánh hàng ở Thái Lan. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Liên hệ Vinthai để được hỗ trợ mua hộ giày dép Thái Lan giá rẻ, tiết kiệm.
Hotline: 0909.33.27.29 (Gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo, Line…)
Email: vinthai@vinthai.net