Chuyển tiền sang Thái Lan nhận tiền sau 5 phút, chi phí thấp

Dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai nhanh chóng, an toàn và chính xác. Đặc biệt, với mức giá chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan cực phải chăng sẽ giúp người gửi tiết kiệm được chi phí. 

Vinthai – chuyên chuyển tiền sang Thái Lan an toàn, phí thấp

Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, mua hộ hàng Thái Lan miễn phí, an toàn và chất lượng. Vinthai còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái và chiều ngược lại. Tất cả các quý khách khi lựa chọn dịch vụ bên chúng tôi đều được đáp ứng nhu cầu thông qua những tiện ích sau.

Thủ tục chuyển tiền sang Thái siêu đơn giản

Vinthai tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan uy tín, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi đang chiếm được sự yêu thích của khách và luôn được đánh giá cao nhờ vào quy trình chuyển tiền sang Thái Lan đơn giản, không yêu cầu các giấy tờ thủ tục rườm rà, phức tạp.

Thủ tục chuyển tiền đơn giản
Thủ tục chuyển tiền đơn giản

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chuyển tiền thông qua hình thức trực tuyến siêu đơn giản mà không cần phải tới văn phòng trực tiếp, nhờ đó tiết kiệm được nhiều thời gian của bạn. Mọi thủ tục được Vinthai tối ưu hóa để quy trình gửi tiền diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Nhận tiền siêu tốc

Thời gian mà dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai cực kỳ siêu tốc, cam kết chuyển khoản chỉ trong vòng 5 phút, tốc độ nhanh gọn, thủ tục đơn giản sẽ giúp khách hàng cần gấp có thể đáp ứng yêu cầu tức thì. Hơn nữa, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, Vinthai luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, kể cả ngoài giờ hành chính, cuối tuần hay nghỉ lễ.

Thời gian chuyển tiền siêu tốc
Thời gian chuyển tiền siêu tốc

Thời gian nhận tiền bên dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan có thể nhận ngay khi thao tác của nhân viên Vinthai thực hiện thành công tại Việt Nam. Khoản tiền chuyển mà khách hàng yêu cầu cam kết 100% sẽ tới tay người nhận, nếu có sai sót xảy ra, chúng tôi sẽ xử lý theo thỏa thuận trong hợp 

Phí dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan siêu rẻ

Phí dịch vụ chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào khá nhiều nhân tố. Ví dụ, hạn mức khách hàng gửi là bao nhiêu, chênh lệch tỷ giá Việt Thái, khách hàng gửi ngân hàng nào… sẽ có mức phí dịch vụ phù hợp, giúp người gửi tối ưu hóa chi phí. Chi phí chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai có tính cạnh tranh cao, mức giá siêu rẻ. 

Đặc biệt, chúng tôi còn chú trọng tới yếu tố đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. Trường hợp xuất hiện sự cố hệ thống từ công ty hay ngân hàng khiến người nhận bên Thái Lan không thể hay chậm trễ nhận tiền, Vinthai cam kết 100% sẽ hoàn trả đầy đủ số tiền cho khách hàng. Tất cả mọi giao dịch trong thủ tục đều có đầy đủ biên nhận, biên lai để làm cơ sở đối chiếu về sau.

Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan ở Vinthai

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan tại Vinthai, khách hàng sẽ phải trả những khoản phí sau:

Phí dịch vụ

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ tận tình quý khách nhập, mua hàng ở Thái và sau đó dùng dịch vụ vận chuyển của Vinthai. Về phí dịch vụ chuyển tiền, chúng tôi áp dụng mức phí 1% trên tổng số cho việc chuyển tiền sang Thái Lan và mức tối thiểu cho mỗi lần chuyển là 200.000VND. Với mức phí ưu đãi và tiết kiệm này, quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích đi kèm hơn so với quy trình chuyển tiền thông thường khác.

Nếu quý khách chuyển tiền thanh toán hàng hóa với số lượng lớn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 825 658 để được hỗ trợ tốt nhất với mức phí hợp lý. Do đó, phí dịch vụ sẽ phụ thuộc ảnh hưởng vào số tiền mà quý khách muốn gửi đi. Chủ yếu chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ để liên lạc và gọi điện, không đặt nặng vấn đề lợi nhuận. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi khi dùng dịch vụ chuyển tiền.

Tỷ giá Baht Thái khi chuyển tiền

Khi chuyển tiền sang Thái Lan, trước tiên bạn cần chuyển tiền Việt cho tài khoản tại Việt Nam của Vinthai, sau đó nhân viên công ty sẽ chuyển tiền baht cho người thụ hưởng. Vậy thì cách tính Baht Thái như thế nào?

Dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai
Dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai

Bạn lấy số tiền Baht Thái * tỷ giá tại thời điểm chuyển tiền (Tỷ giá Baht được áp dụng theo mức tỷ giá tại ngân hàng Vietcombank tại thời điểm chuyển tiền). Thông thường, trên thị trường tỷ giá Baht xoay quanh mức giá từ 700 – 750 VND/ 1 Baht. Sau đó bạn chuyển đúng số tiền đó + thêm phí dịch vụ cho công ty.

Xem thêm: Cách đổi tiền Thái sang tiền Việt Nam

Thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Để đảm bảo sự thuận lợi cho khách hàng, Vinthai hỗ trợ khách chuyển tiền sang Thái Lan theo hình thức offline và online. Quy trình thủ tục cụ thể và chi tiết như sau:

Chuyển tiền sang Thái Lan offline

Chuyển tiền sang Thái Lan tại công ty luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng mới để nhận biết xem đơn vị đó có uy tín và chuyên nghiệp không. Do vậy, đây sẽ là cách phù hợp an toàn nhất dành cho khách hàng.

Thủ tục chuyển tiền sang Thái Lan offline
Thủ tục chuyển tiền sang Thái Lan offline
 • Bước 1: Cung cấp thông tin đầy đủ cho nhân viên theo cấu trúc sau số tiền Thái Lan cần chuyển + Số tài khoản người nhận + mục đích chuyển tiền.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ báo tỷ giá baht Thái (thường áp dụng của Vietcombank) ở thời điểm hiện tại, báo giá tiền Việt + phí dịch vụ.
 • Bước 3: Khách thanh toán tại văn phòng. Nếu mang tiền mặt với số lượng nhiều, khách có thể lựa chọn chuyển khoản trực tiếp nhờ wifi tại công ty.
 • Bước 4: Nhân viên xác nhận nhận được tiền trong tài khoản tại Việt Nam, tiến hành thực hiện thao tác chuyển tiền. Sau đó tiền được vào tài khoản người nhận tại Thái Lan và thành công kết thúc giao dịch.

Khi khách hàng tin tưởng và công ty uy tín, bạn không cần tới văn phòng mà có thể lựa chọn thực hiện bằng hình thức online vừa nhanh chóng vừa an toàn. Hơn nữa, dữ liệu thông tin mà khách hàng cung cấp, Vinthai sẽ lưu lại, lần sau sử dụng dịch vụ sẽ không cần tốn nhiều thời gian để tiếp nhận thông tin từ phía người gửi.

Chuyển tiền đi Thái Lan online

 • Bước 1: Tương tự với với hình thức chuyển tiền offline, người gửi cung cấp thông tin cho nhân viên thực hiện số tiền Thái Lan cần chuyển + Số tài khoản người nhận + mục đích chuyển tiền.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ báo tỷ giá baht Thái (thường áp dụng của Vietcombank) ở thời điểm hiện tại, báo giá tiền Việt + phí dịch vụ.
 • Bước 3: Khách thanh toán tiền bằng cách chuyển khoản online đến tài khoản ngân hàng của công ty tại Việt Nam.
 • Bước 4: Nhân viên xác nhận nhận được tiền trong tài khoản tại Việt Nam, tiến hành thực hiện thao tác chuyển tiền. Chỉ sau 5 phút khi thực hiện lệnh chuyển tiền sang Thái Lan thành công, người nhận bên Thái sẽ có tiền vào tài khoản. Kết thúc giao dịch thành công.

Tại sao lựa chọn Vinthai để chuyển tiền sang Thái Lan?

Độ uy tín của công ty Vinthai đủ điều kiện để quý khách lựa chọn giao dịch với chúng tôi. Công ty Vinthai với hơn 10 năm trong ngành, đã hỗ trợ nhiều khách hàng chuyển tiền sang Thái Lan thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Ngoài ra, vinthai đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách như: giấy tờ thủ tục đơn giản, chuyển tiền nhanh, nhận tiền chỉ sau 5 phút. Bên cạnh đó còn hỗ trợ khách chuyển tiền online dễ dàng, không cần có mặt tại văn phòng.

Điểm nổi bật hơn hết ở dịch vụ chuyển tiền của Vinthai là chi phí dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan tại Vinthai ở mức phù hợp, thấp hơn so với thị trường, đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho người gửi.

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan

Có rất nhiều cách chuyển tiền qua Thái Lan như nhờ người thân gia đình, bạn bè; chuyển qua dịch vụ quốc tế Western Union… Tuy nhiên mức độ rủi ro rất cao hoặc sẽ mất khá nhiều thời gian. Chuyển tiền khi nhờ bạn bè nhiều lần hoặc với số tiền lớn sẽ gây khó khăn và không giữ được bí mật kinh doanh của bản thân.

Mang tiền trực tiếp qua Thái cũng là một cách chuyển tiền qua Thái Lan. Nhưng cách này chỉ phù hợp nếu bạn là người kinh doanh hoặc có người thân sang Thái. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng cách chuyển tiền tay ba này vì bạn cần chú ý, luật pháp quy định chỉ được mang tối đa 100 triệu qua nước ngoài. Nếu vượt quá 100 triệu quý khách có thể bị quy vào tội rửa tiền bất hợp pháp.

Sử dụng dịch vụ của các ngân hàng Việt Nam

Hầu hết các ngân hàng tại các nước hay Việt Nam đều có dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan. Vì vậy, khi có nhu cầu chuyển tiền sang Thái Lan, bạn chỉ cần tới địa điểm giao dịch ngân hàng gần nhất và thực hiện theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. 

Tuy nhiên ngân hàng chỉ hỗ trợ cung cấp dịch vụ trong thời gian hành chính, thường không làm việc ngoài giờ và các quy trình chuyển tiền tại ngân hàng thường khá phức tạp, rườm rà, đòi hỏi nhiều giấy tờ và thời gian giao dịch diễn ra chậm. Do vậy khi cần đặt cọc, thanh toán, gấp để kịp chuyến hàng hay deal hàng giá tốt thì thường không đáp ứng được.

Chuyển tiền sang Thái Lan qua tài khoản cá nhân

Một cách chuyển tiền sang Thái Lan khác là khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản Master hoặc Visa hay các loại thẻ thanh toán quốc tế khác để chuyển tiền đi Thái Lan. Một số ngân hàng ở Việt Nam cho phép quý khách sang Thái Lan có thể rút thẻ Visa ở các ATM. Tuy nhiên với trường hợp này quy đổi tiền, phí nạp tiền và rút tiền khá cao bởi tỷ giá do vậy chỉ thích hợp với những người đi du lịch là chủ yếu.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan tại Vinthai

Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan của Vinthai. Khách hàng chỉ cần liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty, sau đó chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng ở Việt Nam của Vinthai. Mọi công việc còn lại đã có công ty phụ trách, chúng tôi sẽ nhanh thông chuyển tiền, thường chỉ mất 10 – 15p là người nhận đã có thể nhận được.

Chuyển tiền sang Thái Lan

Với phong cách làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và tận tình hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. Hàng tuần, hàng tháng chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan cho hàng trăm khách hàng thuộc đơn vị lớn nhỏ hoặc cá nhân đơn lẻ. Những khách hàng đã sử dụng cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan đều hài lòng. Đó là sự tin tưởng được xây dựng dựa trên niềm tin và chất lượng dịch vụ mà Vinthai mang lại.

Một số lưu ý khi chuyển tiền sang Thái Lan ở Vinthai

 • Bạn có thể chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan với số tiền không giới hạn, có thể gửi ít hoặc gửi nhiều đều được, không giới hạn số tiền gửi đi tại Vinthai. 
 • Nếu là khách hàng mới, lần đầu tiên thực hiện giao dịch với Vinthai, vì chưa đủ sự tin tưởng, chúng tôi khuyên bạn cần đến văn phòng để nhận diện và đánh giá tình hình. Đồng thời có giấy biên nhận, biên lai thu tiền, đảm bảo quyền lợi và hơn nữa là giúp người mới gửi yên tâm hơn.
 • Khi gửi tiền cần đảm bảo thông tin người gửi cung cấp về tài khoản của người thụ hưởng hoàn toàn chính xác. Và mục đích gửi tiền cần ghi rõ ràng, hạn chế những nhầm lẫn có thể xảy ra đến vấn đề pháp luật trong quá trình chuyển tiền sang Thái Lan.
 • Trong thời gian gần đây một số khách hàng khác khi tìm đến Vinthai bởi nguyên nhân bị mất tiền do sử dụng dịch vụ chuyển tiền lừa đảo của các cá nhân bên ngoài. Hầu hết khách hàng đều chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền của các cá nhân Việt Nam đang học tập hoặc làm việc tại Thái Lan đều thành công ở các mức chuyển tiền nhỏ. 
 • Tuy nhiên khi chuyển tiền số lượng lớn, xảy ra tình trạng có một số khách hàng đã bị mất và không đòi lại được tiền.Phí dịch vụ thực tế không cao, tuy nhiên chịu thêm các rủi ro trên là không hợp lý.
 • Do đó quý khách nên xem xét kỹ nếu đang muốn lựa chọn dịch vụ chuyển tiền qua các cá nhân sống tại Thái Lan. Tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị để chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan uy tín là biện pháp an toàn hữu ích nhất để bảo vệ cơ hội kinh doanh và tài sản của khách hàng, tránh tình trạng mất tiền.
 • Đúng vậy, có nhiều người sẵn sàng bán sự uy tín của mình, nhưng Vinthai thì không. Ngược lại, chúng tôi luôn khuyến khích tạo niềm tin với khách hàng, khuyến khích chọn hình thức offline cho khách mới ở công ty, đảm bảo rằng tiền của bạn sẽ được gửi sang Thái một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông qua bài viết trên, Vinthai hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp về dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn. Nếu quý khách tin tưởng muốn tư vấn thêm về dịch vụ chuyển tiền thì hãy liên hệ tới Vinthai để được phục vụ một cách nhanh chóng và tận tình nhất nhé.

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 825 658

Email: vinthai3@vinthai.net

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai/

4.7/5 - (12 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *