Công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam có rất nhiều hình thức, và cũng có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực này. Một trong số công ty chuyên vận chuyển hàng Thái Lan uy tín nhất hiện nay là Vinthai.

Bạn biết gì về công ty Vinthai?

Vinthai là công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Được thành lập cách đây hơn 10 năm, trải qua nhiều giai đoạn phát triển, công ty Vinthai ngày càng vững mạnh nhờ vào chất lượng của dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan tại Vinthai, quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty, từ khâu tư vấn đến nhận hàng. Mọi đơn hàng của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên Vinthai xử lý nhanh-gọn-lẹ. Đảm bảo không xảy ra bất kỳ một sơ sót nào.

Công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Vinthai nhận vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn, uy tín

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan tại Vinthai

– Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại Vinthai. Đơn hàng của bạn là 1 ký hay 100 tấn chúng tôi đều hợp tác và nhận chuyển hàng.

– Đơn hàng về nước được đảm bảo an toàn. Đúng số lượng, đúng chất lượng, đảm bảo nguyên seal và không bị hư hỏng, rách nát.

– Hàng về nước nhanh chóng. Thời gian dự kiến thường là 7 – 10 ngày hàng về nước, giúp khách hàng có thể chủ động về thời gian hơn.

– Được bảo hiểm hàng hóa 100%, trường hợp xảy ra sai sót, chúng tôi sẽ bồi thường đúng với giá trị hàng hóa, đúng với cam kết hợp đồng ban đầu.

– Được chủ động hình thức vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam theo đường bộ, đường tàu biển, đường hàng không. Tùy theo yêu cầu và loại hàng hóa, bạn có thể chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Quy trình sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại Vinthai

Bước 1: khách hàng vui lòng gửi hàng về kho cho chúng tôi tại Bangkok. Để biết thêm địa chỉ gửi hàng, quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 0902 95 32 38 – 0909 33 27 29, nhân viên Vinthai sẽ cung cấp.

Trường hợp khách bận rộn, không có thời gian, có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên Vinthai tiến hành đến địa chỉ hàng hóa bạn cần vận chuyển, sau đó ship hàng về kho.

Bước 2: Đơn hàng được về kho và đóng gói, bảo quản cẩn thận. Lúc này, chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa để đảm bảo trong quá trình vận chuyển về nước không xảy ra sai sót. Ngoài ra, nếu hàng hóa có tính chất dễ vỡ, Vinthai sẽ đóng gói cẩn thận và lưu ý hơn, hạn chế tình trạng hàng về không như mong muốn.

Bước 3: Vinthai vận chuyển hàng về nước theo hình thức mà khách yêu cầu. Đơn hàng sẽ về TPHCM trước, sau đó đi Hà Nội và phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước. nếu khách ở tỉnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà vận chuyển nội địa uy tín để ship hàng về tận tay cho khách.

Bước 4: khách đóng tiền phí vận chuyển hàng Thái Lan và hoàn tất hợp đồng ở đây!

Công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam Vinthai

Quy trình vận chuyển hàng hóa an toàn, thủ tục đơn giản

Theo các bước vận chuyển hàng Thái Lan tại Vinthai nêu trên, chúng ta có thể thấy: Quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp, rõ ràng và công khai, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Đồng thời, chúng tôi còn linh động, hỗ trợ khách hàng tùy theo điều kiện chứ không theo một quy tắc lối mòn. Điều này sẽ đảm bảo được sự tiện ích cho khách hàng.

Hình thức vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Vinthai có 3 hình thức vận chuyển hàng Thái Lan, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

– Vận chuyển hàng siêu tốc: là hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian hàng về nhanh chóng, thường là 1 – 2 ngày hàng sẽ về Việt Nam. Hàng về nước an toàn, nhanh chóng, nhưng hạn chế là phí vận chuyển cao và có giới hạn số lượng hàng hóa.

Thông thường hình thức vận chuyển hàng Thái Lan này ít người áp dụng. Chỉ có những người cần gấp hàng hóa mới sử dụng.

– Vận chuyển hàng thông thường: là hình thức vận chuyển hàng Thái Lan bằng đường bộ, hàng về nước an toàn. Thời gian hàng về ở mức trung bình, điểm lợi của cách vận chuyển này đó chính là không giới hạn số lượng, mẫu mã hay chủng loại hàng hóa. Dù hàng bạn cồng kềnh hay gọn nhẹ cũng có thể áp dụng hình thức vận chuyển này.

van-chuyen-hang-di-thai-lan-bang-duong-bo

Vinthai nhận vận chuyển hàng về nước đa dạng hình thức

– Vận chuyển hàng tiết kiệm: đây là hình thức vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam giá rẻ nhất trong 2 cách nêu trên. Và lý do là hàng hóa được vận chuyển bằng đường tàu biển nên chúng tôi chỉ nhận đơn hàng nếu trên 1 tấn, hoặc tối thiểu là 800 ký hàng hóa.

Mỗi hình thức vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên Vinthai, hoặc tự mình chủ động chọn cách vận chuyển hàng về nước sao cho phù hợp nhất.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại Vinthai

Là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng Thái Lan, trong suốt nhiều năm qua phục vụ và hợp tác với khách hàng, chúng tôi có những điều lưu ý nhỏ sau đây, giúp khách hàng và công ty hiểu nhau hơn, hợp tác với nhau dễ dàng hơn.

– Đơn hàng được vận chuyển càng nặng thì phí vận chuyển càng thấp. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng lớn, khách hàng thân thiết. Nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển cho khách hàng một cách tốt nhất.

van-chuyen-nhieu-cang-tiet-kiem

Đơn hàng càng nặng, phí vận chuyển càng thấp

– Phí vận chuyển hàng về TPHCM sẽ thấp hơn so với mức phí vận chuyển hàng Thái Lan  về Hà Nội. Lý do là đơn hàng từ Thái về HCM trước, sau đó mới đến Hà Nội.

– Đơn hàng được vận chuyển về nước an toàn, đảm bảo. nhưng nếu có sai sót, quý khách vui lòng báo ngay cho bộ phận CS (Customer service) để được hỗ trợ kịp thời. Tránh trường hợp hai bên hiểu nhầm lẫn nhau.

– Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn khuyên khách nên trung thực trong việc khai báo hàng hóa. Nếu trong quá trình khai báo, chúng tôi phát hiện có sự gian lận sẽ tiến hành hủy hợp đồng và không hợp tác vào những lần tiếp theo nữa.

Hy vọng một số lưu ý trên sẽ giúp khách hàng và Vinthai có thể hiểu nhau hơn, để làm việc thuận lợi hơn.

Một số dịch vụ của Vinthai

Ngoài vai trò là công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, Vinthai còn mở rộng dịch vụ;

– Mua hộ hàng Thái Lan miễn phí dịch vụ, có chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá tốt.

– Nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán đơn hàng, đóng tiền học phí, chuyển tiền cho người thân… với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Mua hộ hàng Thái Lan uy tín

Vinthai còn nhận mua hộ hàng Thái miễn phí

Đó là những dịch vụ của công ty Vinthai, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu có ý định vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam hoặc mua hàng Thái, chuyển tiền qua Thái, Quý khách liên hệ với nhân viên Vinthai để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn.

Khu vực HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 24, ngõ 52 Quan Nhân, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

Khu vực TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38 – 0909 33 27 29

Email: vinthai@vinthai.net

Call Now Button