fbpx

VINTHAI CÓ GÌ LẠ?

I. CÔNG TY VINTHAI LÀM VIỆC VÌ KHÁCH HÀNG

Công ty VINTHAI thành lập để tạo mọi thuận lợi có thể cho khách hàng. Chúng tôi ý thức rõ khách hàng cần chúng tôi mới liên hệ đến chúng tôi và chúng tôi phải giải quyết vấn đề của khách một cách hiệu quả nhất để được trả công.

Chúng tôi không hài lòng với chính mình khi nhận tiền công của khách hàng mà công việc mình làm không đến nơi đến chốn. Rất nhiều người sẽ dùng từ “thông cảm”. Khách hàng có thể thông cảm cho VINTHAI nhưng khách hàng của khách hàng có thông cảm cho khách hàng hay không.

Chúng tôi ý thức được điều đó nên luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng, vì sự tồn tại và phát triển cùng khách hàng, vì sự tự trọng của Công ty VINTHAI chúng tôi đối với tiền thù lao khách hàng chi trả.

II. KHÔNG CÓ NHÂN VIÊN, VINTHAI CHỈ LÀ CÁI NHÀ VÀ MẤY BỘ BÀN GHẾ

Ai cũng có thể tự hào về thành tích, về sự vĩ đại của Công ty hay bản thân. Nhưng Công ty VINTHAI không nghĩ đến thành quả trước khi nghĩ đến nhân viên. Nhân viên đến Công ty làm việc với cả niềm tự hào của gia đình (con tôi tốt nghiệp Đại học và đã có việc làm), đến công ty làm việc với niềm hi vọng của vợ chồng con cái (ba mẹ có tiền lương cho sinh hoạt gia đình, tiền học cho con, tiền khám bệnh cho mẹ già con nhỏ), đến công ty làm việc với niềm hi vọng cho tương lai (có tiền sẽ cưới vợ lấy chồng, có tiền sẽ đi học nâng cao kỹ năng, kiến thức, có tiền sẽ mua nhà để bố mẹ ở quê lên ở chung)… Và nhân viên Công ty VINTHAI mỗi ngày biến những ước mơ, hi vọng, niềm tự hào đó thành hành vi đúng đắn, thái độ đúng mực và hết lòng vì khách hàng. Đó là nhân tố tạo nên sự khác biệt cho Công ty chứ không phải bảng quảng hiệu hoành tráng, lời nói hoa mỹ, quảng cáo rầm rộ…

III. KIM CHỈ NAM MỌI HOẠT ĐỘNG LÀ LÀM VIỆC GÌ CŨNG PHẢI TRUNG HÒA

Công ty VINTHAI không vì lợi nhuận mà quên lợi ích của khách hàng, khi có vấn đề cần giải quyết luôn phải nhìn từ 2 phía để đưa ra giải pháp thấu tình đạt lý.
Công ty không vì lợi ích của cổ đông mà quên đi phúc lợi của nhân viên vì nhân viên là người tạo ra giá trị cho khách hàng và cổ đông.
Công ty không vì số lượng mà quên đi chất lượng, không vì thành quả mà bỏ qua đạo đức của người kinh doanh.

IV. MỤC TIÊU CỦA VINTHAI

– Khách hàng hài lòng
– Nhân viên hạnh phúc
– Cổ đông hoan hỉ

V. SỰ BIẾT ƠN CỦA VINTHAI

Không có đất nước sẽ không có các cơ hội được tạo ra; không có gia đình sẽ không có những nhân viên hằng ngày nỗ lực vì khách hàng, không có khách hàng sẽ không có VINTHAI, không có sự giúp đỡ hỗ trợ của anh em, bạn bè, gia đình thì VINTHAI cũng khó đồng hành cùng khách hàng… VINTHAI biết ơn tất cả cuộc sống, xã hội và con người xung quanh đã cho VINTHAI cơ hội. VINTHAI sẽ làm hết mình vì sự biết ơn đó và quyết tâm vì khách hàng.

Call Now Button