Kinh doanh cần câu cá Thái Lan và những điều cần biết

Cần câu cá Thái Lan trở nên hút hàng hơn vì hầu hết người đi câu nào cũng đều lựa chọn sử dụng cần câu cá đến từ Thái Lan. Vinthai nhận được nhiều thắc mắc, đại loại các câu hỏi như:  “Bí quyết để order cần câu cá Thái Lan giá rẻ? Hay tìm kiếm nhà cung cấp ở đâu? Vận chuyển số lượng lớn cần câu cá về Việt Nam như thế nào?” Quý khách thắc mắc các vấn đề trên vui lòng theo dõi bài viết này.

Nói đến câu cá, chắc hẳn ai cũng biết đến cần câu cá Thái Lan, một trong những mô hình kinh doanh nổi tiếng nhất của Thái. Bằng việc sử dụng những cần câu cá hiện đại, dịch vụ câu cá Thái Lan mang đến cảm giác trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho du khách khi tham gia.

can-cau-thai-lan

Những điều cần biết khi kinh doanh cần câu cá Thái Lan

Bất kể khi quý khách bán hàng online hay mở cửa hàng offline để kinh doanh cần câu cá Thái, những loại kiến thức sau quý khách sẽ cần phải nắm rõ:

Nguồn hàng nhập cần câu cá Thái Lan chính hãng, giá rẻ

Mặt hàng cần câu cá được bán tập trung tại các khu vực ven sông của Thái. Chủ yếu nằm ở các tỉnh thuộc thành phố Bangkok.

Lợi thế đàm phán giá hàng với nhà cung cấp

Đa số các nhà cung cấp tại Thái có thể dùng tiếng Anh để giao tiếp buôn bán. Tuy nhiên, nếu quý khách thành thạo tiếng Thái sẽ có lợi thế về giá bán hơn so với những thương nhân chỉ dùng được tiếng Anh.

Vận chuyển cần cầu cá từ Thái Lan về Việt Nam tại Vinthai

Vận chuyển số lượng hàng lớn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với vận chuyển số lượng hàng ít. Vì phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam được tính dựa trên khối lượng hàng hóa và đặc điểm hàng hóa có cồng kềnh không. Nếu số lượng hàng tăng cao thì số tiền trên mỗi kg sẽ giảm đi nhiều.

Quý khách có thể tham khảo mức phí vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam

Một số điểm đặc biệt quý khách cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam: bảo hiểm giá trị hàng hóa, thời gian vận chuyển hàng, sự hỗ trợ dịch vụ mua hộ hàng Thái,…

Bảo hiểm giá trị hàng hóa: Với những chuyến hàng có giá trị cao, sẽ tổn thất rất lớn nếu hàng bị thất lạc.

Thời gian vận chuyển hàng: Trừ những trường hợp bất khả kháng như mưa lũ, làm đường thì trung bình hàng từ Thái về đến Việt Nam chỉ mất khoảng 4-5 ngày. Nếu thời gian vận chuyển lâu hơn so với bình thường thì quý khách nên xem xét lại

Hỗ trợ dịch vụ mua hộ hàng Thái: Với những đơn vị vận chuyển chất lượng cao thì sẽ có hỗ trợ mua hộ hàng trực tiếp từ Thái. Đây là dịch vụ được xem là tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất so với việc quý khách tự đi đánh hàng tại Thái.

Các shop, đại lý bán hàng kinh doanh cần câu cá Thái Lan nhập khẩu ngày càng nhiều. Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt này, có nhiều thương nhân vẫn còn loay hoay chưa tìm ra lối đi riêng tối ưu nhất cho mình. Càng khó khăn hơn đối với các khách mới bắt đầu kinh doanh hàng Thái. Để giải quyết lần lượt các vấn đề, đầu tiên quý khách cần trả lời câu hỏi: “Order cần câu cá Thái Lan giá rẻ bằng cách nào?” bằng cách vào xem thông tin dưới đây.

Order cần câu cá Thái Lan giá rẻ bằng cách nào?

Như đã chia sẻ, thay vì phải trực tiếp sang Thái đánh hàng tốn kém nhiều chi phí, thì hiện nay hầu hết các thương nhân chọn cách mua cần câu cá Thái Lan thông qua các website bán hàng trực tuyến của Thái hay dịch vụ order hộ.

order-can-cau-ca-thai-lan

Cách phổ biến là quý khách có thể truy cập các trang web bán hàng Thái để order về TP Hồ Chí Minh, Hà Nội. Nếu biết tiếng Thái, quý khách sẽ thuận tiện trong khâu đặt hàng và chủ động liên hệ với người bán.

Để đơn giản, các thương nhân nên sử dụng dịch vụ order hàng Thái về Việt Nam tại những nơi uy tín như Vinthai.

  • Quý khách chỉ cần gửi link sản phẩm cần câu cá muốn mua qua email vinthai3@vinthai.net kèm theo các thông tin về số lượng, màu sắc, hình ảnh cũng như thông tin người order. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá cho quý khách.
  • Khách hàng gửi trước chi phí đơn hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc đến trực tiếp công ty của chúng tôi để thanh toán. Phí vận chuyển có thể thanh toán khi nhận hàng thành công.
  • Tiếp theo, nhân viên Vinthai sẽ trực tiếp mua hàng, gom các sản phẩm cần câu cá quý khách đã đặt mua về kho và đóng gói. Hàng hóa lúc này sẽ được thông quan và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Thông thường, chỉ mất 4-5 ngày để hàng từ Thái về TP Hồ Chí Minh.

Order cần câu cá Thái Lan theo cách này, quý khách không phải mất công sang tận Thái Lan tìm nguồn hàng, không phải lo về khâu thanh toán và chuyển hàng từ Thái về Việt Nam. Dịch vụ order hàng Thái của Vinthai sẽ lo trọn gói cho khách hàng.

Mặt khác, nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm cần câu cá Thái Lan nhưng vẫn chưa có link sản phẩm, thông tin sản phẩm chi tiết. Quý khách có thể tham khảo các nguồn cung cấp cần câu cá Thái Lan sau đây.

Các nhà cung cấp cần câu Thái chủ yếu bán buôn online. Có một số cửa hàng phát triển mạnh thì có hẳn các shop bán hàng offline gần ven sông tại các tỉnh của Bangkok.

Về cách liên lạc với các nhà cung cấp, hầu hết họ đều dùng phần mềm chat tên là “Line”. Quý khách có thể quét mã QR, sau đó trò chuyện thương thảo giá bán. Nhưng xin nhắc lại, nếu quý khách biết tiếng Thái Lan thì khi trò chuyện cùng các nhà cung cấp uy tín, quý khách sẽ được ưu tiên về giá bán hơn.

Sau đây là các trang web và fanpage trên facebook của các nhà cung cấp

Vận chuyển cần câu cá Thái Lan về Việt Nam số lượng lớn

Làm sao để vận chuyển về Việt Nam sau khi đã tìm được nguồn cung cần câu cá Thái và mồi câu cá Thái Lan? Đó chính là tìm đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín – một trong những khâu quan trọng nhất của việc nhập hàng Thái về kinh doanh.

So với việc sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển với bảng quảng cáo “giá rẻ”, lợi ích khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ làm quý khách bất ngờ!

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển uy tín mang lại:

  • Đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất có thể cho quý khách
  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm tối đa, không lo đội giá thành sản phẩm, lợi nhuận ngay từ giá bán
  • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo: có bảo hiểm dành cho hàng có giá trị cao, hàng không bị thất lạc hay hư hao
  • Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Với những lợi ích vượt trội trên, chúng tôi đặc biệt giới thiệu đến quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam Vinthai

  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý. Cước phí vận chuyển cao có thể làm tăng giá bán của quý khách. Chúng tôi hiểu được điều đó nên luôn đưa ra mức giá tốt hợp lý để quý khách có lợi nhuận cao.
  • Bảo hiểm hàng hóa: Tại Vinthai, khi vận chuyển hàng hóa quý khách sẽ được tư vấn dịch vụ bảo hiểm hàng hóa đi kèm. Giúp đảm bảo an toàn cho đơn hàng vận chuyển của quý khách.
  • Vận chuyển hàng hóa tiết kiệm thời gian thông thường từ 4-6 ngày hàng về tới Việt Nam

Tùy khu vực khách hàng sinh sống, chúng tôi sẽ thu phí ship nội thành phù hợp. Nếu khách chuyển hàng nhiều, Vinthai sẵn sàng hỗ trợ không thu phí.

Vinthai hỗ trợ nhiều cửa hàng chuyên sỉ hàng Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội. Chúng tôi nhận order đa dạng các mặt hàng Thái. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên sỉ hàng Thái Lan, order hàng Thái về TP Hồ Chí Minh, liên hệ Vinthai để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0909.33.27.29 (Gọi điện, nhắn tin, Viber, Zalo, Line…)

Email: vinthai3@vinthai.net

5/5 - (1 vote)