Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán

Hỏi: chị nào đã từng buôn bán hàng Thái, cho em xin ít kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán để được “thuận buồm xuôi gió” trong kinh doanh. Em cảm ơn! – Chị Nguyễn Thị Thúy Kiều (TP Hồ Chí Minh)

Đáp: mua hàng Thái Lan về sử dụng hay buôn bán đều cần có kinh nghiệm. Và kinh nghiệm chính là “sợi dây rút hoài không hết”, nhưng có còn hơn không. Với những kiến thức về mua hàng Thái Lan được tổng hợp từ trước đến nay, chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Thái Lan cho chị Kiều cũng như bạn đọc quan tâm qua nội dung bài viết sau.

Hình thức mua hàng Thái Lan về bán

Đối với người tiêu dùng cá nhân, chúng ta sẽ không bàn tới vì chắc chắn cách tốt nhất là đến cửa hàng, siêu thị chuyên hàng Thái mua về dùng. Nhưng với những người bán buôn thì khác, điều mà người ta quan tâm nhất đó chính là làm sao để mua hàng được giá gốc và chủ động đơn hàng.

Hay nói cách khác, hình thức mua hàng Thái Lan về bán nào có lời nhất. Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ như sau. Thực tế có 2 hình thức mua hàng Thái Lan về bán siêu lợi nhuận.

1. Sang Thái Lan mua hàng

Chia sẻ của chị Quỳnh trên một diễn đàn “các mẹ nếu muốn kinh doanh hàng Thái lâu dài, tốt nhất là mần 1 chuyến sang Thái. Sang đó, đồ gì cũng có, loại nào cũng có và giá nào cũng có. Ưng cái nào thì nhập cái đó về bán. Nhưng sang 1 vài lần thôi, vì phí di chuyển cũng khá đắt đỏ”.

Mùa sale ở Thái Lan

Sang Thái Lan đánh hàng là cách nhập hàng tiết kiệm và sinh lời nhất

Đây chính là kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán của chị Quỳnh. Hình thức nhập hàng này không hẳn là mới nhưng rất có lời và lâu dài. Thứ 1, bạn sang Thái có thể tốn chi phí di chuyển và thời gian bỏ ra nhưng đổi lại, bạn sẽ mua được hàng giá gốc, chủ động đơn hàng và hợp tác lâu dài với nhà cung cấp khi trở về Việt Nam.

Thứ 2, sang Thái Lan bạn có cơ hội nhập được những mặt hàng độc – hàng lạ, hàng hiếm trên thị trường. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp và việc kinh doanh của bạn hút khách, phát triển hơn rất nhiều.

Chỉ với những ưu điểm đó, bạn đã có thể chuẩn bị hành trang để sang Thái đánh hàng rồi. Tuy nhiên, trước khi đi bạn cần chuẩn bị chút kinh nghiệm mua hàng Thái Lan ở bên Thái cho mình. Cụ thể:

– Săn vé máy bay khứ hồi sang Thái. Nên di chuyển bằng máy bay, để tiết kiệm thời gian. Không nên đi bằng đường bộ.

– Sang Thái, cần có người phiên dịch – hướng dẫn mua hàng. Có thể tìm sẵn ở Việt Nam tại đơn vị Vinthai hoặc sang đó rồi tìm.

– Người thì di chuyển bằng máy bay, còn hàng thì sử dụng dịch vụ vận chuyển để hàng về nhanh chóng, an toàn, cước phí thấp.

– Tìm những địa chỉ, nhà cung cấp uy tín để hợp tác lâu dài. Tốt hơn hết nên khảo sát thị trường 1 ngày rồi mới mua hàng, đừng để mình phải hối hận khi sự việc đã rồi.

– Hàng Thái không phải được bán bên Thái đều là chính hãng, chất lượng đảm bảo. Do đó, cần chuẩn bị cho mình một số kiến thức như mã vạch, bao bì, đóng gói để phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái.

Đó là những kinh nghiệm mua hàng Thái Lan ở bên Thái, bạn có thể tham khảo để giúp chuyến đánh hàng của mình thuận lợi nhất.

2. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Vinthai

Trường hợp bạn đã có nguồn hàng ở bên Thái (có thể tìm qua mạng hoặc đã từng sang Thái Lan đánh hàng, được bạn bè giới thiệu…) nhưng không có thời gian và đủ chi phí để sang Thái nhập hàng.

Lúc này, bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại Vinthai là giải pháp tốt nhất. Và đây cũng là kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi khách hàng.

Ưu điểm của hình thức này là bạn không cần sang Thái cũng có thể mua được hàng giá gốc và chủ động đơn hàng. Lưu ý cần được nói rõ, mua hàng giá gốc không phải là đơn hàng bên Thái trị giá 100k thì bạn chỉ trả 100k khi về Việt Nam. Mà bên cạnh tiền hàng, bạn cần phải thanh toán thêm 2 khoản phí: phí thanh toán hộ + phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

Mua hộ hàng Thái Lan uy tín

Vinthai – mua hộ hàng Thái Lan hoàn toàn miễn phí

Và dù có cộng thêm 2 phí này vào đơn hàng thì việc bạn tiêu thụ sản phẩm trên thị trường vẫn thu lợi nhuận, thậm chí là lợi nhuận lớn nếu bạn kinh doanh với quy mô rộng lớn.

Và kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán theo hình thức này là:

– Nên mua hàng số lượng lớn để có được chiết khấu ưu đãi từ nhà cung cấp và tiết kiệm phí vận chuyển hàng hóa.

– Nên chọn dịch vụ uy tín để đơn hàng được về đúng thời gian và đảm bảo an toàn, không bị bể vỡ…

– Vì bạn phải chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm mà mình mua, do đó cần chọn địa chỉ mua hàng uy tín, và đảm bảo đó là hàng Thái Lan chính hãng.

Cách vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Sau khi có được kinh nghiệm mua hàng Thái Lan, bạn cần biết rõ cách vận chuyển hàng về nước đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Dù sang Thái Lan đánh hàng hay dùng dịch vụ mua hộ, bạn cũng cần hiểu rõ quá trình vận chuyển để dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Theo kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán của những người đi trước, họ nhận xét rằng “cách vận chuyển tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của một số đơn vị uy tín. Cách này, không tốn phí thuế, không phải lo giấy tờ, và đơn hàng được đảm bảo. Lần đầu tiên đánh hàng không có kinh nghiệm nên tự vận chuyển hàng theo đường bộ về, ai dè khi qua cửa khẩu, hải quan bị chặn lại thế là mất một khoản tiền lớn để đóng phạt. Về nước bán buôn chẳng lời lãi gì”.

Đó là kinh nghiệm được rút ra từ nhiều người buôn bán trước đây, chứ không riêng gì 1 người. Do đó, chị Kiều cũng như một số bạn đọc quan tâm cần hạn chế điều này xảy ra để tiết kiệm chi phí.

Vận chuyển hàng Thái Lan

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Vinthai để đảm bảo đơn hàng được an toàn

Hy vọng những kinh nghiệm mua hàng Thái Lan về bán nêu trên sẽ hữu ích đối với chị Kiều cũng như những người đang có ý định kinh doanh hàng Thái. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Vinthai để được hỗ trợ tốt nhất.

Khu vực HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 24, ngõ 52 Quan Nhân, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội

Khu vực TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38 – 0909 33 27 29

Email: vinthai@vinthai.net

Call Now Button