Chuyển tiền đi Thái Lan

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan uy tín

Quý khách cần chuyển gấp cho đối tác bên Thái Lan nhưng chưa kịp làm giấy tờ để chuyển chúng tôi có thể giúp nhanh trong vòng vài phút. Văn phòng của chúng tôi ở Thái Lan sẽ hỗ trợ quý khách.

chuyen-tien-di-thai-lan

Có khách hàng đã đến văn phòng chúng tôi để hỏi về thông tin của một công ty khác do gọi điện thoại không liên lạc được. Nên vấn đề yên tâm và an toàn quý khách nên đặt lên hàng đầu.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách chọn dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan uy tín để khỏi lo lắng khi chuyển tiền.

  • Nên đến giao dịch với tại văn phòng các công ty uy tín
  • Không chuyển khoản mà không chắc chắn về người nhận tiền ở đâu
  • Tốt nhất nên ngồi chờ chuyển khoản xong mới đưa tiền
  • Nếu có bạn bè giới thiệu nên tham khảo vì họ đã dùng dịch vụ nên biết
  • Khi làm việc phải có giấy tờ đầy đủ

Các cách chuyển tiền đi Thái Lan

  1. Chuyển tiền đi Thái Lan qua ngân hàng

Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như giấy phép doanh nghiệp, hợp đồng mua bán có ký tên đóng dấu của 2 bên mua và bán, có tiền trong tài khoản công ty, vận đơn chuyển hàng hóa…

  1. Mang tiền trực tiếp từ Việt Nam qua Thái Lan

Quý khách đi lại thường xuyên có thể chuyển tiền qua Thái Lan trực tiếp  để mua hàng hay thanh toán hợp đồng. Tuy nhiên, số tiền mỗi lần mang đi lại bị giới hạn khoảng 100 triệu VND.

  1. Chuyển tiền đi Thái Lan bằng thẻ quốc tế VISA, MASTER, AMERICAN EXPRESS, JCB, PAYPAL…

Những hình thức chuyển tiền đi Thái Lan này hiện tại rất phổ biến vì độ tin cậy cao do những công ty chấp nhận thanh toán qua thẻ đa phần là những công ty lớn có uy tín, đủ khả năng an ninh mạng mới được tổ chức thẻ cấp quyền nhận tiền bằng thẻ. Nhưng yếu điểm của hình thức chuyển tiền qua Thái Lan này là mức phí rất cao, có ngân hàng (nơi phát hành thẻ) thu phí đến 5% và chưa nói đến tỉ giá cũng rất cao.

Chuyển tiền đi Thái Lan

Chuyển tiền đi Thái Lan nhanh chóng ở Vinthai

  1. Chuyển tiền đi Thái Lan qua dịch vụ

Dịch vụ  chuyển tiền đi Thái Lan sẽ làm trọn gói các thủ tục cho quý khách. Quý khách chỉ  cần đưa tiền ở Việt Nam và nhận tiền bên Thái. Dịch vụ có ưu điểm là nhanh gọn nhưng rủi ro là có thể người gửi tiền và người làm dịch vụ không biết nhau nên quý khách nên thận trọng để chọn nơi uy tín.

  1. Dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của Vinthai có đáng tin cậy?

Chúng tôi có văn phòng đầy đủ ở TP HCM, Hà Nội, Bangkok nên quý vị hoàn toàn có thể đến bất kỳ văn phòng nào để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ hỗ trợ quý khách thanh toán các khoản tiền ít để trả cho nhà cung cấp (mua hàng)  hoặc đối tác khi chưa kịp chuyển khoản từ Việt Nam. Chúng tôi không hỗ trợ thanh toán giúp với số tiền lớn hoặc thanh toán tiền mà không chuyển hàng vì dịch vụ chuyển tiền đi Thái Lan của chúng tôi thực chất là thanh toán giúp cho khách hàng để hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan.

Xem thêm: Công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Nếu quý khách cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909.33.27.29 ‬ (Gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo, Line…)
Email: vinthai@vinthai.net

Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

Call Now Button