Chuyển tiền sang Thái Lan uy tín chỉ trong 5 phút

Dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai nhanh chóng, an toàn và chính xác. Đặc biệt, với mức phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan cực phải chăng sẽ giúp người gửi tiết kiệm được chi phí. 

Chuyển tiền sang Thái Lan an toàn tại Vinthai

Thủ tục chuyển tiền sang Thái siêu đơn giản

Vinthai tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan uy tín, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi đang chiếm được sự yêu thích của khách và luôn được đánh giá cao nhờ vào quy trình chuyển tiền sang Thái Lan đơn giản, không yêu cầu các giấy tờ thủ tục rườm rà, phức tạp.

Thủ tục chuyển tiền đơn giản
Thủ tục chuyển tiền đơn giản

Nhận tiền siêu tốc chỉ sau 5 phút

Thời gian mà dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai cực kỳ nhanh. Chuyển khoản chỉ trong vòng 5 phút, tốc độ nhanh gọn, thủ tục đơn giản sẽ giúp khách hàng cần gấp có thể đáp ứng yêu cầu tức thì. 

Thời gian chuyển tiền siêu tốc
Thời gian chuyển tiền siêu tốc

Phí dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan siêu rẻ

Phí dịch vụ chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào khá nhiều nhân tố. Ví dụ, hạn mức khách hàng gửi là bao nhiêu, chênh lệch tỷ giá Việt Thái, khách hàng gửi ngân hàng nào… sẽ có mức phí dịch vụ phù hợp, giúp người gửi tối ưu hóa chi phí. Chi phí chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai có tính cạnh tranh cao, mức giá siêu rẻ. 

Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan ở Vinthai

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan tại Vinthai, khách hàng sẽ phải trả những khoản phí sau:

Phí dịch vụ chuyển tiền

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ tận tình quý khách nhập, mua hàng ở Thái và sau đó dùng dịch vụ vận chuyển của Vinthai. Về phí dịch vụ chuyển tiền, chúng tôi áp dụng mức phí 1% trên tổng số cho việc chuyển tiền sang Thái Lan và mức tối thiểu cho mỗi lần chuyển là 200.000VND.

Tỷ giá Baht Thái khi chuyển tiền

Khi chuyển tiền sang Thái Lan, trước tiên bạn cần chuyển tiền Việt cho tài khoản tại Việt Nam của Vinthai, sau đó nhân viên công ty sẽ chuyển tiền baht cho người thụ hưởng. Vậy thì cách tính Baht Thái như thế nào?

Dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai
Dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai

Bạn lấy số tiền Baht Thái * tỷ giá tại thời điểm chuyển tiền (Tỷ giá Baht được áp dụng theo mức tỷ giá tại ngân hàng Vietcombank tại thời điểm chuyển tiền). Thông thường, trên thị trường tỷ giá Baht xoay quanh mức giá từ 700 – 750 VND/ 1 Baht. Sau đó bạn chuyển đúng số tiền đó + thêm phí dịch vụ cho công ty.

Xem thêm: Cách đổi tiền Thái sang tiền Việt Nam

Hình thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Để đảm bảo sự thuận lợi cho khách hàng, Vinthai hỗ trợ khách chuyển tiền sang Thái Lan theo hình thức offline và online. Quy trình thủ tục cụ thể và chi tiết như sau:

Chuyển tiền sang Thái Lan offline

Chuyển tiền sang Thái Lan tại công ty luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng mới để nhận biết xem đơn vị đó có uy tín và chuyên nghiệp không. Do vậy, đây sẽ là cách phù hợp an toàn nhất dành cho khách hàng.

Thủ tục chuyển tiền sang Thái Lan offline
Thủ tục chuyển tiền sang Thái Lan offline
  • Bước 1: Cung cấp thông tin sau: số tiền Thái Lan cần chuyển + Số tài khoản người nhận.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ báo tỷ giá baht Thái (thường áp dụng của Vietcombank) ở thời điểm hiện tại, báo giá tiền Việt + phí dịch vụ.
  • Bước 3: Khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
  • Bước 4: Tiền được vào tài khoản người nhận tại Thái Lan và thành công kết thúc giao dịch.

Khi khách hàng tin tưởng và công ty uy tín, bạn không cần tới văn phòng mà có thể lựa chọn thực hiện bằng hình thức online vừa nhanh chóng vừa an toàn. Hơn nữa, dữ liệu thông tin mà khách hàng cung cấp, Vinthai sẽ lưu lại, lần sau sử dụng dịch vụ sẽ không cần tốn nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin từ phía người gửi.

Chuyển tiền qua Thái Lan online

  • Bước 1: Tương tự với với hình thức chuyển tiền offline, người gửi cung cấp thông tin cho nhân viên thực hiện số tiền Thái Lan cần chuyển + Số tài khoản người nhận + mục đích chuyển tiền.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ báo tỷ giá baht Thái (thường áp dụng của Vietcombank) ở thời điểm hiện tại, báo giá tiền Việt + phí dịch vụ.
  • Bước 3: Khách thanh toán tiền bằng cách chuyển khoản online đến tài khoản ngân hàng của công ty tại Việt Nam.
  • Bước 4: Nhân viên xác nhận nhận được tiền trong tài khoản tại Việt Nam, tiến hành thực hiện thao tác chuyển tiền. Chỉ sau 5 phút khi thực hiện lệnh chuyển tiền sang Thái Lan thành công, người nhận bên Thái sẽ có tiền vào tài khoản. Kết thúc giao dịch thành công.

Thông qua bài viết trên, Vinthai hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp về dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn. Nếu quý khách tin tưởng muốn tư vấn thêm về dịch vụ chuyển tiền thì hãy liên hệ tới Vinthai để được phục vụ một cách nhanh chóng và tận tình nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *