Nguồn hàng chuyên bán buôn hàng Thái Lan tại Quảng Trị

Bán buôn hàng Thái Lan tại Quảng Trị khách có thể nhập hàng trực tiếp 100% hàng chính hãng Thái thông qua mua hộ. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết cách nhập hàng Thái về kinh doanh hiệu quả là cách nào? Tại sao không nên nhập hàng bán buôn tại Quảng Trị?

Lao Bảo một địa danh mua sắm nổi tiếng hàng Thái Lan miễn thuế. Do đó có thể thấy hàng Thái Lan tràn ngập tại Quảng Trị từ chợ truyền thống, tạp hóa cho đến các siêu thị. Nhiều thương nhân muốn nhập hàng Thái kinh doanh thường quyết định nhập sỉ ở đây. Nhưng hầu hết họ chưa hiểu hết những “góc khuất” phía sau thị trường hàng Thái Lan tại đây

bán buôn hàng Thái Lan tại Quảng Trị

1. Vì sao không nên nhập sỉ hàng Thái Lan về bán buôn tại cửa khẩu Lao Bảo

Chất lượng nguồn hàng khó đảm bảo hàng chính hãng: do là cửa khẩu có tình hình giao thương sôi nổi, hàng hóa đưa về Quảng Trị sẽ khó phân biệt và đảm bảo về nguồn gốc cung như chất lượng. Nhiều chủ shop thì lo ngại về uy tín của họ khi nhập hàng về bán.

Nếu mua hàng Thái ở siêu thị miễn thuế tại cửa khẩu Lao Bảo, giá dành cho đại lý tuy là giá sỉ nhưng sẽ cao hơn giá gốc khá nhiều. Điều này là dĩ nhiên bởi người bán đã tính các chi phí để nhập hàng về đây. Do vậy, mua hàng Thái ở siêu thị miễn thuế tại Lao Bảo chỉ dành cho khách mua lẻ, mua số lượng ít.

“MIỄN THUẾ” và sự thật:  500.000 đồng/ngày là giá trị hàng tối đa được mua miễn thuế theo quy định của mỗi khách du lịch tại các khu kinh tế cửa khẩu. Nhưng nếu “lỡ” mua quá số tiền trên, thì khách cũng phải nộp thuế bình thường. (Thông tin theo bài viết trên Báo đầu tư 2017)

Tình trạng trộm cắp: do là khu giao dịch mua bán lớn nên khá nhiều người và đông đúc, có nhiều kẻ gian đã lợi dụng điều này để trà trộn và đánh cắp tài sản, tư trang của khách. Nếu đến đây mua hàng thì đa số quý khách chỉ nên cẩn thận về tư trang, tiền bạc.

2. Bán buôn hàng Thái Lan tại Quảng Trị nhập hàng bằng cách nào?

Thông thường quý khách hay đi nhập hàng Thái ở cửa khẩu cầu Treo (Hà Tĩnh). Tuy nhiên, như đã nói giá nhập thì bị độn lên cao còn chất lượng không phải hàng chính hãng nên nguồn hàng ở cầu Treo thường không ai đi nữa.

Cách hiện đại mà bây giờ các thương nhân hay dùng là mua thông qua dịch vụ mua hộ.

Khách vẫn có thể ở Quảng Trị và nhập hàng từ Thái Lan về Quảng Trị mà không cần đi đâu, không cần lo ngại các vấn đề về thủ tục hay giá cả hàng Thái cần nhập.

  • Bên mua hộ có hỗ trợ tìm nguồn hàng chính hãng Thái Lan 100%.
  • Hỗ trợ nói chuyện trực tiếp với nhà cung cấp để trao đổi thông tin giá bán sản phẩm.
  • Thương lượng giá nhập hàng Thái số lượng lớn và nhiều ưu đãi kèm theo.
  • Nhận vận chuyển hàng Thái Lan về tận Quảng Trị để khách bán buôn. Khai báo thuế, giấy tờ xuất nhập khẩu.

mua-ho-hang-thai-uy-tin

Đăng ký sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Vinthai

VINTHAI hỗ trợ nhập hàng về Quảng Trị rất đơn giản. Quý khách chỉ cần liệt kê tên hàng cần nhập, gửi thông tin hình ảnh sản phẩm, số lượng cần mua. Hoặc gửi link mua hàng từ web Thái Lan để chúng tôi order hộ. Quý khách nên tìm hiểu dịch vụ mua hàng Thái Lan online từ các web Thái

Khách hàng chỉ cần đặt cọc sau đó đợi nhận hàng tại Quảng Trị. Hàng từ Thái Lan về Quảng Trị chỉ trong 3-4 ngày làm việc.

Chúng tôi lo toàn bộ về khâu thủ tục khai báo hải quan, cam kết hàng Thái về Quảng Trị nhanh, không bị giam tại cửa khẩu. Cước phí vận chuyển cạnh tranh, giá rẻ khi mua hàng, chuyển hàng số lượng lớn.

Ngoài ra, tại công ty chúng tôi có cả chính sách bảo hiểm hàng hóa có giá trị cho quý khách. Cước phí bảo hiểm hàng hóa 5% trên tổng hóa đơn. Quý khách có thể an tâm về chất lượng hàng hóa. Với mọi mất mát, hư hao tài sản quý khách đều được đền toàn bộ 100% giá trị hàng.

VINTHAI nhận mua hàng, chuyển hàng Thái về Quảng Trị với đa dạng hàng hóa. Chúng tôi nhận mua và vận chuyển các loại hàng Thái về Quảng Trị như: các loại dầu gội, sữa tắm, nước hoa, tinh dầu, nến thơm; hàng gia dụng: nồi niêu, xoong chảo, đồ điện gia dụng; hàng thời trang: áo quần nam nữ, đồ lót, đồ trẻ em, giày dép…; hàng điện tử, linh kiện điện tử. Không nhận mua và vận chuyển hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật như vũ khí, chất cấm, động vật quý hiếm…

Khách hàng có nhu cầu nhập hàng Thái bán buôn tại Quảng Trị vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn.

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: vinthai3@vinthai.net

FB: https://www.facebook.com/CongtyVinthai/

5/5 - (1 vote)