Chuyên sỉ lẻ đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ giá rẻ uy tín

Tìm kiếm một đơn vị chuyên sỉ lẻ đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ? Với tiêu chí tiết kiệm – hiệu quả – uy tín, Vinthai chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập sỉ đồ chơi xe Thái Lan và vận chuyển hàng hóa Thái hân hạnh phục vụ quý khách!

Dịch vụ chuyên sỉ đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam đặc biệt là đồ chơi xe máy Thái, chúng tôi nhận:

Mua hộ đồ chơi xe máy từ các cửa hàng, chợ, website bán hàng trực tuyến,….từ Thái Lan theo yêu cầu của khách hàng.

Trường hợp quý khách muốn kinh doanh đồ chơi xe máy thì công ty chúng tôi có chi nhánh tại Thái Lan. Quý khách có thể qua Thái Lan, chúng tôi sẽ có người hướng dẫn quý khách đến những cửa hàng đồ chơi xe máy Thái Lan uy tín giá sỉ để quý khách tìm được nguồn hàng mà mình mong muốn.

Công ty chúng tôi có dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng ở Thái Lan. Quý khách có thể ở Việt Nam nhưng vẫn thanh toán được đơn hàng ở Thái Lan.

Lợi ích của dịch vụ nhập sỉ đồ chơi xe từ Thái Lan này là tiết kiệm chi phí đi lại giữa hai nước, không sợ chủ hàng nhận tiền rồi mà không đưa hàng cho quý khách, đặc biệt khách hàng yên tâm là hàng hóa sẽ không hư hao mất mác khi về tới Việt Nam.

Do choi xe Thai Lan

Các nguồn hàng nhập đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ

Chủ yếu là có 2 nguồn hàng để khách có thể liên hệ nhập sỉ về Việt Nam. Một là mua trực tiếp tại các nhà cung cấp tại Thái Lan. Khu tập trung bán phụ tùng, phụ kiện, đồ chơi xe Thái Lan là khu Klong Thom. Quý khách nếu chọn cách truyền thống đi mua thì thường đến khu này. Nhưng bất lợi về chi phí và thời gian nên hiện giờ ít ai tìm hàng bằng cách này.

Nguồn hàng thứ 2 có thể tìm được là trên các website bán hàng trực tuyến của Thái. Hạn chế là do website thì đa dạng sản phẩm nhưng không phải lúc nào cũng có đúng sản phẩm như nhu cầu của khách. Mặt khác, rào cản ngôn ngữ nên giao dịch khó thành công. Vì vậy cách nhập hàng hiệu quả nhất vẫn là thông qua dịch vụ mua hộ hàng Thái của Vinthai.

Cụ thể dịch vụ nhập sỉ đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ quý khách có thể tham khảo mức giá sau:

Chi phí order đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ

Giá sản phẩm được tính bao gồm giá niêm yết tại web + phí ship nội địa ( đối với cửa hàng không miễn phí ship nội địa + giá vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam ( tính theo kg)

Đặc biệt, khi nhìn cách tính giá ở trên, quý khách có thể thấy Vinthai không tính chi phí mua hộ. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa để quý khách nhập hàng với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Quý khách có thể thanh toán thông qua chuyển khoản hoặc đến thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty.

Chúng tôi mua hàng đúng với đơn hàng yêu cầu của quý khách, vì vậy, trước khi gửi đơn hàng, khách hàng có thay thế hay sửa đổi thông tin sản phẩm cần đặt vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn tại 0909.33.27.29.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ của Vinthai là nhân viên thành thạo tiếng Thái, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách deal với giá tốt nhất, thương lượng chiết khấu giá sỉ đối với khách hàng nhập đồ chơi xe số lượng nhiều. Ngoài ra, hỗ trợ tìm kiếm mẫu mã sản phẩm đã hết hàng tại web.

Mua hàng đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ theo cách thức này, quý khách vẫn có thể chọn mẫu hàng hóa cho cửa hàng theo ý thích, không mất công lo lắng các thủ tục nơi ăn chốn ở, chi phí sinh hoạt cho những ngày đi đánh hàng ở Thái Lan. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

do choi xe Thai Lan

Đăng ký mua hộ đồ chơi xe Thái Lan

Quý khách nên lựa chọn dịch vụ uy tín để đăng ký mua hộ đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ. Dịch vụ cần có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng Thái, đáp ứng nhu cầu mua đơn hàng lớn, đơn hàng cho khách sỉ để chuyển về Việt Nam.

Vinthai là một trong những dịch vụ mua hộ vận chuyển hàng Thái uy tín, đảm bảo các yêu cầu về dịch vụ order hàng Thái Lan nói chung và order đồ chơi xe Thái Lan tại Cần Thơ nói riêng.

Thủ tục đăng ký dịch vụ mua hộ rất đơn giản.

  • Khách hàng vào các trang bán hàng trực tuyến của Thái Lan hoặc tìm địa chỉ shop chuyên bán đồ chơi xe ở Thái Lan để order hàng. Lựa chọn sản phẩm cần mua, chốt số lượng, màu sắc, size hàng và gửi qua email vinthai3@vinthai.net. Nhân viên Vinthai sẽ xem xét đơn hàng và báo giá cho khách.
  • Sau khi thống nhất về giá cả, quý khách vui lòng thanh toán tiền đặt cọc cho chúng tôi.
  • Nhân viên Vinthai sẽ tiến hành mua hàng ngay khi nhận được tiền đặt cọc. Hàng sẽ được gom về kho, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam.
  • Quý khách có thể đến văn phòng của chúng tôi để nhận lô hàng đồ chơi xe từ Thái Lan hoặc cung cấp địa chỉ để được giao phát tận nơi.

Liên hệ Vinthai để được hỗ trợ mua hộ đồ chơi xe Thái Lan nhanh – gọn – tiết kiệm

Hotline: 0909.33.27.29 (Gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo, Line…)

Email: vinthai3@vinthai.net

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai/

3.4/5 - (5 votes)