Dịch vụ chuyển tiền qua Thái

Dịch vụ chuyển tiền qua Thái 

Với nhu cầu mua hàng ngày càng tăng gần đây cộng với việc công nghệ thông tin phát triển, việc đi đánh hàng Thái dường như không hẳn là việc cần thiết nữa. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà là có thể đặt hàng từ bên Thái về cho bạn. Vinthai cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua Thái giúp cho quý doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc bán hàng.

Việc chuyển tiền khá nhạy cảm vì liên quan tới tiền bạc nên khách hàng thường rất quan tâm, lo lắng. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đưa ra sản phẩm Dịch vụ chuyển tiền qua Thái giúp quý khách hàng bớt lo lắng với độ tin cậy 100% được các bạn hàng đánh giá.

Để chuyển tiền được thuận lợi và an toàn, quý khách hàng nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Luôn đến tận nơi chuyển tiền để biết được địa chỉ thực và con người thực của công ty
  • Chỉ chuyển tiền qua ngân hàng khi đã thân thiết
  • Nên tham khảo qua người thân, quen, bạn bè thân thiết về nơi chuyển tiền trước
  • Khi chuyển tiền xong phải đợi người nhận xác nhận đã nhận được tiền mới về
Dịch vụ chuyển tiền qua Thái

Dịch vụ chuyển tiền qua Thái


Cách thức sử dụng Dịch vụ chuyển tiền qua Thái

  • Chuyển qua ngân hàng: Khách hàng cần có các loại giấy tờ cần thiết để chuyển tiền như giấy phép hoạt động doanh nghiệp, hợp đồng mua bán có ký kết giữa bên bán và bên mua, tiền trong tài khoản ngân hàng, CO, packing list, invoice…
  • Mang tiền trực tiếp đi qua Thái Lan: Cách này có thể áp dụng đối với những nhà đi buôn. Nghĩa là bạn sẽ cầm tiền Thái và đi qua đó trả trực tiếp cho nhà cung cấp. Tuy nhiên, với luật pháp Việt Nam, bạn chỉ được phép đem 100 triệu đi ra nước ngoài. Nếu đem nhiều hơn, bạn sẽ bị buộc tội rửa tiền.
  • Chuyển tiền qua thẻ thanh toán quốc tế: Master, Visa, Paypal…: Hình thức này khá phổ biến hiện nay khi sự liên kết giữa các ngân hàng ngày càng chặt chẽ. Tuy nhiên, khi bạn chuyển tiền dưới hình thức này thì sẽ bị đánh phí rất cao, có nơi thu đến 5% và tỷ giá cũng khá cao.
  • Chuyển tiền qua dịch vụ VinthaiDịch vụ chuyển tiền qua Thái của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục cho quý khách. Khách hàng chỉ cần đem tiền tới trực tiếp công ty (chúng tôi khuyến khích cách này cho lần đầu tiên) hoặc chuyển tiền qua ngân hàng về tài khoản của công ty. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển tiền về tài khoản của người nhận. Khi nhận được rồi, chúng tôi sẽ chuyển biên lai cho quý khách xem.

 

Quý khách cũng quan tâm: Công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

 

Nếu quý khách còn có các câu hỏi cần được hỗ trợ trực tiếp, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0909.33.27.29 (Gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo, Line…)

Email: vinthai@vinthai.net

Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

Call Now Button