Chia sẻ nguồn hàng cây hoa sứ Thái Lan đẹp bạn nên nhập về nước

Bạn đang bị sắc đẹp của giống cây sứ Thái làm mê mẩn và thẩn thờ? Bạn muốn nhập cây sứ Thái Lan về nước để trồng/chăm sóc hoặc để buôn bán, kinh doanh làm giàu? Dù là với mục đích nào, nếu bạn có nhu cầu nhập giống cây này về nước, hãy tham khảo nguồn hàng – link shop giá tốt mà chúng tôi chia sẻ sau.

Đặc điểm và các loại cây hoa sứ Thái

Cây sứ Thái Lan còn được gọi là sứ sa mạc (tên khoa học là Adenium Obesum). Đặc điểm của giống sứ gồm: thân cây mập, bộ rễ phình to, nhìn cong queo, có thể uốn nắn giống cây bonsai, làm cây kiểng vô cùng đẹp.

Thông thường, hoa của cây sứ Thái mọc ở nách của lá, thường có 5 cánh màu đỏ/vàng hoặc tím hồng… Chu kỳ nở hoa của chúng thường là hoa lớn nở trước, sau đó là hoa nhỏ, nở từng cánh 1 nên rất lâu mới tàn.

Cây sứ Thái

Cây sứ Thái Lan là loại cây cảnh được nhiều người trên thế giới ưa chuộng

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam giống cây sứ Thái thuần rất hiếm. Bởi hầu hết người ta trồng theo hình thức ghép cành hoặc chiết cành. Tất nhiên, cách trồng này vẫn mang đến hiệu quả, nhưng hoa của cây không đẹp, không bền và cây không sống khỏe như loại cây sứ Thái thuần.

Do đó, thay vì mua cây sứ Thái ghép/chiết cành ở Việt Nam với giá cao. Bạn có thể mua cây sứ Thái Lan 100% chính hãng, chất lượng tại Thái nhưng không cần phải sang Thái, mua theo hình thức online.

Nhập cây sứ Thái đẹp qua hình thức online

Hiện nay, nhiều cửa hàng bán cây sứ Thái ở xứ Chùa Vàng mở rộng hình thức bán hàng online. Điều này sẽ giúp việc mua bán xuyên biên giới dễ dàng và đơn giản hơn. Tất nhiên, để nhập cây hoa sứ Thái về nước là cả một quá trình dài. Do đó, bạn cần đọc tiếp nội dung bài viết sau để việc order giống cây sứ Thái được thuận lợi và an toàn nhất.

Một số link shop chuyên bán giống cây sứ Thái đẹp:

  • http://www.thai-plumeria.com/index.php?mo=11
  • http://siamadenium.com/
  • https://www.facebook.com/ilovefingerlime/

Đây chính là nguồn hàng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, người mua – người kinh doanh. Tại đây, bạn có thể mua bất kỳ loại giống sứ Thái Lan nào về nước. Từ giống thuần, cho tới giống cây được lai với những loại cây cảnh khác.

Hoa sứ Thái Lan

Các cửa hàng tại Thái có mở shop online để người mua dễ dàng tiếp cận với sản phẩm

Hoa có nhiều màu, có thể màu vàng, màu hồng, màu trắng hoặc kết hợp các loại màu với nhau. Nhìn chung, hoa của cây sứ Thái dù màu gì thì chúng vẫn đẹp và vẫn khoe sắc, nổi bật nhất trong tất cả các loài hoa.

Quay trở lại vấn đề, muốn nhập cây sứ Thái Lan về nước, bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

– Có thông tin liên hệ với nhà cung cấp, ví dụ như Email, số điện thoại, line, facebook chẳng hạn.

– Có thẻ thanh toán quốc tế hoặc Paypal, cần thanh toán đơn hàng trong quá trình giao dịch.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan.

Và biết tiếng Anh hoặc tiếng Thái là một lợi thế, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thương thảo với nhà cung cấp hơn.

LƯU Ý: mỗi shop cây sứ Thái sẽ có những quy định và quy trình riêng về phần bán hàng. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo những bước thực hiện mua hàng sau để hiểu hơn về quy trình order giống cây sứ Thái Lan.

Làm cách nào để mua cây sứ Thái Lan?

Cách 1: tự mình order cây hoa sứ Thái trên các link shop có sẵn

Trên thanh công cụ của website mà chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc có phần “How to order” được viết bằng tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt là “Làm cách nào để order/mua hàng”.

Vậy thì, khi bạn nhấp vào đó, sẽ có phần hướng dẫn chi tiết làm cách nào để mua được hàng. Ở đây, chúng tôi có thể hướng dẫn qua để bạn hiểu rõ hơn:

+ Đặt hàng qua Email:

Bạn liên hệ với nhà cung cấp thông qua Email: Khi viết mail cho nhà cung cấp, bạn cần nêu rõ số lượng cần mua, loại cây sứ Thái Lan, hình thức có thể thanh toán và số điện thoại hoặc line để liên hệ nếu cần.

Sau khi nhận được Email, nhà cung cấp sẽ phản hồi và hỏi bạn có cần giấy chứng nhận thực vật không – nếu cần thì phải đóng thêm phí. Và thời gian chờ đợi khá dài. Điều này phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Cây hoa sứ Thái

Về hình thức thanh toán, có thể thanh toán đơn hàng bằng thẻ visa, mastercard, paypal hoặc qua hình thức Western Union hay thanh toán hộ tại đơn vị Vinthai.

LƯU Ý: đơn hàng cần được thanh toán 100% giá trị hàng hóa thì mới được xem là giao dịch thành công.

+ Order trực tiếp trên website

Bước 1: chọn vào mục mua hàng, sau đó nhấp vào “thêm vào giỏ hàng”.

Bước 2: nhấp vào tiếp tục để mua sắm giống cây hoa sứ Thái, hoặc nhấn vào kiểm tra đơn hàng và thanh toán. Lưu ý, ở bước này bạn cần điều chỉnh đúng số lượng muốn mua, đồng thời chú ý tiền ship nội địa ở Thái Lan.

Bước 3: sau khi kết thúc phần mua sắm, vui lòng chọn cách thanh toán phù hợp với shop.

Bước cuối cùng, điền thông tin vào mẫu như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, lưu ý nếu có… và xác nhận đơn hàng đã hoàn thành.

Đối với hình thức tự order cây sứ Thái Lan, bạn cần có kinh nghiệm và một số kiến thức, điều kiện nhất định. Do đó, nếu cảm thấy mình không thể mua cây sứ Thái theo cách này, thì có thể áp dụng cách mua thứ 2 để đảm bảo an toàn, thuận lợi.

Cách 2: sử dụng dịch vụ mua hộ miễn phí tại Vinthai

Vinthai không phải là đơn vị bán cây sứ Thái Lan, tuy nhiên chúng tôi có dịch vụ mua hộ tất cả các loại hàng hóa Thái Lan, sau đó vận chuyển về Việt Nam. Dịch vụ mua hộ – order hộ hoàn toàn là miễn phí. Rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

– Gửi link sản phẩm cây sứ Thái đẹp mà bạn muốn mua về nước, chú ý về số lượng, màu sắc, giấy chứng nhận,…Cách tốt nhất là bạn gửi yêu cầu qua Email: vinthai@vinthai.net

– Chúng tôi xác nhận đơn hàng yêu cầu của bạn sẽ ngay lập tức liên hệ với nhà cung cấp để có thể tìm hiểu về cây sứ Thái, và những quy định của shop. Có một số shop có quy định, mua số lượng hoặc số tiền bao nhiêu đó mới bán. Do đó, chúng tôi cần check thật kỹ.

– Nói chuyện với nhà cung cấp xong, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn để có đơn hàng tốt nhất. Nếu bạn cần hỏi nhà cung cấp những điều gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong khả năng.

Mua hộ hàng Thái Lan uy tín

Vinthai – dịch vụ mua hộ hàng Thái miễn phí, giúp khách hàng có được đơn hàng thuận lợi nhất

– Trường hợp bạn muốn mua cây sứ Thái Lan, cần đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng. Ví dụ, đơn hàng cần tổng là 100$, bạn cần đóng tối thiểu là 80$ để chúng tôi có thể hỗ trợ mua hàng.

– Khi nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng + nhận hàng + vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Về đến kho tại Việt Nam, bạn sẽ được nhân viên Vinthai liên hệ để đến kho nhận hàng và thanh toán hết số tiền còn lại.

Về cách sử dụng dịch vụ mua hộ giống cây hoa sứ Thái tại đơn vị Vinthai sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, giúp đơn hàng được đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất.

Nếu có nhu cầu cần được tư vấn thêm về nguồn hàng, cách mua hàng Thái Lan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ.

Khu vực HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 24, ngõ 52 Quan Nhân, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

Khu vực TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38 – 0909 33 27 29

Email: vinthai@vinthai.net

Call Now Button