Cách nhập quần lót nam Thái Lan tối ưu nhất

Là một trong những mặt hàng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, quần lót nam Thái Lan có sức tiêu thụ rất tốt tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách nhập quần lót nam Thái Lan tối ưu nhất nhé…

Cách nhập quần lót nam Thái Lan tối ưu nhất là gì?

Khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, việc nhập được hàng chính hãng với giá gốc chính là cách nhập hàng tối ưu nhất. Với quần lót Thái, có một vài cách thức nhập hàng sau đây để kinh doanh: Trực tiếp sang Thái Lan nhập hàng, nhập quần lót Thái qua giao dịch online, lấy hàng tại các chợ đầu mối và sử dụng dịch vụ mua hộ. Rõ ràng, với cách thức nhập quần lót nam Thái Lan qua chợ đầu mối, các bạn sẽ không bao giờ nhập được giá gốc do hàng đã qua tay trung gian là các thương lái. Chính vì vậy, đây chắc chắn không phải là cách nhập quần lót Thái Lan tối ưu nhất, nên chúng ta không cần bàn đến cách thức nhập hàng này.

Trong 3 cách thức nhập quần lót Thái Lan còn lại, cách nào là tối ưu nhất? Chúng ta hãy cùng phân tích:

Với việc trực tiếp sang Thái Lan nhập hàng:

Các chủ shop sẽ được trực tiếp giao dịch với các nguồn hàng quần lót Thái, từ đó có cơ hội nhập được giá gốc nếu thành thạo tiếng Thái và có kinh nghiệm đàm phán. Rõ ràng, đây là yêu cầu quá khó đối với phần đông các khách hàng đến từ Việt Nam vì giao tiếp thành thạo bằng tiếng Thái đã khó, lại đòi hỏi thêm kinh nghiệm đàm phán để làm việc thì hầu hết đều bó tay. Đã thế, chuyến đi sang Thái Lan của bạn chắc chắn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí như: Vé đi lại, chi phí di chuyển tìm nguồn hàng, chi phí ăn uống ngủ nghỉ tại Thái Lan, chi phí thuê hướng dẫn viên nếu không rành tiếng, các chi phí phát sinh,… Từ đó, việc trực tiếp sang Thái Lan để nhập quần lót Thái có vẻ không phải là cách nhập hàng tối ưu nhất.

Quần lót Nam Thái Lan

Với việc nhập quần lót nam Thái Lan qua giao dịch online:

Giao dịch online được mô tả là rất đơn giản, khi chỉ cần một thiết bị có thể kết nối internet là có thể mua sắm hàng hóa khắp thế giới. Tuy nhiên, thực tế rất nhiều chủ shop tự mình nhập quần lót nam Thái Lan qua giao dịch online đã gặp những khó khăn sau: Không thể tìm kiếm được nguồn hàng uy tín do thông tin quá ít ỏi và cực kỳ khó kiểm chứng độ xác thực; Thanh toán đơn hàng mất nhiều thời gian khi yêu cầu phải có tài khoản thanh toán quốc tế, kèm cước dịch vụ cao; Phải tự tìm kiếm đơn vị vận chuyển có thể nhận lô hàng quần lót Thái Lan tại nước bạn để vận chuyển về Việt Nam do các shop giao dịch online không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Việc nhập quần lót Thái qua giao dịch online tưởng chừng rất đơn giản, nhưng khi tự mình thực hiện, các chủ shop đều thấy như lạc vào mê cung, rất tốn kém thời gian, công sức và chi phí. Và vì thế, đây cũng không phải là cách nhập quần lót Thái Lan tối ưu.

Nhập quần lót Thái Lan bằng dịch vụ mua hộ:

Theo đánh giá của rất nhiều chủ shop tại Việt Nam thì đây là cách nhập quần lót Thái tối ưu nhất. Bất kể bạn cần mặt hàng quần lót nam Thái Lan hay nữ, chỉ việc cung cấp yêu cầu, và tất cả sẽ được đáp ứng. Bạn không cần mất nhiều công sức và chi phí để trực tiếp sang Thái Lan, không cần mất công tìm kiếm nguồn hàng uy tín, không cần biết tiếng Thái và cũng chẳng cần kinh nghiệm đàm phán vẫn có thể nhập được quần lót Thái chính hãng giá gốc. Việc vận chuyển quần lót Thái về Việt Nam cũng sẽ do công ty cung cấp dịch vụ đảm nhận nên rất thuận tiện và đơn giản.

Mua hộ quàn lót nam Thái Lan

Tại sao nên nhập quần lót nam Thái Lan để kinh doanh?

Không phải tự nhiên mà mặt hàng quần lót Thái nói chung và quần lót nam Thái Lan nói riêng lại được tiêu thụ mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam đến vậy. Một số thương hiệu quần lót nam Thái Lan uy tín tại Việt Nam như Rosso, Kendo, Anny,… đều có những đặc điểm nổi bật sau khiến người tiêu dùng rất ưa chuộng:

Chất lượng tốt: Quần lót nam Thái Lan thường được làm bằng những loại vải rất bền như thun, mút,… Sự thấm hút của chất vải cùng khả năng co giãn nhiều chiều giúp người tiêu dùng luôn thoải mái khi sử dụng quần lót nam Thái Lan.

Mẫu mã đa dạng, phong phú: Rất nhiều kiểu dáng, chủng loại, màu sắc của quần lót nam Thái Lan đã được các nhà sản xuất tung ra thị trường giúp người tiêu dùng rất dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nguồn hàng phong phú, mẫu mã đa dạng bao giờ cũng là những đặc điểm rất dễ thu hút người tiêu dùng.

Giá thành hợp lý: Quần lót là một sản phẩm người tiêu dùng thường xuyên thay mới. Với mức giá rẻ nhất chỉ vài chục ngàn đồng cho một sản phẩm, rõ ràng quần lót nam Thái Lan rất phù hợp để người tiêu dùng lựa chọn.

Vinthai hỗ trợ nhập quần lót Thái giá gốc uy tín, hiệu quả

Vinthai, trong hơn 10 năm hoạt động ở lĩnh vực mua sắm và vận chuyển các mặt hàng Thái Lan về Việt Nam đã nhận được sự tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Với Vinthai, lợi ích của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, và chúng tôi làm mới mình từng ngày để có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của quý vị. Với sản phẩm quần lót Thái Lan, Vinthai cung cấp các dịch vụ sau nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho quý khách hàng:

Dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên: Dịch vụ giúp quý khách hàng không cần biết tiếng Thái, không cần có kinh nghiệm đàm phán vẫn có thể nhập được quần lót Thái chính hãng giá gốc ngay tại Thái Lan. Hướng dẫn viên của Vinthai là những người thành thạo tiếng Thái, có kinh nghiệm mua sắm và am hiểu các nguồn hàng uy tín nên sẽ hỗ trợ rất hiệu quả cho việc trực tiếp sang Thái Lan nhập hàng của quý vị. Việc có thêm bạn đồng hành cũng giúp quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn và không phải lo lắng gặp phải những bất trắc nơi đất khách quê người.

Order quần lót nam Thái Lan

Dịch vụ thanh toán hộ và vận chuyển quần lót Thái Lan về Việt Nam: Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng online, Vinthai cung cấp dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng đơn giản, nhanh chóng. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán cho Vinthai bằng tiếng Việt, đơn hàng quần lót Thái của quý vị sẽ được thanh toán và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ mua hộ quần lót Thái Lan trọn gói: Đây là dịch vụ giúp quý khách hàng có sự tiện lợi tối đa. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần gửi cho Vinthai yêu cầu về quần lót Thái Lan cần nhập: Số lượng, màu sắc, kích cỡ,…. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, Vinthai sẽ tìm kiếm nguồn hàng uy tín, đàm phán giá cả và phản hồi để quý khách hàng quyết định. Nếu chốt, hàng sẽ được nhập và vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam giao tận tay quý vị chỉ sau 4 – 5 ngày làm việc.

Lưu ý: Vinthai có cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng, theo đó nếu có sự cố phát sinh trong quá trình giao dịch, chúng tôi sẽ đền bù tương ứng với thiệt hại của quý khách hàng. Quý vị nhớ tham gia để được đảm bảo tránh khỏi mọi rủi ro có thể xảy ra.

Thông tin để quý khách hàng liên hệ khi có nhu cầu về quần lót nam Thái Lan nói riêng và tất cả các mặt hàng Thái Lan nói chung:

VINTHAI

Số 5/5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: ‎0902 95 32 38

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 24, ngõ 52 Quan Nhân, Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.

Điện thoại: 0909 33 27 29

Email: vinthai@vinthai.net

Call Now Button